Nâng Mũi Sụn Mỹ

Nâng mũi sụn Mỹ một xu hướng nâng mũi khá nội trội hiện nay. Liệu sụn Mỹ có thực sự tốt như lời đồn? Thời hạn sử dụng của chúng có cao không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây: 

Nâng mũi sụn Mỹ là như thế nào?

Nâng mũi sụn Mỹ được đề cập trong bài viết này là nói về chất liệu nâng. Ngày nay có rất nhiều loại sụn khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu và khuyết. Còn tuỳ thuộc vào dáng mũi, khả năng tài chính mà chúng ta chọn lựa sụn nâng phù hợp. 

Nâng mũi sụn Mỹ cải thiện dáng mũi thấp, bè 
Nâng mũi sụn Mỹ cải thiện dáng mũi thấp, bè 

Chất liệu sụn Mỹ được sản xuất trực tiếp tại nước ngoài. Với cấu trúc vô cùng chắc chắn phù hợp với cấu trúc mũi bẩm sinh của con người. Mũi nâng bằng sụn Mỹ sẽ được thực hiện bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc thế hệ mới.  

Ưu điểm của sụn Mỹ 

Sụn Mỹ đã trải qua kiểm định FDA, bảo đảm chất lượng an toàn với sức khoẻ của khách hàng. Ngay khi sụn đã sử dụng trong thời gian dài vẫn giảm thiểu được tình trạng bao xơ. Và một số những nguy cơ khác. 

  • Sống mũi sau thực hiện thẳng tấp
  • Đầu mũi thon gọn, dạng hình quả 
  • Cánh mũi gọn gàng, độ dày vừa phải 
  • Tổng thể mũi phù hợp với gương mặt hiện tại 
  • Thời hạn sử dụng sụn tương đối cao và ổn định 

Những thắc mắc về nâng mũi 

Bao nhiều tuổi thì có thể nâng mũi?

Độ tuổi phù hợp nhất để tiến hành nâng mũi sẽ là từ 18 tuổi trở lên. Nhu cầu nâng mũi là một điều tất yếu, nhiều gia đình khi con đủ 18 tuổi đã thực hiện. Cho chúng ta thấy rằng phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá đáng sợ như trước đây. Chúng là giải pháp tối ưu nhất để chúng ta có một diện mạo hoàn hảo. 

Mẹ bầu hoặc đang cho con bú có được nâng mũi không? 

Mẹ bầu hoặc phụ nữ đang cho con bú là những đối tượng không nên thực hiện nâng mũi. Sau thực hiện thay đổi dáng mũi bạn sẽ phải sử dụng thuốc kháng sinh để mũi nhanh lành. Phụ nữ đang cho con bú uống kháng sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của em bé. Đó là lý do vì sao chúng ta nên để cơ thể trở lại bình thường hãy thực hiện.

Nâng mũi sụn Mỹ có giữ được vĩnh viễn không? 

Đa số các khách hàng khi thực hiện các phẫu thuật nâng mũi điển hình như dùng sụn Mỹ. Điều khiến họ lo lắng nhất chính là tuổi thọ của mũi có được vĩnh viễn hay không. Nếu quay ngược lại 10 năm trước đây thì nâng mũi khó có thể giữ được lâu dài vì thời ấy công nghệ tạo nên sụn mũi chưa có nhiều đột phá. Nhưng ở thời điểm hiện tại, sụn Mỹ được sản xuất bằng chất liệu cao cấp. Nhờ vào chất liệu này giúp mũi có tuổi thọ cao hơn.

Sụn Mỹ có hạn sử dụng là vĩnh viễn
Sụn Mỹ có hạn sử dụng là vĩnh viễn

Nâng mũi bằng sụn Mỹ có thể sử dụng vĩnh viễn, độ bên còn tuỳ thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản. Một số khách hàng cảm thấy muốn thay đổi dáng muốn thì có thể tháo sụn cũ, thực hiện một mũi mới đó là tuỳ thuộc vào sở thích của bạn. Bất kể là bạn áp dụng nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc thì sụn Mỹ là một trong những lựa chọn tối ưu. 

Nâng mũi sau 10 ngày vẫn bị sưng đầu mũi thì nên làm gì? 

Trên thực tế nâng mũi sau 1 tháng là thời điểm mũi đã ổn định. Sau 2 tuần là mũi đã vào dáng chắc chắn, đã có thể tháo nẹp mũi và sinh hoạt trở lại bình thường. Vấn đề sưng bầm và đỏ đầu mũi chỉ xuất hiện ở tuần đầu tiên sau nâng mũi. Một số trường hợp da đầu mũi của khách hàng quá mỏng thì việc sưng đỏ có thể dài hơn một tí nhưng sẽ giảm dần. 

Trong trường hợp đã qua 10 ngày những đầu mũi vẫn sưng bầm và khó chịu bạn nên liên hệ với cơ sở làm mũi để được kiểm tra cẩn thận hơn. Có thể đầu mũi đã bị tụ dịch hoặc có một số vấn đề xảy ra với vết thương khiến chúng khó lành. Giải pháp tốt nhất chính thăm khám và để bác sĩ chuyên môn kiểm tra thật cẩn thận. 

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button