Thu Gọn Cánh Mũi

Người xưa có câu rằng: “Người có cánh mũi kín sẽ giữ tiền tài tốt hơn người có mũi hở”. Có thể thấy không chỉ hình dạng sống mũi mà ngay cả cánh mũi cũng đóng vai trò quan trọng. Dịch vụ Thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện cánh mũi trở nên thon gọn.

Phẫu thuật Thu gọn cánh mũi thực hiện như thế nào? 

Thu gọn cánh mũi được liệt vào hàng tiểu phẫu không cần gây mê cục bộ trong thời gian dài. Chỉ cần dùng một lượng tê nhỏ phần chân cánh mũi để bắt đầu phẫu thuật. Trên thực tế thu gọn cánh mũi sẽ có hai phương pháp: cuộn cánh và cắt cánh. 

Kỹ thuật cắt cánh mũi
Kỹ thuật cắt cánh mũi

Trước thực hiện bất kì ca phẫu thuật nào bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám. Thực hiện đo đạc kỹ lường cẩn thận sẽ giúp họ đưa ra được tỷ lệ phù hợp. Mỗi người chúng ta sẽ có phần da mũi dày, mỏng khác nhau. Có người cánh mũi dày, rộng, có người lại sở hữu cánh mũi hếch, loe. 

Vì vậy bạn cần tham gia tư vấn trước thực hiện thật cẩn thận. Xem xét đánh giá đưa ra và những lời khuyên từ các bác sĩ chuyên môn. Đội ngũ chuyên tại Chang sẽ đưa ra nhiều lời khuyên, tùy tình trạng, cơ địa. Hướng lựa chọn sẽ do chính khách hàng thực hiện theo ý họ mong muốn.

Thu gọn cánh mũi phù hợp với đối tượng nào? 

Như chúng tôi đã trình bày đối với dịch vụ Thu gọn cánh mũi có hai phương pháp lớn: 

  • Cuộn cánh mũi: Thường sẽ phù hợp với người có phần da mũi mỏng, độ rộng vừa phải. 
  • Cắt cánh mũi: Phù hợp với người có da mũi dày, độ rộng nhiều, hoặc tình trạng mũi hếch, leo thô và bè ngang sang hai bên.

Có thể thấy rằng cuộn cánh mũi có độ xâm lấn khá thấp và an toàn. Tuy nhiên hiệu quả cải thiện cho cánh mũi sẽ không cao như cắt cánh mũi. Cắt cánh mũi và cuộc cánh mũi có chung một ưu điểm chính là quá trình hồi phục rất nhanh. Khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không cần nghĩ tại viện quá lâu. 

Hình ảnh trước và sau thực hiện thu gọn cánh mũi
Hình ảnh trước và sau thực hiện thu gọn cánh mũi 

Nhìn chung những người có cánh mũi to, thô đều có thể thực hiện Thu gọn cánh mũi. Nếu bạn may mắn sở hữu một dáng mũi cao thẳng nhưng phần cánh lại quá to thì nên thực hiện dịch vụ tiểu phẫu này. An toàn sức khoẻ, quá trình thực hiện đơn giản và hiệu quả cao. 

Phương pháp này có những ưu điểm gì ?

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30 đến 45 phút 
  • Không cần nghỉ dưỡng quá nhiều, về ngày trong ngày 
  • Hiệu quả thay đổi rõ rệt, tính thẩm mỹ cao 
  • An toàn sức khoẻ không khiến cánh mũi bị biến dạng
  • Tiểu phẫu được thực hiện trực tiếp bởi ekip bác sĩ chuyên nghiệp 

Thu gọn cánh mũi có đau không? 

Thu gọn cánh mũi có đau không? Chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ phía các khách hàng. Nếu bạn đã từng thực hiện nâng mũi sẽ cảm thấy khá là khó chịu trong thời gian nẹp mũi. Nhưng với kỹ thuật thu gọn cánh mũi hầu như không có quá nhiều đau đớn. Thời gian thực hiện khá nhanh kết hợp cùng liều gây tê vừa phải giảm thiểu cảm giác khó chịu.

Quá trình thu gọn cánh mũi khá nhanh và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao
Quá trình thu gọn cánh mũi khá nhanh và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao

Sau khi về nhà bạn cũng không cần kiêng cữ như nâng mũi. Vẫn sẽ là những bước chăm sóc cơ bản nhưng không cần phải kiêng hoạt động mạnh. Bạn chỉ cần quan tâm chế độ ăn uống lành mạnh để vết thương lành nhanh chóng. Sau từ 7-10 ngày sẽ thực hiện cắt chỉ, và thế là đã xong một quá trình làm đẹp. Bạn có thể thoải mái hoạt động, ăn uống mà không lo mũi bị to hay thô trở lại. 

Hình ảnh thực tế của khách tại changi

Cánh mũi thon gọn, dáng mũi xinh xắn
Cánh mũi thon gọn, dáng mũi xinh xắn

Bài viết có liên quan

Mở góc mắt Trung hoa

Nâng mũi Trung Hoa

Cắt mí C21

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button