Cắt Mí Mini Line

Mí Mini Line sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn sở hữu nếp gấp mí kém cân đối. Nhất là với những đối tượng có mí lót, hoặc mí hai bên không cân đối. Công nghệ mí Mini line sẽ giúp bạn có được nếp mí ưng ý và vừa phải.  

Cắt mí Mini Line là như thế nào? 

Từ trước đến nay chúng ta biết nhiều đến dịch vụ cắt mí. Đơn thuần đây là dịch vụ cơ bản tạo hình đôi mắt hai mí to tròn và cân đều. Khách hàng biết đến cắt mí khi họ gặp tình trạng mắt mí lót, mắt một mí,.. Với Mini Line bạn sẽ được giải quyết triệt để những tình trạng trên. Nếp gấp mí được chỉnh sửa một cách tinh tế, kích cỡ vừa phải phù hợp với gương mặt. 

Quá trình thực hiện cắt mí Mini Line 
Quá trình thực hiện cắt mí Mini Line 

Mini Line chỉ thực hiện kỹ thuật cắt mí, không bao gồm lấy mỡ và không thu da dư thừa. Những chị em gặp tình trạng mỡ thừa mí mắt quá nhiều nên thực hiện trọnbộ Cắt mí C21. Vừa tạo nếp gấp mí cân đều, vừa cải thiện mỡ thừa, da dư xung quanh mí mắt. 

Cắt mí Mini khác gì mới cắt mí thông thường?

Như chúng tôi đã trình bày, cắt mí Mini chỉ thực hiện tạo hình mắt hai mí. Tuy nhiên sẽ không thể cải thiện được tình trạng sụp mí, da thừa. Phần mỡ thừa ở mí mắt trên cần được can thiệp sâu hơn bằng những công nghệ tối ưu hơn.

Mí Mini Line - Sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt mí lót, một mí
Mí Mini Line – Sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt mí lót, một mí

Với công nghệ C21 hiện đại của Chang, hạn chế sẹo, đẩy nhanh quá trình hồi phục. Đường cắt cực mảnh, không dùng chỉ khẩu thực hiện theo xu hướng làm đẹp tự nhiên. Dù bạn lựa chọn mí Mini Line hay mí full thì đôi mắt vẫn đuọc cân đối và hài hoà. 

Cắt mí Mini Line hồi phục trong bao lâu? 

Điều khiến phái đẹp đắn đo nhất chính là thời gian hồi phục sau khi thực hiện làm đẹp. Với những dịch vụ đại phẫu thời gian lành lặn cần ít nhất từ 1 đến 2 tháng. Còn với các dịch vụ tiểu phẫu mắt của chúng tôi chỉ cần 7 đến 14 ngày đã hồi phục. Bạn có thể về ngày ngay trong ngày sau 1-2 tiếng nghỉ ngơi tại phòng khám. 

Vấn đề hồi phục còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cách tốt nhất để mắt chóng lành bạn nên dành trọn vẹn 1 tuần đầu tiên để nghỉ ngơi. Tránh các hoạt động vui chơi, vận động mạnh ngoài trời. Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, hạn chế nước dính vào khu vực vết thương. 

Cắt mí Mini Line có đau không? 

Bác sĩ ơi cắt mí Mini Line có đau không? Có làm cộm mắt, khó chịu không ạ? Đây là những câu hỏi thắc mắc mà chúng tôi nhận được liên tục trong thời gian vừa qua. Cảm giác đau, khó chịu nhất sẽ không tránh khỏi, tuy nhiên chúng chỉ xuất hiên 1-2 ngày đầu. Vì đây chỉ là tiểu phẫu, không gây mê, không tác động can thiệp quá sâu đến bên trong.

Mọi người có thể yên tâm chúng tôi luôn theo dõi quá trình hồi phục sau thực hiện. Chang luôn theo sát từng giai đoạn tái khám, cẩn thận trong khâu chăm sóc khách hàng. Để chắc chắn rằng tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng và vui vẻ. Tiêu chí hàng đầu của phòng khám Chang vẫn muốn hướng đến sự hoàn thiện cho nhan sắc và song song đó là an toàn sức khoẻ của con người. 

Phản hồi của khách hàng

Bài viết có liên quan

Cắt mí C21

Nâng cung chân mày

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button