Thon Gọn Hàm

Bạn đã biết gì về Tinh chất thon gọn hàm? Hãy vẫn nghĩ rằng chỉ có Gọt hàm mới là giải pháp duy nhất giúp gương mặt cân đối. Trong bài viết này phòng khám Chang sẽ gửi đến bạn phương pháp làm đẹp hiện đại.

Tinh chất Thon gọn hàm là gì? 

Tại phòng khám Chang hiện nay sử dụng rất nhiều loại tinh chất tái tạo nhan sắc hoàn thiện. Trong số đó nổi bật nhất chính là Cấy Collagen DNA và Tinh chất cân đối. Dòng tinh chất này còn một tên gọi thông dụng hơn chính là Botox. Botox là tên viết tắt của Botulinum Toxin, là một loại độc tố từ vi khuẩn trong y học. 

Trước và sau khi thực hiện  
Trước và sau khi thực hiện  

Tuy chúng là độc tố nhưng không có hại, mà mang đến rất nhiều lợi ích đối với con người. Chúng thường được dụng như một loại chất làm đẹp lành tính, phù hợp với cơ địa của con người. Ngoài khả năng gây ức chế thần kinh, giảm thiểu sự phát triển của cơ giúp phần hàm thon gọn. Chúng còn có thể làm đầy các rãnh nhăn rất hiệu quả, xoá nhăn giúp gương mặt tươi trẻ hơn. 

Có hiệu quả lập tức hay không?

Thon gọn hàm sẽ có hiệu quả chậm hơn và thấy rõ nhất sau 2-4 tuần thực hiện. Tuỳ vào cấu trúc, khả năng thích nghi của cơ thể sẽ phát huy tác dụng nhanh hay chậm. Đa số thời gian có thể nhìn thấy rõ nhất khuôn hàm gọn là sau 2 tuần thực hiện. Chậm nhất có thể là 1-3 tháng. 

Phần hàm của bạn sẽ gọn gàng dần theo thời gian. Vừa tạo đường cong duyên dáng vừa rõ hình dạng V-Line. Tuy nhiên với dòng tinh chất này cơ thể của chúng ta chỉ có thể duy trì từ 1-2 năm. Còn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa và chất lượng của tinh chất bạn đưa vào cơ thể.

Bạn có thể duy trì thực hiện cấy tinh chất trong nhiều năm để giữ khuôn mặt cân đối. Tuy nhiên nên xem xét cẩn thận cơ sở thực hiện, thao tác cấy và chất lượng tinh chất. Quan trọng hơn cả chính là tình trạng sức khoẻ, gương mặt của bạn có đang ổn định hay không. Hãy lắng nghe nhận xét của người có chuyên môn làm đẹp để việc cấy tinh chất được hiệu quả hơn nhé! 

Có làm đau hay cứng không? 

Tình trạng cứng cơ hàm có thể xảy ra trong thời gian đầu khi vừa thực hiện cấy . Tuy nhiên bạn đừng qua lo lắng cơ hàm chỉ cứng chỉ diễn ra trong 3-4 ngày đầu tiên. Đến hết tuần đầu chúng đã bắt đầu mềm mại trở lại bình thường. Trên thực tế hàm sau khi cấy sẽ hơi cứng và hơi khó chịu, sẽ không đau nhiều. Nếu bạn thuộc tuýp da nhạy cảm sẽ có tình trạng sưng nhẹ, hơi đau.

Đường cong khuôn gương mặt duyên dáng, mềm mại
Đường cong khuôn gương mặt duyên dáng, mềm mại

Để tránh những trường hợp sưng đau kéo dài bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc. Tái khám định kỳ để phòng khám có thể kiểm tra phần hàm của bạn đã ổn định chưa. Cân chỉnh bằng tinh chất là phương pháp làm được ít xâm lấn hạn chế tác dụng phụ với cơ thể. Thời gian hồi phục cũng nhanh hơn và hoàn toàn không có nguy hiểm với cơ thể. 

Tinh chất Thon gọn hàm có ảnh hưởng sức khỏe không? 

Khi chúng ta nghe đến độc tố vi khuẩn thường sẽ rất lo lắng sẽ có ảnh hưởng xấu đến. Tuy nhiên với Botox là một ngoại lệ, không chỉ an toàn và còn ứng dụng được trong làm đẹp. Thời gian chúng tồn tại trong cơ thể chúng ta không dài, được đào thải thông qua đường bài tiết và mồ hôi. Đó là lý do vì sao chúng hoàn toàn không có những ảnh hưởng xấu với vẻ ngoài của bạn. 

Sau thời hạn cấy, tác dụng của tinh chất giảm dần phần hàm của bạn sẽ trở lại ban đầu. Để giữ sự hài hòa được lâu hơn bạn có thể đi cấy dặm định kỳ. Lưu ý rằng chỉ khi chúng đã giảm sút hãy tiếp tục cấy dặm vào. Mỗi một biện pháp làm đẹp đều có những ưu và khuyết khác nhau. Tuỳ vào sở thích và cơ địa của bạn mà chúng ta sẽ chọn được phương pháp phù hợp.

Phản hồi khách hàng 

Chị Mỹ Hạnh - Sau 2 tuần thực hiện gương mặt trẻ trung và tươi tắn
Chị Mỹ Hạnh – Sau 2 tuần thực hiện gương mặt trẻ trung và tươi tắn
Chị Bích Vân - "Trước đây mặt mình có phần hàm khá thô và bè, sau khi đến Chang xinh đẹp hơn hẳn."
Chị Bích Vân – “Trước đây mặt mình có phần hàm khá thô và bè, sau khi đến Chang xinh đẹp hơn hẳn.”

Bài viết liên quan

Tạo hình cằm tròn

Tạo hình cằm V-Line

Làm đầy rãnh cười

Làm đầy thái dương

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button