Nâng Cung Chân Mày

Nâng cung chân mày là giải pháp giúp phái đẹp có được một diện mạo trẻ trung, tươi tắn. Với dịch vụ nâng cung sẽ cải thiện tối đa được sự lão hoá vùng mắt. Mang đến cho bạn một diện mạo tươi trẻ, tràn đầy sức sống. 

Nâng cung chân mày là gì?

Treo cung hay còn được gọi là nâng cung chân mày, một trong những kỹ thuật thẩm mỹ vùng mắt. Thủ thuật này không cần gây mê, vẫn có thể thực hiện trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo. Nâng cung chân mày là kỹ thuật loại bỏ vùng da dư thừa ở trên hoặc dưới chân mày. Kéo cao phần chân mày đến độ cao vừa phải, loại ba da chùng vùng mắt.

Nâng cung chân mày được xếp vào hàng các ca tiểu phẫu đơn giản. Thời gian thực hiện chỉ từ 30 đên 60 phút tuỳ vào tình trạng. Cơ thể sẽ gặp cản trở bởi quá trình lão hoá, nhất là giai đoạn từ 30 tuổi trở đi. Lão hoá ảnh hưởng không nhỏ đến cấu trúc của da. Gương mặt khi về trung niên dễ bị chảy xệ, kém săn chắc và có phần kém tươi tắn. 

Nâng cung sẽ kéo căng và treo cao phần chân mày, loại bỏ hết phần da dư thừa quanh mắt. Vùng mắt chính là tâm điểm cải thiện thần thái của gương mặt. Nâng cung sẽ giúp chúng ta có lại được vẻ ngoài trẻ trung hơn. Kỹ thuật treo cung khá đơn giản, tiết kiệm thời gian và quá trình hồi phục cũng khá nhanh. 

Đối tượng phù hợp với nâng cung

Thông thường đối tượng gặp phải tình trạng chân mày thấp là phái đẹp từ 35 tuổi trở đi. Nhất là những chị em đã lập gia đình, ít có thời gian chăm sóc bản thân của mình. Sau sinh nở là thời điểm cơ thể khá là nhạy cảm, nội tiết thay đổi, quá trình lão hoá cũng đến nhanh hơn. Đó là lý do mà người phụ nữ trông sẽ già dặn hơn những quý ông cùng tuổi. 

Chân mày không vào khuôn, mất cân xứng ở hai bên vẫn có thể thực hiện nâng cung chân mày. Nâng cung chân mày không đơn thuần chỉ là dịch vụ cải thiện da chùng nhão quanh vùng mắt. Chúng còn thể sử dụng như một giải pháp cân chỉnh chân mày.

Một số khách hàng gặp phải vấn đề cung mày mất cân đối dù đã từng thực hiện thêu, khắc trước đó. Một phần do quá trình lão hoá khiến da nhăn nheo làm thay đổi khuôn cũ. Lão hoá càng nặng thì phần mày càng bị thay đổi về hình dạng, độ cao. 

Ưu điểm Nâng cung chân mày không chỉ C21 

Sau quá trình nghiên cứu, trau dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Chang Aesthetic đã đưa công nghệ Nâng cung chân mày không chỉ C21 vào sử dụng rộng rãi. Tất cả các khách hàng có nhu cầu nâng cung đều sẽ được áp dụng công nghệ mới này. Với công nghệ mới sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của công nghệ cổ điện.

Công nghệ không chỉ với mục đích cải thiện vấn đề sẹo sau phẫu. Không dùng chỉ khâu sẽ hạn chế được rất nhiều tình huống nhiễm trùng vết thương, để lại sẹo. Bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt cực mảnh, hỗ trợ quá trình sau lành phần chân mày tự nhiên, mềm mại. 

Nâng cung còn cải thiện đuôi mắt sụp

Thời hạn sử dụng chân mày sau khi thực hiện công nghệ C21 có thể lên đến vĩnh viễn. Kết hợp cùng chế độ chăm sóc, ăn uống, khuôn mặt của bạn sẽ luôn giữ được sự tươi trẻ. C21 là công nghệ độc quyền tại Chang, không sẹo, không sưng bầm và có hiệu quả ngay lập tức. Tiết kiện thời gian hồi phục, kết quả cải thiện ngay lập tức sau thực hiện. 

Những điều cần biết về Nâng cung chân mày không chỉ C21 

Nâng cung chân mày có đau không?

Quá trình làm đẹp nào cũng cần sự kiên trì và sự chịu đựng nhất định. Nếu bạn chọn phương pháp nhẹ nhàng thì thời gian mang đến hiệu quả sẽ rất lâu. Và có thể là không mang đến kết quả như mong đợi. Với nâng cung chân mày không chỉ C21 không khó chịu và đau như chúng ta thường nghĩ.

Chính nhờ sự đơn giản này mà khách hàng từng thực hiện nâng cung tại Chang đều cảm thấy dễ chịu. Ngay cả khi hồi phục tại nhà, các bước chăm sóc được hướng dẫn kỹ càng. Đau đớn hầu như là không có, cũng không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cá nhân của bạn. 

Nâng cung chân mày bao lâu mới hồi phục? 

Với các công nghệ cũ quá trình hồi phúc khá lâu từ 2-4 tuần, vết thương mới lành hẳn. Nhưng công nghệ C21 tân tiến hồi phục chỉ sau 5-7 ngày thực hiện. Vì đã áp dụng kỹ thuật không dùng chỉ nên căn bản khách hàng không cần đến tái khám. Tuy nhiên nhằm đảo bảo hiệu quả của thẩm mỹ bạn vẫn nên đến Chang sau 1 tuần thực hiện.

Song song, sẽ có CSKH thường xuyên liên lạc hướng dẫn bạn chăm sóc vết thương tại nhà. Mọi vấn đề xảy ra hoặc bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với Chang thông qua hoiline. Sức khoẻ của bạn mới là điều chúng tôi quan tâm đến nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất nhé!

Phản hồi khách hàng

Bài viết có liên quan

Cắt mí C21

Mở góc mắt Trung Hoa

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button