Làm Đầy Thái Dương

Làm đầy thái dương cải thiện gương mặt hóc hác, thiếu hài hòa. Chúng tạo cảm giác phần xương gò má sẽ thấp và cân đối hơn với tổng thể. Bạn đang gặp tình trạng trên hãy tham khảo dịch vụ này nhé!

Làm đầy thái dương

Làm đầy thái dương được thực hiện nhưu thế nào?

Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấy làm đầy chúng tôi sẽ nêu rõ các bước thực hiện. Trước khi chọn lựa một dịch vụ làm đẹp nào khách hàng nên tìm hiểu về quy trình. Khi đã chọn được vị trí cân chỉnh ekip bác sĩ tại Chang sẽ đặt lịch thực hiện cho bạn. Đối với làm đầy thái dương sẽ bao gồm các bước sau đây: 

  • Đo đạc tỷ lệ giữa các bộ phận trên gương, độ nông hoặc sâu của phần thái dương bị hóp
  • Quá trình ủ tê giảm thiểu cảm giác đau và bảo vệ các vùng khác trên mặt 
  • Sau 10 -15 phút ủ tê, bắt đầu quá trình cấy tinh chất 
  • Quá trình cấy tinh chất diễn ra từ 15 – 30 phút
  • Sau cấy tiếp tục đến quy trình tạo hình, giúp tông thể cân đối hơn

​Quá trình làm đầy sẽ không quá 60 phút, cực kỳ nhanh, gọn. Kết quả có thể thấy sau khi thực hiện, tác dụng chậm nhất của tinh chất chỉ từ 3-4 ngày. Sau khi cấy bạn sẽ cảm thấy vùng thái dương hơi tê và đau nhẹ. Chúng sẽ nhanh chóng biến mất sau 1 ngày thực hiện.

Làm đầy thái dương có mất nhiều thời gian không?

Cấy Collagen DNA luôn được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mang đến hiệu quả cao. Thông thường dù bạn chọn combo cân chỉnh fullface thì quá trình diễn ra cũng chỉ từ 45 – 60 phút. Với những khách hàng không thích phương pháp xâm lấn vì tốn thêm thời gian nghỉ dưỡng. Chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ cấy Collagen tại viện Chang.

Tuy nhiên để giữ cho tinh chất phát huy tốt nhất trong cơ thể bạn nên cấy dặm định kỳ. Điều đầu tiên là giữ cho khuôn mặt được sự cân đối. Thứ hai là tiếp thêm tinh chất giúp làn da căng mọng và đàn hồi hơn.

Làm đầy thái dương có cần nghỉ dưỡng, phục hồi không?

Thời gian nghĩ dưỡng , phục hồi luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Một số khách hàng làm việc phải thường xuyên đi đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều đối tác. Nếu mất thời gian phục hồi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Đối với dịch vụ làm đầy thái dương, bạn chẳng cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau cấy khách hàng cảm thấy hơi tê và căng mặt, thời điểm tinh chất đang phát huy tác dụng. 

Thái dương hóp sẽ tạo cảm giác gương mặt, hóc hác và già nua 
Thái dương hóp sẽ tạo cảm giác gương mặt, hóc hác và già nua 

Chỉ sau 1-2 ngày cảm giác này hoàn toàn không còn, gương mặt trở lại trạng thái bình thường. Bạn không cần lo lắng việc phải nghỉ ngơi tại nhà để vùng cấy được lành hẳn. Sau thực hiện khách hàng có thể làm việc, sinh hoạt như trước đây, không cần kiêng cữ quá nhiều. Có thể thấy rằng cấy Collagen cực kỳ phù hợp với số đông những đối tượng có công việc bận rộn. Và hầu như là thích hợp với tất cả mọi khách hàng. 

Ưu điểm của Filler cao cấp

  • Tinh chất làm đầy có cấu trúc tương tự với tế bào gốc trong cơ thể con người,tăng độ đàn hồi, săn chắc từ sâu bên trong các tầng da.
  • Tăng sinh đa tầng gấp 10 lần Collagen thông thường, trẻ hoá từng tế bào liên kết sâu bên trong da. 
  • Làm mềm các vùng da chai sần, loại bỏ thâm sẹo, khả năng tạo hình gương mặt cực kỳ hiệu quả, tái tạo đường nét thanh tú, thon gọn.
  • Khả năng ngậm nước, giữ chặt các liên kết da giúp gương mặt căng bóng, mềm mại trong thời gian dài. 
  • Khả năng tạo hình thẩm mỹ cao, có khả năng làm đầy các rãnh, hõm trên cơ thể con người 

Filler có an toàn với sức khoẻ không? 

Filler là một dạng chất làm đầy có cấu trúc tương tự với tế bào gốc  trong cơ thể con người. Có khả năng tái tạo vùng da lão hoá, gia tăng số lượng Collagen, tăng độ đàn hồi, săn chắc và làm đầy các rãnh, các hõm trên cơ thể chúng ta. Chính nhờ sự tương thích này mà chúng có thể tồn tại trong cơ thể song song với các tế bào sống khác. Không chỉ dừng ở tồn tại mà còn thúc đấy các lớp tế bào khác hoạt động mạnh mẽ hơn giúp gương mặt tươi tắn, trẻ trung hơn rất nhiều. 

Nhờ vào cấu tạo bền vững và tương tự với tế bào tự nhiên của con người, sẽ được sử dụng rộng rãi trên các vùng như: rãnh cười, bọng mắt, má, môi, tai, cằm, thái dương,…Chúng còn được ứng dụng trong kỹ thuật tạo hình Mông hõm, làm đầy các hõm mông bẩm sinh.

Phản hồi khách hàng:

Chị Mỹ Nhung – “Trước kia thái dương của tôi khá hóp khiên gương mặt hóc hác, sau khi được làm đầy tại phòng khám mặt vun đầy, tràn đầy sức sống, nhìn xinh đẹp hơn hẳn”

Bài viết liên quan:

Làm đầy rãnh cười

Tạo hình tai tài lộc

Tạo hình bọng mắt cười

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button