Tạo Hình Tai Vểnh Hot Trend

Tạo hình tai vểnh là xu hướng tai được giới trẻ trào đón nhất hiện nay. Được gọi  là dáng tai “tiểu yêu tinh” đáng yêu, tinh nghịch làm điên đảo cả cộng đồng mạng. Một xu hướng làm đẹp độc lạ, bắt mắt và thực sự gây được ấn tượng mạnh.

Thế nào là tạo hình tai vểnh? 

Dáng tai vểnh có cấu tạo khá là giống với tai của những nhân vật hư cấu “yêu tinh” trong truyện. Vành tai cứng cáp vểnh cao về phía trước, độ cao ngang chân mày hoặc bằng chân mày. Thông thường các khách hàng thực hiện tai vểnh tại viện Chang đều thích tai vểnh vừa phải.

Có thể bạn nghĩ dáng tai vểnh có phần dị hõm thực hiện xong gương mặt sẽ như thế nào? Trên thực tế dáng tai vểnh có thể điều chỉnh để phù hợp với gương mặt. Có bạn sẽ thích tai vểnh cao để gương mặt thon hơn. Một số khách chỉ dừng ở mức tai cao vừa phải ngang chân mày. 

Tuy nhiên dáng tai vểnh không chỉ là một xu hướng làm đẹp đơn thuần. Còn là một cách giúp bạn khắc phục được rất nhiều dáng tai cụp, ôm sát đầu kém duyên. Lỗ tai được xem là chìa khoá của sự may mắn và được gọi là “phúc tinh”. Vì thế bạn nên lựa chọn dáng tai phù hợp để cuộc sống, sự nghiệp có nhiều vận may và gắt hái được nhiều thành công. 

Ưu điểm của dáng tai vểnh 

Khắc phục dáng tai cụp kém duyên 

Tai cụp thường có có hình dạng nhỏ, mỏng ôm sát đầu. Vành tai cụp vào trong, bị che lấp bởi tóc vì chúng ôm quá sát vào hai bên đầu. Tạo cảm giác gương mặt to thô và bè sáng hai bên kém thon gọn như mong muốn. Ngoài dáng tai cụp kém duyên nhiều trường hợp khách hàng có dáng tai bẩm sinh vểnh ra sau.

Tạo hình tai vểnh sẽ là giải pháp giúp bạn khắc phục được tình huống tai kém duyên. Thay đổi cấu trúc tai, đẩy vành tai ra phía trước một chút. Nhưng sẽ không làm tai quá cao hay trượt về phái trước khiến tổng thể mất cân đối. 

Tạo nét duyên dáng, thon gọn cho khuôn mặt 

Trên thực tế bất kỳ bộ phận nào trên gương mặt của chúng ta có sự thay đổi về hình dạng, cấu trúc cũng sẽ ảnh hưởng đển tổng thể. Ví dụ như thay đổi dáng mũi sẽ giúp gương mặt có điểm cao nổi bật. Mũi là một trong những bộ phận gây ảnh hưởng nhiều nhất đến tổng thể chung của khuôn mặt. 

Bộ phận thứ hai cũng có công năng thay đổi được tổng thể chính là phần tai. Hai tai giống như phần cánh e ấp bảo vệ lấy hai bên đầu của chúng ta. Nếu bộ phận này vểnh ra trước hoặc cao sẽ tạo được hiệu ứng gương mặt gọn gàng. Còn với trường hợp tai cụp, hoặc ôm sát khiến khuôn mặt to, thô và bè ra rất nhiều. 

Khi bạn gặp một người đặc điểm để đánh giá một người lanh lợi ngoài đôi mắt tinh anh. Chính là phần tai vểnh vừa phải, vành tai tròn đầy. Có thể thấy rằng tạo hình tai vểnh mang đến rất nhiều lợi ích trong việc gây ấn tượng. Cũng giúp chúng ta có được một gương mặt duyên dáng, cân đối hơn rất nhiều. 

Nổi bật gương mặt sáng thu hút vận may 

Khi chọn lựa các dịch vụ làm đẹp trên gương mặt thường lo lắng về vấn đề phá tướng. Bạn nên nhớ rằng phá tướng hay không còn tuỳ thuộc quan niệm, niềm tin của chúng ta. Trước mỗi ca phẫu thuật có nhiều người chọn ngày lành tháng tốt, giờ đẹp để quá trình làm đẹp diễn ra suôn sẻ. Đó cũng là một cách để ổn định tinh thần và tâm lý cho con người. 

Một số khác nhờ đến thầy coi tướng, phong thuỷ để có được sự an tâm trước khi làm đẹp. Có một điều bạn nên nhớ rằng điều khiến bạn trở nên tự tin hơn xuất phát từ chính bản thân của bạn. Không ai trong chúng ta sinh ra đã có ngoại hình xuất chúng. Chúng ta vẫn có thể xinh đẹp nếu bạn tự tin vào sự chọn lựa của bản thân, tin tưởng vào phương pháp làm đẹp mà bạn tìm hiểu. 

Và tạo hình tai vểnh cũng là một giải pháp làm đẹp giúp bạn thay đổi diện mạo. Một gương mặt hài hoà, cân đối là chìa khoá của sự tự tin và thành công. Ngoại hình chỉnh chu, hoàn thiện, ưa nhìn đã đủ giúp bạn thu hút được nhiều may mắn, tài lộc.

Công nghệ độc quyền chỉ có tại viện Changi

Xu hướng tai vểnh còn khá lạ lẫm với giới trẻ nước ta nhưng đang dần thành trào lưu độc lạ sau ca thực hiện đầu tiên tại viện Changi. Qua hình ảnh thực tế bạn có thể thấy rằng dáng tai này không hề “dị” như chúng ta thường nghĩ. Mặc dù tên của chúng là tai vểnh nhưng khi thực hiện cấu trúc không bị thay đổi quá nhiều.

Quá trình phẫu thuật khá đơn giản không hề phức tạp, không tốn kém quá nhiều thời gian. Ekip thực hiện tai vểnh là những bác sĩ tạo hình chuyên nghiệp. Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám luôn đề cao sự an toàn và sức khoẻ cho mọi khách hàng. Tạo hình dáng tái vểnh không có can thiệp quá sâu và đương nhiên sẽ không làm ảnh hưởng đến thính giác của khách hàng. 

Đẹp phải đi đôi với khoẻ đó mới là châm ngôn làm việc của Chang Aesthetic. Chúng tôi muốn mang đến một không gian làm đẹp sạch sẽ, an toàn và đảm bảo chất lượng bền lâu cho tất cả các khách hàng. Mọi công nghệ thẩm mỹ được thực hiện tại viện đều đã qua quá trình nghiên cứu, khảo sát cẩn thận. Mang đến hiệu quả làm đẹp cao cho khách hàng và duy trì trong thời gian dài, không hề để lại biến chứng, rủi ro đối với sức khoẻ của con người. 

Phản hồi từ khách hàng

Tai vểnh sau 15 ngày thực hiện
Tai vểnh sau 15 ngày thực hiện

Bài viết có liên quan

Tạo hình tai tài lộc

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button