Tạo Hình Mũi S-line

Tạo hình sống mũi cao thẳng bằng dòng tinh chất cao cấp có hiệu quả không? Filler chính là lựa chọn cho những bạn yêu thích phương pháp cân chỉnh nhẹ nhàng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Tạo hình mũi S-line 

Tái tạo dáng mũi bằng Filler có hiệu quả không?

Tâm lý chung của mọi người khi đi làm đẹp điều họ lo lắng nhất chính là độ hiệu quả. Với tinh chất Collagen đậm đặc của Chang có khả năng tạo hình thẩm mỹ rất cao. Có thể cải thiện được độ cao của dáng mũi, tạo hình sống và đầu mũi thon gọn, đầy đặn.

Tạo hình và nâng cao sống mũi dáng S-line mềm mại
Tạo hình và nâng cao sống mũi dáng S-line mềm mại

Về độ hiệu quả đa số khách hàng từng thực hiện tại viện đều cảm thấy rất hài lòng. Kết quả thay đổi rõ rệt ngay sau khi thực hiện, sống mũi nâng cao tối đa. Phần đầu mũi được bo tròn đầy đặn cảm thiện tình trạng đầu mũi to bè, kém thon thả. Bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi thanh tú thon gọn chỉ sau 45 phút thực hiện.

Tạo hình mũi S-line bằng Filler có an toàn không? 

Dòng Filler mà chúng tôi sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu. Trước khi được sử dụng trên gương mặt khách hàng đã được ekip bác sĩ kiểm tra cẩn thận. Về trình độ kỹ thuật của chuyên viên , bác sĩ tại viện đều là những người có chuyên môn cao. Tất cả những điều này nói lên độ an toàn của Cấy Collagen DNA đối với tạo hình gương mặt.

Tái tạo sống mũi nhẹ nhàng và tinh tế

Song song với phương pháp nâng mũi bằng sụn thì tiêm filler cũng là một cách cải thiện dáng mũi. Nếu bạn cảm thấy việc nâng chưa chắn chắn. Có thể tham khảo tiêm filler để có thể nhìn thấy rõ dáng mũi sau nâng có những khác biệt gì. Đây cũng là một bước đệm khá an toàn giúp chúng ta thấy rõ được sự khác biệt giữa mũi nâng và mũi trước làm.

Sử dụng filler có cần kiêng cử gì không?

Filler là một phương pháp làm đẹp ít xâm vì thế chúng cũng không cần phải kiêng cữ quá khắt khe. Sau cấy bạn có thể sinh hoạt một cách bình thường. Càng không cần phải dùng thuốc bôi hay thuốc uống để giảm sưng tấy hay viêm nhiễm.

Vùng được tiêm ở thời gian đầu sẽ bị cứng và sưng nhẹ. Đây là hiện tượng rất bình thường mà tất cả khách hàng sẽ gặp phải. Tuy nhiên sau từ 5-7 ngày thì gương mặt sẽ trở lại trạng thái ban đầu, những vùng được tiêm sẽ lên dáng đẹp hơn.

Ưu điểm của Filler cao cấp 

  • Tinh chất làm đầy có cấu trúc tương tự với tế bào gốc trong cơ thể con người,tăng độ đàn hồi, săn chắc
  • Tăng sinh đa tầng gấp 10 lần Collagen thông thường, trẻ hoá từng tế bào liên kết sâu bên trong da. 
  • Làm mềm các vùng da chai sần, loại bỏ thâm sẹo, khả năng tạo hình gương mặt cực kỳ hiệu quả
  • Khả năng ngậm nước, giữ chặt các liên kết da giúp gương mặt căng bóng, mềm mại trong thời gian dài. 
  • Khả năng tạo hình thẩm mỹ cao, có khả năng làm đầy các rãnh, hõm trên cơ thể con người 

Filler có an toàn với sức khoẻ không? 

Collagen DNA là một dạng chất làm đầy có cấu trúc tương tự với tế bào gốc  trong cơ thể con người. Có khả năng tái tạo vùng da lão hoá, gia tăng số lượng Collagen, tăng độ đàn hồi, săn chắc và làm đầy các rãnh, các hõm trên cơ thể chúng ta. Chính nhờ sự tương thích này mà chúng có thể tồn tại trong cơ thể song song với các tế bào sống khác.

Nhờ vào cấu tạo bền vững và tương tự với tế bào tự nhiên của con người, sẽ được sử dụng rộng rãi trên các vùng như: rãnh cười, bọng mắt, má, môi, tai, cằm, thái dương,…Chúng còn được ứng dụng trong kỹ thuật tạo hình Mông hõm, làm đầy các hõm mông bẩm sinh.

Bài viết liên quan

Tạo hình bọng mắt cười

Tạo hình cằm V-Line

Thon gọn hàm

Tạo hình môi Tây

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button