Mở Góc Mắt Trong – Ngoài

Mở góc mắt Trong – Ngoài sẽ là lựa chọn hàng đầu tạo hình nên đôi mắt trong veo .Một đôi “đôi bồ câu” vừa to vừa tròn là ước mơ của biết bao cô gái. Để sỡ hữu một ánh nhìn đáng yêu, long lanh bạn không thể nào bỏ qua bài viết này.

Tìm hiểu chung về mở góc mắt Trong – Ngoài

Mở góc mắt không còn là dịch vụ quá xa lạ với các tín đồ yêu làm đẹp. Kỹ thuật thực hiện dịch vụ này không quá phực tạp, không cần gây mê. Phương pháp cải thiện các tình trạng mắt buồn, mắt nhỏ, mắt không cân xứng. Tạo hình cho đôi mắt to tròn, thu hút và đặc sắc hơn, tô điểm gương mặt đáng yêu, duyên dáng.

Quá trình tiến hành cũng không quá phức tạp, bác sĩ sẽ rạch một đường ở khoé mắt trong hoặc ngoài. Bắt đầu loại bỏ bớt da thừa, cơ thừa, tạo nếp gấp tạo hiệu ứng mở rộng cho đôi mắt. Có thể kết hợp với bóc tách mỡ thừa ở mí mắt, cắt mí trên hoặc dưới. Các nếp gấp mí kết hợp cùng độ rộng ở khoé mắt sẽ giúp đôi mắt sâu, long lanh và đẹp hơn rất nhiều. 

Mở góc trong 

Mở góc mắt trong là vị trí ở khoé mắt gần với sống mũi. Phần da ở vị trí này sẽ căng ngang tạo thành nhiều nếp rẻ quạt. Nếu nếp rẻ quạt nhiều sẽ làm giảm chiều dài của mắt, khiến mắt hẹp và già đi. Thao tác mở góc mắt trong rất đơn giản chỉ dùng một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Loại bỏ da chùng nhão, cố định tuyến lệ và định hình vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ. 

Với những vết rạch ở mí không to, chỉ một đường rất mảnh để hạn chế vấn đề sẹo. Sau quá trình hồi phục góc mắt trong sẽ có chiều sâu hơn. Bạn có thể lựa chọn mở ngoài hoặc trong hoặc cả hai góc để tăng tối đa độ rộng cho đôi mắt. Kích cỡ của mắt nên phù hợp với tỷ lệ gương mặt sẽ tự nhiên và xinh xắn hơn.  

Mở góc ngoài 

Ngược lại với góc trong, vị trí góc ngoài là nằm ở khoé mắt ngoài gần với thái dương. Đa số các khách hàng sẽ thích mở góc ngoài vì hiện nay đang có xu hướng “mắt ngấn lệ”. Ở vị trí góc ngoài còn khắc phục được vấn đề về nếp nhăn ở đuôi mắt. Cải thiện dấu hiệu tuổi tác rõ ràng đối với những người bắt đầu vào giai đoạn trung niên. 

Cũng tương tự như trên, bác sĩ cũng sẽ rạch một đường vừa phải ở đuôi mắt. Loại bỏ da chùng, kết hợp với bóc tách mỡ, thu bọng mắt để cải thiện khuyết điểm mắt. Sau khi đã cố định được hai mắt cân xứng. Cuối cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để định hình đuôi mắt.

Quá trình hồi phục sau mở góc mắt là bao lâu? 

So với những dịch vụ phẫu khác được xếp vào loại tiểu phẫu. Vì thế mà quá trình hồi phục cũng nhẹ nhàng và nhanh hơn những bộ phận khác. Với mắt điều bạn cần lưu ý chính là không nên để mắt đụng phải nước từ 5-7 ngày. Bạn có thể vệ sinh mắt bằng cách dùng tăm bông thấm một chút nước hoặc nước muối sinh lý để làm sạch vết thương. 

Chỉ sử dụng trong mở góc là chỉ thẩm mỹ, mỏng nhẹ và an toàn với vùng da mắt. Sẽ không để lại bất kỳ vết sẹo hay làm vết thương bị tổn thương. Trong những ngày đầu sau thực hiện bạn sẽ cảm thấy khoé mắt hơi đỏ. Dần dần quầng đỏ sẽ nhạt dần và biến mất hẳn, lúc ấy mắt đã trở lại bình thường. 

Mở góc mắt C21 tại Changi có ưu điểm gì? 

Công nghệ mắt C21 tại Changi hạn chế tối đa vấn đề sẹo hậu phẫu. Trong một số trường hợp, làn da khách hàng nhạy cảm, dị ứng với chất liệu chỉ may thẩm mỹ sẽ khiến quá trình lành vết thương chậm đi. Sau quá trình tìm tòi, nghiên cứu nhà Chang đã áp dụng công nghệ C21 không dùng chỉ may. Đường may siêu mảnh, tiêu sưng giảm bầm và tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. 

Sau mỗi ca phẫu mắt khách hàng đều sẽ được dùng mốt suất yến chưng để tăng cường sức khoẻ. Hầu hết các khách hàng thực hiện tại Chang đều cảm thấy hài lòng về kết quả. Với công nghệ C21 vết thương lành rất đẹp, hai mắt cân xứng, góc mắt tròn đầy.

Phản hồi khách hàng

Bạn Như Mai - "Mắt đẹp tự nhiên sau thực hiện Cắt mí/Mở góc mắt Trong"
Bạn Như Mai – “Mắt đẹp tự nhiên sau thực hiện Cắt mí/Mở góc mắt Trong”
Mắt sau 6 tháng mở góc trong ngoài kết hợp hạ lệ

Bài viết có liên quan

Mở góc mắt Trung Hoa

Thu da mí dưới

Cắt mí Mini Line

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button