Cắt Mí C21

Cắt mí C21 giúp bạn sở hữu một đôi mắt long lanh, trong veo. Là ưu điểm giúp bạn gây được ấn tượng mạnh trong lòng người đối diện. Đó là lý do vì sao mà nhu cầu thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng.

Cắt mí C21 là như thế nào? 

Với các kỹ thuật cắt mí truyền thống tiêu chí hàng đầu là tạo nếp gấp mí mới rõ nét và cân đối. Tuy nhiên lại dễ xảy ra vấn đề nếp gấp mí có kích cỡ quá to. Mí sau cắt không đảm bảo kỹ thuật sẽ xảy ra hiện tượng sưng bầm kéo dài, tụ máu và làm mủ. 

Với công nghệ Cắt mí C21 hiện nay đã khắc phục hấu hết những khuyết điểm trên. Đường cắt cực mảnh giúp cho nếp gấp mí có kích cỡ vừa phải. Ngoài ra đường cắt mảnh có thể cân chỉnh được size mí, hẹn chế sẹo xấu. Nếp gấp sau thực hiện cân đối và hài hòa.

Cắt mí C21 có những ưu điểm gì?

Đường cắt cực mảnh tạo hiệu ứng mí cân đối, mắt hai mí hài hoà, vừa phải. Giảm thiểu tình trạng sẹo xấu hậu phẫu, sẹo rộng khó lành. So với những kỹ thuật cắt mí khác, công nghệ C21 có thời gian thực hiện khá nhanh. Tuỳ vào tình trạng mắt của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ cân chỉnh thời gian phù hợp. 

Một ưu điểm lớn giúp Cắt mí C21 được ưa chuộng là hồi phục chỉ từ 7 đến 14 ngày. Trong 2 tuần hồi phục này bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc vết thương đúng cách. Được sắp xếp lịch tái khám cắt chỉ đúng hạn.

Mắt sau cắt cũng sẽ không sưng bầm quá nhiều. Đối với người có cơ địa nhạy cảm vùng da mắt sẽ hơi đỏ từ 3 đến 4 ngày thực hiện.  Sau 1 tuần cắt mí nếp mí đã lộ rõ, cân đối và hài hòa.

Phù hợp với những đối tượng nào? 

Trên thực tế Cắt mí C21 sẽ phù hợp với những đối tượng sau: 

  • Người có tình trạng mí lót, một mí 
  • Người có tình trạng mí mắt mất cân đối 
  • Người có tình trạng sụp mí
  • Người có tình trạng mắt đã cắt size quá to, kém hài hoà 

Trong trường hợp mắt đã từng cắt mí nhiều lần, đã bị tổn thường sẽ rất khó để hồi phục. Và cũng sẽ không thu được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Với những trường hợp này bạn nên có thời gian nghỉ dưỡng dài hơn. Tiếp đến kết hợp ghép mỡ hốc mắt và cắt mí để đôi mắt đầy đặn hơn. 

Có sưng bầm kéo dài không? 

Những dịch vụ làm đẹp có xâm lấn, loại bỏ trên bề mặt da sẽ khiến da sưng đỏ. Đó là một hiện tượng rất bình thường và cơ thể chúng ta sẽ gặp phải. Còn tuỳ thuộc về cơ địa bẩm sinh của bạn, tình trạng sưng bầm sẽ ít hay nhiều. Với người quá nhạy cảm, làn da mỏng manh có thể sưng bầm lâu hơn những người khác nhưng cũng chỉ từ 5-7 ngày. 

Sau 2 tuần thực hiện Cắt mí C21 bạn sẽ nhận rõ ràng là đôi mắt đã lành rất nhanh. Hầu như không để lại vết sẹo ở mí mắt, mắt hoạt động bình thường không hề ảnh hưởng đến thị lực. Tình trạng sưng hay cộm mắt cũng không hề xảy ra.

Phản hồi khách hàng

Nếp mí cân đối, hài hòa sau 3 tháng thực hiện
Nếp mí cân đối, hài hòa sau 3 tháng thực hiện
Sau cắt mí 1 tháng nếp gấp không sưng bầm hay cộm khó chịu
Sau cắt mí 1 tháng nếp gấp không sưng bầm hay cộm khó chịu

Bài viết có liên quan

Thu da mí dưới

Mở góc mắt Trung Hoa

Nâng cung chân mày

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button