Nâng Mũi Trung Hoa

Nâng mũi Trung Hoa được giới trẻ yêu thích rất nhiều. Khác với dáng mũi tự nhiên, cao Tây chúng độc đáo và làm nổi bật khuôn mặt hơn rất nhiều. Thực tế dáng Trung Hoa đặc biệt như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới bạn nhé! 

Nâng mũi Trung Hoa có gì độc đáo? 

Dáng mũi thịnh hành trong vài năm gần đây bắt nguồn các diên viên nữ nổi tiếng của xứ Trung. Đặc điểm chính là sống mũi cao mềm mại hơn L-Line. Đặc điểm thứ hai là đầu mũi có phần nhọn nhưng đỉnh vẫn dài tạo cảm giác dáng mũi bay lên. Hai bên cánh mũi khá là thon gọn, không quá mảnh cũng không quá dày hài hoà với tổng thể mũi. 

Dáng mũi thời thượng, khắc phục hầu hết khuyết điểm
Dáng mũi thời thượng, khắc phục hầu hết khuyết điểm

Với dáng S-Line điểm nhấn nổi bật nằm ở đường cong chữ S thanh tú. Dáng mũi này là sự ảnh hưởng của những thần tượng Hàn Quốc. Một khuôn mũi khá là tự nhiên, hợp với mọi gương mặt. Đối với dáng L-Line có khuynh hướng giống với người châu Âu. Mũi cao dài có thể nói như rằng mũi như mọc từ trán. 

Tuy nhiên dáng cao Tây sẽ phù hợp với những người có khuôn mặt dài, cằm nhọn. L-Line sẽ kén mặt hơn so với dáng Trung. Nếu bạn đang có định hướng muốn thay đổi dáng mũi có thể cân nhắc. Cao vừa phải, đầu tròn đều, cánh thon gọn sẽ giúp khuôn mặt hài hoà và xinh đẹp hơn rất nhiều. 

Dáng mũi Trung Hoa có thể khắc phục được mũi hỏng không? 

Mũi hỏng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng gặp phải. Một phần do cơ thể chúng ta không còn tương thích với chất liệu sụn mũi hiện tại. Bất kỳ một vấn đề gì xảy ra với cơ thể của chúng ta đều có những lý do bên ngoài hoặc bên trong tác động vào. 

Dấu hiệu nhận biết mũi hỏng bạn có thể quan sát được như: đầu mũi bóng đỏ, vẹo sống, lộ sụn, mũi đau nhức, buốt lâu ngày,…Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng sụn mũi kém chất lượng. Mũi hoàn toàn bị dị dạng ảnh hưởng không chỉ ở tâm lý mà còn là sức khoẻ. Để hạn chế tình trạng mũi hỏng điều đầu tiên chúng ta nên chọn cơ sở làm đẹp uy tín.

Phù hợp trở thành dáng mũi sửa lại
Phù hợp trở thành dáng mũi sửa lại

Chọn lựa cẩn thận dáng mũi cũng như phương pháp thực hiện có kỹ thuật cao, chất liệu sụn. Dáng Trung cũng là một trong những giải pháp khắc phục mũi hỏng phù hợp mà bạn có thể cân nhắc. Vừa tái tạo khuôn mới, vừa khắc phục được tình trạng hỏng hiện có.

Nâng mũi Shang Hai có kén mặt không? 

Thông thường trước khi thay đổi dáng mũi bạn nên để ý đến tướng mặt và phong thủy. Đây là hai yếu tố quan trọng giúp bạn có được quyết định chọn lựa dáng mũi phù hợp. Mũi theo tướng số hình dáng của mũi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống của cả đời con người. Vì thế mà các khách hàng trước khi nâng mũi sẽ đến coi tướng số để thay đổi vận khí.

Mũi Trung là sự kết hợp giữa sống cao và đầu bay độc đáo. Vì thế mà dáng mũi này không quá kén mặt, phù hợp hầu hết với mọi khuôn mặt. Kể cả khi bạn có khuôn mặt tròn đầy vẫn có thể thực hiện được. Sống mũi cao hơn, hai cánh nhỏ gọn tạo cho khuôn mặt có sự nhỏ nhắn, đáng yêu. 

Trong quá trình tư vấn bạn có thể nói ra mong muốn của bản thân về chiếc mũi mới. Nếu bạn yêu thích sự phá cách, thời thượng thì hãy thử sức mũi Thái, Trung. Nếu bạn trung thành với nét truyền thống thì hãy chọn S-Line. Còn yêu thích sang chảnh thì cao Tây là lựa chọn phù hợp.

Nâng mũi tại Chang Aesthetic có đẹp và an toàn không?

Mọi khách hàng làm đẹp ở bất kỳ bộ phần nào đều phân vân về cơ sở có an toàn và có đẹp không. Đây là một lẽ rất hiển nhiên, đẹp phải đi đôi với khỏe. Nếu đã đi làm đẹp mà còn gặp phải nhiều biến chứng thì đấy thực sự là điều không ai mong muốn.

Thay đổi dáng mũi thay đổi cả gương mặt
Thay đổi dáng mũi thay đổi cả gương mặt

Chang Aesthetic là PKTM đã có mặt trong ngành công nghiệp làm đẹp hơn 5 năm nay. Chúng tôi vẫn luôn tự hào là địa điểm mà mọi khách hàng có thể gửi gắm mong ước thay đổi diện mạo. Không đơn thuần chỉ là nơi thay đổi vẻ ngoài của bạn xinh đẹp hơn. Còn là địa chỉ giúp mọi người thư giãn, có thêm nhiều động lực sống tích cực hơn. 

Ở một thời đại phát triển, ngành làm đẹp là một trong số nhiều ngành nghề thiết yếu của con người. Chúng tôi vẫn luôn cập nhật xu hướng cũng như làm mới chính mình. Chọn lựa phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, dụng cụ dùng trong y khoa chất lượng. Nhằm đảm bảo sức khoẻ cũng như sự an toàn cho mọi khách hàng.

Phản hồi khách hàng:

Tái khám 10 ngày thực hiện Nâng mũi dáng Trung Hoa
Chị Vân – Tái khám 10 ngày thực hiện Nâng mũi dáng Trung Hoa: Dáng mũi thẳng thắp, đầu mũi thon gọn xinh đẹp.

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button