Nhấn Mí C21

Nhấn mí là một trong những phương pháp làm đẹp mắt được rất nhiều chị em quan tâm. Với độ can thiệp vừa phải, vẫn sở hữu được đường nếp mí cân đối. Nhấn mì dần trở thành cơn sốt làm đẹp phù hợp với nhiều độ tuổi.

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào? 

Tiêu chuẩn vàng cho một đôi mắt đẹp chính là có độ to tròn, long lanh. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt long lanh, hút hồn. Đó cũng là lý do các dịch vụ thẩm mỹ mắt ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khắc phục được các khuyết điểm của mắt, giúp đôi mắt long lanh hơn.

Cắt mí 

Với những khách hàng đang có đôi mắt 1 mí hoặc mí lót có thể thực hiện cắt mí. Với cắt mí thường sẽ cần thời gian hồi phục từ 7-14 ngày. Tuỳ vào cơ địa của từng người mà quá trình hồi phục sẽ kéo dài nhanh hay chậm.

Có người cơ địa dễ sưng bầm, mắt cần được kiểm tra thường xuyên và chăm sóc kỹ lưỡng. Tại viện Chang áp dụng công nghệ Cắt mí C21 không chỉ. Hạn chệ sẹo hậu phẫu, giảm thiểu tình trạng sưng bầm kéo dài. 

Nhấn mí 

Nhấn mí so với cắt mí có độ xâm lấn thấp, không can thiệp sâu vẫn tạo được nếp mí. Bác sĩ sử dụng nhấn chuyên dụng tạo ra liên kết giữa da mí mắt, nâng cơ vòng mí. Cuối cùng là tạo sụn mi bằng chỉ sinh học, bạn sẽ nhìn thấy nếp gấp mí rõ nét. Tuy nhiên cả hai phương pháp này đều cần có thời gian hồi phục, với nhấn mí thời gian sẽ ít hơn từ 5-7 ngày.

Những điều cần biết về nhấn mí

Có đau không?

Hầu hết các khách hàng điều khiến họ lo lắng chính là khi thực hiện làm đẹp sẽ rất đau. Cảm giác đau là khiến khách hàng e ngại và không muốn thực hiện. Nắm bắt được cảm xúc và nỗi lo, Chang luôn chọn lựa những công nghệ làm đẹp an toàn. Quan trọng hơn cả là những công nghệ này sẽ giảm thiểu tình trạng đau đớn, giảm sưng, sẹo.

Quá trình nhấn mí diễn ra không quá lâu chỉ tầm 30 đến 45 phút. Tiếp đến nghỉ ngơi tầm 15 – 20 phút, khách hàng có thể về nhà. Mắt sau nhấn chăm sóc tại nhà khá đơn giản, cẩn thận khi vệ sinh gương mặt. Hạn chế chạm tay vào vết thương và tái khám sau 3-4 ngày thực hiện. 

Tuổi thọ duy trì được trong bao lâu?

Để có thể đánh giá một cách tổng quát về tuổi thọ của nhấn mí còn khá phụ thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc của khách hàng. Thông thường với phương pháp nhấn mí sẽ có thể giữ được trong 1-2 năm. Tuy nhiên có một số khách hàng có thể giữ đến 3-4 năm hoặc hơn cả thế. Từ đây có thể thấy rằng mỗi người sẽ có thể trạng khác nhau, quá trình chăm sóc cũng khác nhau đó là câu trả lời cho câu hỏi “Nhấn mí giữ được bao lâu?”

Thực hiện theo đúng hướng dẫn sau nhấn mí thì mắt sẽ lành nhanh và tuổi thọ cao. Kết hợp với các thói quen sống lành mạnh như ăn uống đầy đủ chất, chăm sóc mắt đúng cách thì nhấn mí hoàn toàn có thể giữ được lâu hơn. 

Nhấn mí có nên kiêng cữ gì sau thực hiện không?

Không riêng gì với dịch vụ nhấn mí, cắt mí hay bất kì các dịch vụ làm đẹp nào xảy ra trên cơ thể chúng ta cũng cần có thời gian hồi phục. Tuỳ vào vị trí và vùng bạn làm đẹp mà bạn nên có sự chăm sóc riêng biệt. Với vùng mắt nằm trên gương mặt tiếp xúc khá nhiều với ánh sáng, khói bụi, nước và các sản phẩm chăm sóc da. Trong thời gian đầu sau khi thực hiện nhấn mí bạn nên cẩn thận khi vệ sinh mắt, không nên trang điểm khi tình trạng mắt vẫn còn đỏ. 

Trên thực tế thì kiêng cữ sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình hồi phục của mắt. Bạn có thể hạn chế ăn các thực phẩm như bò, nước tương, gà, để vết thương ở mắt không bị sưng tấy kéo dài. Quá trình kiêng cữ không cần kéo dài quá lâu chỉ diễn ra thời gian dầu từ 5-7 ngày. Sau khi tái khám, bác sĩ cảm thấy mắt của bạn đã lành và hồi phục hoàn toàn bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Bài viết có liên quan

Cắt mí C21

Cắt mí Mini Line

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button