Mở Góc Mắt Trung Hoa

Mở góc mắt Trung Hoa – trend “mắt ngấn lệ” một trong những xu hướng thẩm mỹ mắt nổi trội. Để hiểu thêm về phong cách này, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Mở góc mắt Trung Hoa như thế nào? 

Xu hướng mắt “ngấn lệ” có nguồn gốc bắt nguồn từ các bạn trẻ Trung Quốc. “Ngấn lệ” là từ miêu tả cho đôi mắt long lanh, trong veo thể hiện sự ngây thơ. Ánh mắt nhẹ nhàng có thoáng chút buồn khiến cho người đối diện như bị cuốn hút. Đó cũng là lý do vì sao mà xu hướng này đã lan toả đến giới trẻ nước ta. 

Một đôi mắt thơ mộng, đậm chất “nàng thơ” là ước mơ của rất nhiều chị em. Nắm bắt được nhu cầu này công nghệ mở góc mắt Trung Hoa đã có mặt tại Chang Aesthetic. Vừa giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt ngây thơ vừa khắc phục được rất nhiều khuyết điểm ở mắt.

Trước và sau khi thực hiện mở góc mắt 
Trước và sau khi thực hiện mở góc mắt 

Để tạo hình mắt “ngấn lệ”, Chang thực hiện mở góc trong hoặc ngoài, hoặc kết hợp cả hai. Với mở góc trong thì sẽ tạo thêm chiều sâu, ánh mắt hút hồn và long lanh hơn rất nhiều. Công nghệ C21 của chúng tôi chỉ thực hiện các đường cắt nhỏ, hạn chế vấn đề sẹo hậu phẫu.

Những điều cần lưu ý khi mở góc mắt 

Chọn lựa cơ sở làm đẹp uy tín 

Làm đẹp là nhu cầu cơ bản của tất cả mọi người. Phẫn nộ nhất hiện nay là có quá nhiều cơ sở làm đẹp lợi dụng lòng tin khách hàng. Làm đẹp với chất lượng kém, không đảm bảo. Đặc biệt là phần của khuôn mặt, chúng ta thường gọi là “mặt tiền”. Chỉ cần một vết sẹo nhỏ, hay một chút vết thâm cũng có thể khiến bạn tự ti.

Chúng ta nên lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. Đừng để bản thân trở thành nạn nhân của phẫu thuật honhr hay “tiền mất tật mang”. Đừng tin hai hoặc ba lời quảng cáo vô bổ từ các cơ quan “giả mạo”. Hãy tìm hiểu và lắng nghe các chuyên gia và bạn bè thân thiết

Tư vấn thăm khám tình trạng mắt 

Trước khi thực hiện, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ. Song song đó cuộc gặp gỡ với các bác sĩ trong ngành và thực hiện quà trình đo đạc. Quá trình đo vẽ sẽ hỗ trợ cho việc mở góc đúng tỷ lệ và phù hợp với khuôn mặt. Chang rất quan tâm đến quá trình thăm khám chính là phát hiện ra tình trạng mắt của khách hàng. 

Quá trình đo vẽ cẩn thận
Quá trình đo vẽ cẩn thận

Một số khách hàng hay gặp phải tình trạng mắt cườm hoặc đang gặp một số bệnh lý cần được khắc phục. Trước khi thực hiện thẩm mỹ bạn nên khắc phục vấn đề bệnh lý của bản thân. Trên thực tế các kỹ thuật thẩm mỹ mắt sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng thị lực. Vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không lo ảnh hưởng sức khỏe.

Chọn lựa mở góc trong hoặc ngoài 

Dù là ở góc trong hay ngoài đều có những ưu khuyết điểm khác nhau. Trong tình huống mắt bẩm sinh của bạn không cân xứng, phần đuôi xếc,… Hoặc một số vấn đề khách đều có thể kết hợp mở trong lẫn ngoài. Đa số khách hàng thường lựa chọn góc ngoài vì muốn sở hữu một đôi mắt có chiều sâu, to tròn.

Một khách hàng tuy rất thích mắt “ngấn lệ” nhưng nếu mắt bẩm sinh đã to tròn thì chỉ có thể can thiệp ở khoé trong. Phần khác bạn có thể kết hợp với bóc tách mỡ mí hoặc cắt mí để tăng tối đa thẩm mỹ cho khuôn mặt. 

Dành thời gian hồi phục tại nhà 

Với công nghệ C21 không sẹo lồi, không sưng bầm thì quá trình hồi phục khá là nhanh. Bạn có thể dành 1-2 ngày nghỉ ngơi hoàn toàn tại nhà nếu cảm thấy cần thiết. Một số khách hàng sau khi thực hiện tại Chang cho rằng quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng. Ngay cả khi về nhà cũng không cảm thấy đau xót hay khó chịu, họ vẫn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. 

Những dịch vụ làm đẹp vùng mắt chỉ cần dành từ 1-2 ngày tại nhà hoặc tối đa là 1 tuần sau thực hiện mắt đã lành hẳn. Trong trường hợp bạn chăm sóc không cẩn thận sẽ làm mắt bị đỏ khá dài, cộm và khó chịu. Vì thế tất cả khách hàng nên thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ về quy trình chăm sóc mắt. Bất kỳ vấn đề xảy ra hãy liên hệ với Chang để được tư vấn và xử lý ngay lập tức. 

Phản hồi khách hàng 

Mắt Trung Hoa sau 6 tháng thực hiện

Bài viết có liên quan

Mở góc mắt Trong – Ngoài

Cắt mí C21

Nhấn mí C21

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button