Thu Da Mí Dưới

Thu da mí dưới là giải pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt tươi trẻ. Thần thái mắt già nua, kém sắc một phần do da mí dưới thâm quầng, chảy xệ. Cùng Changi tìm hiểu giải pháp này thực tế là như thế nào nhé!  

Thu da mí dưới là như thế nào? 

Thông thường chúng ta sẽ biết đến dịch vụ cắt mí thay vì thu da. Cắt mí là nói đến thủ thuật tạo mắt hai mí ở phần mí mắt trên, giúp mắt to hơn. Và đây cũng được đánh giá nằm trong top dịch vụ làm đẹp mắt được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.

Tuy nhiên chúng chỉ dừng việc thẩm mỹ cho mí mắt trên. Còn với Thu da sẽ cải thiện được tình trạng da chùng, chảy xệ ở mí dưới. Vì thế mà rất nhiều khách hàng đến với Chang đã sử dụng cả cắt mí và thu da.

Cắt thu da mí dưới công nghệ không chỉ C21 
Cắt thu da mí dưới công nghệ không chỉ C21 

Kèm theo đó bạn có thể kết hợp với bóc tạch mỡ thừa để vùng da mí dưới lán mịn. Mí dưới là thủ phạm hàng đầu khiến thần thái mắt trở nên già nua và kém sắc. Khách hàng nên quan tâm đến việc chăm sóc cả mí mắt trên lẫn dưới để có được trọn vẹn đôi mắt to và sáng.

Cắt thu da mí dưới tại Chang được thực hiện khá nhanh chỉ từ 30 đến 45 phút. Thời gian hồi phục từ 7 đến 14 ngày và không để lại sẹo xấu hậu phẫu. Các kỹ thuật thực hiện thu da bao gồm các công đoạn như

  • Tư vấn và kiểm tra tình trạng mắt hiện tại 
  • Kiểm tra tình trạng sức khoẻ của khách hàng 
  • Thực hiện đo vẽ các kích thước của mắt 
  • Thực hiện Cắt thu da mí dưới C21 

Vì sao nên chọn Thu da mí dưới C21 tại phòng khám Chang? 

Phòng khám thẩm mỹ Chang Aesthetic đã có mặt tại thị trường làm đẹp hơn 5 năm. Luôn nằm trong top địa chỉ có công nghệ thẩm mỹ mắt nổi trội nhất. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi vẫn luôn là An toàn – Phù hợp – Hoàn thiện. Vì thế ekip tại viện rất cẩn trọng trong khâu lựa chọn các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp. 

Với công nghệ C21 đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ. C21 là phương pháp thực hiện không dùng chỉ khâu thẩm mỹ. Vì tính chất không dùng chỉ khẩu vì vậy thời gian lành vết thương ở mắt sẽ được đẩy nhanh. Hạn chế tình trạng sưng bầm, cộm mắt kéo dài. Nhất là giảm thiểu hoàn toàn vấn đề sẹo hậu phẫu.

Sau thực hiện khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại Chang 1-2 tiếng và về nhà. Sau 5-7 ngày sẽ đến thời gian tái khám, kiểm tra vết thương xem xét tổng thể mắt đã lành hẳn hay chưa. Trong thời gian chăm sóc tại nhà, luôn có đội ngũ chăm sóc theo dõi. Kịp thời hỗ trợ cũng như hướng dẫn khách hàng các thao tác chăm sóc.

Thu da mí dưới C21 phù hợp với đối tượng nào? 

Trên thực tế phần da mí dưới dư thừa hoặc tích tụ mỡ nhiều là vấn đề chung của rất nhiều người và trải dài ở mọi độ tuổi. Kể cả những bạn trẻ từ 20 tuổi cũng gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân có thể do cấu trúc bẩm sinh ở mắt, thói quen thức khuya, làm việc với máy tính, điện thoại quá thường xuyên.

Phần da mất độ đàn hồi, trở nên chũng nhão còn do quá trình lão hoá của tuổi tác. Nếu bạn đang gặp những vấn đề dưới đây có thể tham khảo dịch vụ Thu da của chúng tôi:

  • Mí dưới chúng nhão, chảy xệ 
  • Mí dưới tích tụ nhiều mỡ thừa 
  • Mắt sụp, mí dưới to, kém sắc 
  • Nếp nhăn ở bọng mắt dưới tích tụ nhiều 
  • Nhu cầu tạo hình mắt to tròn, trong veo

Phản hồi khách hàng 

Sau 5 tháng thực hiện mắt to tròn và trong veo, ánh nhìn đáng yêu và thân thiện!
Sau 5 tháng thực hiện mắt to tròn và trong veo, ánh nhìn đáng yêu và thân thiện!

Bài viết có liên quan

Nâng cung chân mày

Cắt mí Mini Line

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button