Nâng Mũi Cấu Trúc

Một chiếc mũi xinh sẽ giúp khuôn mặt cân đối và có điểm nhấn nổi bật hơn. Để khắc phục được các khuyết điểm thì phương pháp nâng mũi cấu trúc chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là quá trình tái tạo cấu trúc của toàn bộ mũi kể cả khắc phục hầu hết khuyết điểm. Bên cạnh mũi cấu trúc còn một phương pháp nữa là bán cấu trúc. Theo một cách đơn giản mũi bán cấu trúc là tái tạo một phần cấu trúc mũi.

Ví dụ như bạn cảm thấy sống mũi hơi thấp, chỉ muốn cao thêm một chút. Bạn có thể áp dụng phương pháp bán cấu trúc để khắc phục tình trạng sống thấp. Tuy nhiên để thay đổi dáng hoàn thiện và phù hợp với khuôn mặt thì mũi cấu trúc là giải pháp hoàn hảo nhất. 

Với những phương pháp cổ điển chỉ đơn thuần sử dụng chất liệu nâng để làm thay đổi độ cao. Không thể tạo hình mũi thành nhiều dáng như S-Line, L-Line,… Chỉ có kỹ thuật hiện đại mới có thể khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của dạng mũi.

Đối với kỹ thuật nâng mũi thì dựng trụ là công đoạn quan trọng nhất. Sẽ giúp mũi cao thẳng và cân xứng hơn. Nhưng đối với phương pháp chỉnh sửa mũi cổ điển lại không chú trọng quá nhiều đến việc dựng trụ. Đó là lý do khiến mũi lên dáng không được cao thẳng như mong muốn. 

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thúc đẩy sự tân tiến không ngừng trong các phương pháp làm đẹp. Đối với chỉnh sửa mũi thì tái cấu trúc toàn phần là kỹ thuật hiện đại. Và hầu như khắc phục được hết khuyết điểm hiện có.

Nâng mũi cấu trúc có những ưu điểm gì?

Sử dụng đa dạng các loại sụn

Để tăng độ bền cũng như độ sắc nét của mũi, sụn nâng đã được cải thiện về chất liệu rất nhiều. Trước đây chúng ta thường sử dụng sụn tự nhiên ở sau tai hoặc nhân tạo bằng Sillicone. Với công nghệ ngày nay có thể sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo để tăng độ mềm mại và tự nhiên của dáng mũi. 

Phương pháp nâng cấu trúc sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng tắp
Phương pháp nâng cấu trúc sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng tắp

Chất liệu sụn nâng trong thẩm mỹ cũng được cải thiện hơn rất nhiều, điển hình như sụn Surgiform, sụn Megaderm,… Khả năng tương thích với cơ thể cao, tính bền vững cao hơn rất nhiều. Tăng tuổi thọ của mũi nâng, hạn chế được sự bao xơ của chất liệu nâng đối với cơ thể con người. 

Giảm thiểu biến chứng, rủi ro 

Các phương pháp thẩm mỹ sau thời gian sử dụng sẽ xuất hiện một số biến chứng, rủi ro. Tuy nhiên vấn đề biến chứng phù thuộc vào rất nhiều yếu tố như thể trạng, kỹ thuật thực hiện, quá trình chăm sóc, chất liệu nâng,… Với phương pháp cấu trúc hiện đại ngày nay thì hầu như đã giảm thiểu rất nhiều vấn đề trên.

Chất liệu sụn cũng được thiết kế, chọn lựa nguyên liệu tốt hơn. Kỹ thuật thực hiện cẩn thận, trau chuốt, đảm bảo sự an toàn trong từng khâu phẫu thuật. Những biến hứng mũi hư hay vẹo sống hầu như đều không còn. Tình trạng sưng bầm mũi cũng giảm đi rất nhiều chỉ còn xuất hiệu ở những đối tượng có vùng da mũi mỏng. 

Phù hợp với mọi dáng mũi hỏng hoặc bẩm sinh 

Tình trạng mũi hỏng, mũi không đều, mũi bẩm sinh thấp đều có thể khắc phục. Với những trường hợp chỉnh sửa mũi hỏng gặp rất nhiều khó khăn ở thời gian trước khi chưa có phương pháp tái cấu trúc. Mũi hỏng thường có những vấn đề như lộ sụn, đầu mũi bỏng đỏ, lệch sống….

Để có thể khắc phục tuyệt đối những vấn đề thì chỉ thay chất liệu nâng thôi vẫn chưa đủ. Chúng ta cần phải xây lại trụ mũi, tái táo toàn bộ cấu trúc cũ. Đó là lý do mà nâng mũi cấu trúc dần được nhiều khách hàng ưa chuộng và mang đến hiệu quả tích cực ngoài mong đợi.

Độ bền của mũi cao 

Tuổi thọ của mũi là một trong những tiêu chí hàng đầu mà mọi khách hàng đều quan tâm đến. Chẳng ai trong chúng ta muốn phải chỉnh sửa dáng mũi quá nhiều lần. Vừa tốn thời gian, tốn tiền của và đôi khi kết quả lại không như mong muốn. Chính vì vậy mà trước khi quyết định nâng mũi chúng ta phải chọn lựa phương pháp cẩn thận.

Để tăng tuổi thọ của mũi nâng bạn nên chú ý đến chất liệu nâng. Điều thứ hai là phương pháp nâng hiện đại, hạn chế biến chứng. Điều cuối cùng là người thực hiện đủ chuyên môn, tay nghề vững sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo và ưng ý. 

Vì sao nên chọn nâng mũi cấu trúc tại phòng khám Changi?

Tại viện thẩm mỹ của chúng tôi chú trọng hai tiêu chí ĐẸP – KHOẺ. Một vẻ ngoài đẹp phải đi cùng với một cơ thể khoẻ, vừa đẹp vừa khoẻ mới là chìa khoá mở ra một cuộc sống hạnh phúc. Khi bạn đã sở hữu một diện mạo xinh đẹp có thêm tự tin. Bạn cần thêm một sức khoẻ dẻo dai, bền vững để tiếp tục chinh phục những thành công trong sự nghiệp.

Nâng mũi cấu trúc tại Changi đảm bảo tuổi thọ mũi cao, dáng mũi cao thẳng mềm mại. Được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trực tiếp tư vấn và thực hiện. Quá trình tái khám, cắt chỉ được theo dõi sát sao, chăm sóc khách hàng tận tình. Bên cạnh đó khách còn được hỗ trợ xe đưa đón tận nhà thuận tiện cho việc đi lại và đảm bảo an toàn. 

Tất cả các chất liệu, kỹ thuật, phương pháp làm đẹp tại Chang đều qua kiểm duyệt gắt gao và khử khuẩn thường xuyên. Thực hiện đúng quy trình phẫu thuật, qui tắc 5K bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. 

Bài viết có liên quan

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi Trung Hoa

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button