Độn Cằm Nội Soi

Độn cằm nội soi sẽ là giải pháp giúp bạn sở hữu khuôn cằm thon gọn. Nhất là đối với những đối tượng có gương mặt ngắn, lệch, mất cân đối. Cùng Chang tìm hiểu với dịch vụ làm đẹp độc đáo này nhé!

Độn cằm nội soi được thực hiện như thế nào?

Độn cằm nội soi áp dụng kỹ thuật mổ nội soi để cải thiện dáng cằm cũ. Với phương pháp nội soi sẽ ít để lại sẹo, hạn chế tối đa các vấn đề viêm nhiễm. Độn cằm là dịch vụ làm đẹp được khá nhiều khách hàng yêu thích vì chúng có độ bền cao. Cằm lên dáng chuẩn tỷ lệ và hợp với khuôn mặt hơn.  

Độn cằm nội soi cải thiện cằm ngắn, chẻ, lẹm 
Độn cằm nội soi cải thiện cằm ngắn, chẻ, lẹm 

Thời gian thực hiện độn cằm nội soi chỉ kéo dài từ 45 đến 60 phút. Không cần thực hiện gây mê, chỉ gây tê phần cằm, vị trí cần được độn. Vì thế chúng ta có thể cảm nhận được rất rõ từng giai đoạn của quá trình làm đẹp.

Có bao nhiều phương pháp thực hiện độn cằm?

Độn cằm tự thân 

Độn cằm tự thân còn một cách gọi khác là trượt cằm. Dùng chính xương của chúng ta để tạo nên khuôn cằm mới. Phương pháp này sẽ thực hiện loại bỏ bớt đi một phần xương ở cằm. Tiếp theo định hình lại khuôn cằm bằng cách đẩy khối cằm ra phía trước tạo dáng V-Line.

Với phương thức độn cằm tự thân khả năng thích ứng khá cao vì được dùng chính xương cơ thể. Khuôn cằm sau khi trượt cũng tự nhiên và hài hoà hơn rất nhiều. Phương pháp tự thân sẽ thích hợp với những bạn có khuôn hàm tương đối dài hoặc tròn bẩm sinh. Sau trượt dáng cằm sẽ trở nên cân đối, thanh tú và thon gon hơn. 

Độn cằm nhân tạo 

Từ tên phương pháp đã nói được tinh chất cụ thể của độn cằm nhân tạo. Phương pháp này sẽ xử dụng chất liệu độn nhân tạo. Chất liệu độn sẽ có hình dáng giống với chiếc cằm V-Line thực thụ. Giúp dáng cằm sau khi độn thon và cân đối hơn.

Các bác sĩ sẽ bóc tác phần niêm mạc ở môi dưới, tạo khoảng trống vừa đủ để đặt chất liệu độn. Sau khi độn bạn sẽ thấy được khuôn cằm được kéo dài tối đa, cải thiện cằm ngắm, lẹm. Một chiếc cằm với độ dài vừa phải sẽ giúp bạn có được gương mặt thanh tú, đường cong V-Line rõ nét và xinh đẹp. 

Độn cằm có tuổi thọ là bao lâu? 

Thông thường các ca độn cằm có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm. Một khoảng thời khá dài và lâu, thời gian dài ngắn còn tuỳ thuộc vào cơ địa và cách chúng ta bảo quản. Quan trọng nhất là khoảng thời đầu sau khi thực hiện bạn kiêng cử và bảo vệ cằm như thế nào. Hạn chế đừng đồ dai, cứng ảnh hưởng trực tiếp đến cằm. Ngoài ra còn hạn chế vận động mạnh, đi lại một cách nhẹ nhàng và cẩn thận va đập. 

Sau khoảng thời gian đầu thì bạn đã có thể sinh hoạt một cách bình thường. Tuy nhiên vẫn nên cẩn trọng, hạn chế té ngã, bị thương, va đập trực tiếp vào gương mặt. Ngoài ra, bạn có thể tham gia tái khám định kỳ tại phòng khám của chúng tôi.

Độn cằm cần thời gian nghỉ dưỡng là bao lâu?

So với các ca phẫu mắt thì độn cằm được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi. Thời gian lành cũng chỉ vỏn vẹn 2 tuần. Hầu như sẽ không để lại sẹo, vết thương lành khá nhanh và không gây ra biến chứng nghiêm trọng. 10 ngày đầu bạn sẽ được đeo nẹp để định hình, giúp cằm được ổn định dáng.

Tuỳ vào thể trạng, cơ địa mà có người lành nhanh có người sẽ hơi chậm một chút. Một số trường hợp cơ địa nhạy cảm sẽ có tình trạng bầm một chút ở phần cằm vừa độn. Bạn đừng quá lo lắng chúng chỉ diễn ra từ 2-3 ngày sẽ tan dần. Để hạn chế các rủi ro, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Tái khám đúng hẹn, uống đủ liều thuốc và nhất là cẩn thận trong sinh hoạt. 

Phản hồi của khách hàng

Dáng cằm sau 3 tháng tự nhiên và cân đối
Dáng cằm sau 3 tháng tự nhiên và cân đối

Bài viết có liên quan

Độn thái dương nội soi

Gọt hàm

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button