Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là một trong những phương pháp làm đẹp nổi trội hiện nay. Cải thiện dáng mũi tinh tế, tự nhiên và phù hợp với nhiều đối tượng. Một dáng mũi thanh tú sẽ tôn lên đường nét gương mặt thon gọn và mềm mại.  

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? 

Nâng mũi bán cấu trúc hay còn một cách gọi tổng quát hơn chính là tái tạo hoàn toàn. Bán cấu trúc ý nói đến kỹ thuật thực hiện này chỉ can thiệp đến một phần nhỏ của dáng mũi. Ví dụ như chỉ tái tạo độ cao sống mũi hoặc điều chỉnh lại độ dài ngắn của đầu mũi. Với mũi bán cấu trúc thường sẽ phù hợp với người đã có dáng mũi tương đối đẹp, chỉ chỉnh sửa một phần nhỏ để hài hoà hơn với tổng thể.

Ưu điểm

 • Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không áp dụng gây mê kéo dài 
 • Dáng mũi lên form tự nhiên, hài hoà với tổng thể gương mặt 
 • Đường mổ kín ở hóc mũi, không để lại sẹo hoặc biến chứng hậu phẫu 
 • Chi phí thấp hơn so với cấu trúc, thời gian nghĩ dưỡng có tương đối ngắn

Nhược điểm

 • Chỉ phù hợp với người có dáng mũi tương đối đẹp, chỉ cần thực chỉnh sửa một cấu trúc nhỏ 
 • Không kết hợp với khâu dựng trụ vì thế sự thay đổi sau thực hiện sẽ không quá nhiều khác biệt 
 • Không thể thực hiện một số dáng mũi cải tiến, thời thượng hơn

Nâng mũi bán cấu trúc có tuổi thọ bao lâu? 

Theo những đánh giá khách quan từ các chuyên gia lẫn các khách hàng sở hữu mũi bán cấu trúc.Tuổi thọ của phương pháp khá bền so với những phương pháp khác. Trên thực tế bán cấu trúc chỉ can thiệp đến một phần của dáng mũi, không có quá nhiều thay đổi, đường mổ kín nằm ở hốc mũi giảm biến chứng cực hiệu quả. Chính vì vậy mà tuổi thọ cũng được nâng cao, độ bền cũng tốt hơn. 

Mặc dù bán cấu trúc không thực hiện dựng trụ, có nhiều dáng mũi cải tiến không thể thực hiện được nhưng chúng lại cho một dáng một tự nhiên, chắc chắn, bền lâu. Những khách hàng thích xu hướng tự nhiên, có thể tham khảo phương phápnày. Vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu dáng mũi duyên dáng, hài hoà mà không cần phải nghỉ dưỡng quá dai. 

Nâng mũi bán cấu trúc có cần kiêng cữ không? 

Vấn đề kiêng khem sau nâng mũi thì bất kể là phương pháp nào cũng cần thiết. Kiêng cữ về chế độ ăn uống, hoá chất, vận động mạnh sẽ giúp dáng mũi được định hình tốt hơn. Một số hoạt động cần tránh sau nâng mũi như: 

 • Tham gia thể thao, tập gym, Yoga,…
 • Hoạt động vui chơi vận động mạnh ngoài trời 
 • Sử dựng mỹ phẫu chứ nhiều chất tẩy mạnh 
 • Hoạt động vệ sinh gương mặt, thao tác quá mạnh, tiếp xúc trực tiếp với nước

​Ngoài ra, thói quen ăn uống cũng là điều bạn cần quan tâm đến sau khi thực hiên nâng mũi. Tránh ăn các món ăn gây sưng tấy như: hải sản, bò, gà, nước tương, rau muống,…Tăng cường rau củ quả trong mỗi bữa ăn, thao tác nhai một cách tự tốn. Tránh việc dùng tay sờ vào mũi quá nhiều, rửa mặt một cách nhẹ nhàng. Nên dành hoàn toàn thời gian nghỉ ngơi tại nhà trong tuần đầu tiên vừa nâng mũi. 

Bài viết có liên quan

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi S-line/L-line

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button