Tạo Hình Cằm V-line

Một chiếc cằm thon gọn luôn nằm trong top yêu thích của biết bao cô gái. Đó là lý do vì sao Tạo hình cằm V-line tại Chang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Được thực hiện bằng công nghệ Cấy Collagen DNA cằm cân đối, chuẩn tỷ lệ mềm mại.

Tạo hình cằm V-line 

Tạo hình cằm V-line được thực hiện như thế nào? 

Chúng ta nghĩ để có được một chiếc cằm V-line chính hiệu phải thực hiện nhiều công nghệ cầu kỳ. Với phương pháp cấy tinh chất các thực hiện đơn giản hơn rất nhiều. Tiếp theo áp dụng kỹ thuật tạo hình 3C (Chống tràn – Chống sưng bầm – Chống viêm nhiễm) để tạo hình cằm.

Cằm V-line là khuôn cằm “quốc dân” được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích

Tuy đơn giản không quá cầu kỳ nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề tốt. Mỗi người có tỷ lệ cằm khác nhau, có người sở hữu cằm chẻ, cằm ngắn,.. Để có thể tạo ra đúng khuôn cân đối các chuyên viên phải đo đạc, kiểm tra hình dạng. Từ đây mới có thể đưa ra được quyết định sẽ sử dụng lượng tinh chất là bao nhiêu là hợp lý.

Tạo hình cằm V-line bằng tinh chất có an toàn không? 

Độ an toàn của phương pháp cấy Collagen DNA được đánh giá là khá cao. Về mặt xâm lấn của chúng là khá thấp, không ảnh hưởng đến những bộ phận khác trên gương mặt. Ưu điểm của kỹ thuật cấy 3C càng nâng cao được độ an toàn cho tạo hình bằng tinh chất. Lượng tinh chất được đưa vào cơ thể có cấu trúc tương tự với tế bào của con người.

Đa số các khách hàng khi đều lo lắng rằng tinh chất khi vào cơ thể sẽ bị viêm nhiễm. Những trường hợp này khách hàng của chúng tôi chưa từng mắc phải. Sau thực hiện 3-4 ngày thì vùng được cấy hoàn toàn bình thường. Và đương nhiên với phương pháp này bạn cũng không cần phải có chế độ kiêng cữ khắc nghiệt.

Tạo hình cằm V-line có ảnh hưởng đến khung xương không?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc sau thực hiện có ảnh hưởng đến khung xương cằm có sẵn không? Câu trả lời là không bạn nhé! Trên thực tế tinh chất chỉ làm đầy các rãnh hoặc hõm bị khuyết giúp cằm thon dài hơn. Hoàn toàn không làm biến dạng khung xương có sẵn của gương mặt. Dòng tinh chất đậm đặc này càng giúp các tế bào bên trong khoẻ mạnh tạo gương mặt tươi trẻ.

Ưu điểm của Filler cao cấp

  • Tinh chất làm đầy có cấu trúc tương tự với tế bào gốc trong cơ thể con người,tăng độ đàn hồi, săn chắc da
  • Tăng sinh đa tầng gấp 10 lần Collagen thông thường, trẻ hoá từng tế bào liên kết sâu bên trong da. 
  • Làm mềm các vùng da chai sần, loại bỏ thâm sẹo, khả năng tạo hình gương mặt cực kỳ hiệu quả.
  • Khả năng ngậm nước, giữ chặt các liên kết da giúp gương mặt căng bóng, mềm mại trong thời gian dài. 
  • Khả năng tạo hình thẩm mỹ cao, có khả năng làm đầy các rãnh, hõm trên cơ thể con người 

Collagen DNA có an toàn với sức khoẻ không? 

Filler là một dạng chất làm đầy có cấu trúc tương tự với tế bào gốc trong cơ thể con người. Có khả năng tái tạo vùng da lão hoá, gia tăng số lượng Collagen. Tăng độ đàn hồi, săn chắc và làm đầy các rãnh, các hõm trên cơ thể chúng ta. Chính nhờ sự tương thích này mà chúng có thể tồn tại trong cơ thể song song với các tế bào sống khác.

Nhờ vào cấu tạo bền vững và tương tự với tế bào tự nhiên của con người, sẽ được sử dụng rộng rãi trên các vùng như: rãnh cười, bọng mắt, má, môi, tai, cằm, thái dương,…Chúng còn được ứng dụng trong kỹ thuật tạo hình Mông hõm, làm đầy các hõm mông bẩm sinh.

Bài viết liên quan

Tạo hình cằm tròn

Tạo hình môi Baby

Làm đầy rãnh cười

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button