Cắt Tạo Hình Môi

Cắt tạo hình môi giúp bạn sở hữu một đôi môi cong viền quyến rũ. Bạn muốn sở hữu dáng môi đầy đặn, căng mọng. Công nghệ Cắt tạo hình môi tại phòng khám Chang chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất.

Cắt tạo hình môi được thực hiện như thế nào? 

Mô tả một cách trực quan về kỹ thuật nàychính là thiết lập một khuôn môi mới. Mỗi khách hàng sẽ có tỷ lệ môi khác nhau, dày mỏng khác nhau. Trường hợp khác là những dáng môi không rõ viền, không rõ độ cong. Tất cả những vấn đề này đều có thể khắc phục được bằng Cắt tạo hình môi.

Trước và sau khi cắt tạo hình môi
Trước và sau khi cắt tạo hình môi

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được bác sĩ đo vẻ kích thước môi cẩn thận. Tiếp đến lựa chọn dáng môi phù hợp với gương mặt cũng như yêu cầu của khách. Hầu hết khách hàng sẽ yêu thích môi hình trái tim hoặc có dạng hình cánh én. Với những dáng môi phức tạp các bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt có độ cong nhiều hơn. Khâu phức tạp nhất nằm ở khoé môi, càng về khoé sẽ nhỏ và sâu hơn.

Những điều bạn cần biết về Cắt tạo hình môi

Sau cắt có cần kiêng khem gì không? 

Bất kì tiểu phẫu nào cũng cần thời gian hồi phục và kiêng khem. Kiêng cử ở giai đoạn đầu sẽ hỗ trợ vết thương nhanh lành, đường cắt cũng được ổn định. Môi khi lành hẳn sẽ có dáng ưng ý và xinh đẹp.

Thực tế quá trình kiêng khem cũng không quá phức tạp hay khó khăn. Chúng ta nên chú ý, hạn chế các thực phẩm như: rau muống, nước tương, bò, hải sản,.. Cẩn trọng khi vệ sinh môi, dùng bông gòn, tăm bông làm sạch vết thương một cánh nhẹ nhàng.

Trong thời gian này nên tránh dùng son môi, hạn chế trang điểm. Hạn chế cả các sản phẩm tẩy da chết, tẩy trang dùng cho môi. Bạn nên tuân thủ theo lời dặn hướng dẫn của bác sĩ, bôi thuốc và dùng thuốc khi cần thiết. 

Hồi phục sau bao lâu thực hiện? 

Rất nhiều khách hàng lo lắng rằng, môi sau cắt cần có thời gian hồi phục dài. Ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của chúng ta. Với công nghệ mới tại phòng khám Chang quá trình hồi phục chỉ từ 7 đến 14 ngày.

Sau 1 tuần thực hiện bạn đã được tái khám cắt chỉ khi vết thương đã khô và lành hẳn. 2 tuần sẽ là buổi tái khám tiếp theo để các chuyên viên kiểm tra vết thương lần nữa. 

Đến ngày thứ 14 sau thực hiện, hầu như vết thương của khách hàng đã lành hoàn toàn. Không cần phải kiêng cữ kham khổ như tuần đầu tiên. Với những người có cơ địa “khó chịu” hơn, nên có thời gian kiêng cữ dài hơn.

Phù hợp với đối tượng nào? 

Cắt tạo hình môi là giúp phái đẹp sỡ hữu dáng môi yêu kiều và xinh xắn. Phù hợp với mọi đối tượng, nhất là những đối tượng có đôi môi quá dày. Hay các trường hợp môi trên và dưới bị lệch, mất cân đối. Tất cả những khuyết điểm trên đều có thể cải thiện bằng cắt tạo hình môi. 

Ngoài ra nếu bạn yêu thích xu hướng trái tim cũng có thể thực hiện cắt tạo hình. Môi trái tim chúm chím tạo cho khuôn mặt chúng ta độ gợi cảm, quyến rũ. Một nhận định chúng ta không thể phủ nhận rằng một đôi môi xinh đẹp sẽ khiến gương mặt nổi bật hơn.

Bạn muốn sở hữu gương mặt đẹp toàn diện, hãy liên hệ ngay với Chang nhé!

Phản hồi của khách hàng

Dáng môi Baby dễ thương và đáng yêu
Dáng môi Baby dễ thương và đáng yêu

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button