Tạo Hình Cằm Tròn

Tạo hình cằm tròn nghe có vẻ lạ nhưng thực ra lại là một dáng cằm khá thông dụng. Song song với cằm V-Line thì dáng cằm này lại là một “làn gió” mới nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Tạo hình cằm tròn

Tạo hình cằm tròn chính là dịch vụ “bestseller” tại phòng khám Chang. Hầu hết khách hàng đến với Chang thì hết 2/3 số lượng đã yêu cầu được thực hiện dáng cằm . Một điều đặc hơn khi “cằm duyên dáng” lại là cái tên đáng yêu mà mọi người dành cho Chang.

Có thể thấy rằng cằm V-line mang đến vẻ ngoài sang trọng, quý phái. Với cằm tròn lại sự nhẹ nhàng, duyên dáng và rất mềm mại. Ẩn chứa một vẻ đẹp không quá cầu kỳ lại tinh tế và dễ dàng đi vào lòng người.

Với phương pháp cấy Collagen DNA khuôn cằm của bạn sẽ được cải thiện tuyệt đối. Khắc phục được cả tình trạng cằm lẹm, ngắn, mất cân đối. Một điểm cộng nữa khiến dịch vụ này “đắt như tôm tươi” chính là phù hợp với mọi khuôn mặt.

Một số điều về dáng cằm

Công thức đo tỷ lệ

Tỷ lệ chuẩn cho một gương mặt cân đối là khi các bộ phận có độ chênh lệch phù hợp. Đường trung tâm từ trán đi xuyên qua mũi kéo điểm dài nhất của cằm được xem là trục. Khuôn hàm lệch sẽ ảnh hưởng đến cực dưới của gương mặt, trực tiếp khiến cằm bị lệch chuẩn.

Dáng cằm tròn hài hòa và cân đối

Tỷ lệ vàng cho một dáng cằm đẹp là 1:1,618. Cách đo sẽ chiều dài từ mũi đến môi so với đầu mũi đến cằm. Khoảng các tương xứng nhất là rãnh môi đến đỉnh cằm sẽ là 4mm. Đây được xem là những số đo chuẩn cho một dáng cằm xinh đẹp và phù hợp.

Các phân biệt các dáng cằm

Trên thực tế, con người chúng ta bẩm sinh sẽ có nhiều dáng đa dạng. Và đương nhiên cũng sẽ chẳng ai giống với ai về tỷ lệ nhất định. Đó là lý do chúng ta lại cần đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được từng dáng cằm:

  • Cằm tròn: Xương hàm rộng, không xác định rõ được điểm cao nhất ở cực dưới, mặt đầy đặn
  • Cằm vuông: Góc hàm khá sắc và góc cạnh, tỷ lệ cực dưới to nhất trên gương mặt
  • Cằm dài: Số đo từ trán cho đến đỉnh cao nhất của của cực dưới là cao nhất.
  • Cằm nhỏ: Tỷ lệ từ khuôn má trải dài đến cuối gương mặt nhỏ dần.

Filler có an toàn với sức khoẻ không? 

Filler là một dạng chất làm đầy cấu trúc tương tự với tế bào gốc của con người. Có khả năng tái tạo vùng da lão hoá, gia tăng số lượng Collagen, tăng độ đàn hồi. Chính nhờ sự tương thích này chúng tồn tại trong cơ thể song song với các tế bào sống khác. Không chỉ dừng ở tồn tại mà còn thúc đấy các lớp tế bào khác hoạt động mạnh mẽ hơn.

Nhờ vào cấu tạo bền vững và tương tự với tế bào tự nhiên của con người. Filler sẽ được sử dụng rộng rãi trên các vùng như: rãnh cười, bọng mắt, má, môi, tai,… Chúng còn được ứng dụng trong kỹ thuật tạo hình Mông hõm, làm đầy các hõm mông bẩm sinh.

Bài viết có liên quan

Tạo hình cằm Vline

Tạo hình môi Tây

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button