Tạo hình môi Tây

Dáng môi Tây trao lưu “đắt khách” nhất mọi thời đại. Có thể nói rằng đây là dáng môi “quốc dân” mà cô gái nào cũng yêu thích. Vậy môi Tây có gì đặc biệt mà khiến phái đẹp điên đảo đến thế?

Dáng môi Tây có những đặc trưng gì?

Chúng ta thường biết đến môi Tây qua tên gọi môi tều. Đây là xu hướng bắt nguồn từ phong cách phương Tây gợi cảm và quyến rũ. Đặc trưng rõ nhất chúng ta có thể nhìn thấy ở môi Tây chính là viền môi dày. Làn môi trên dưới sẽ có độ dày giống nhau, độ tràn viền cuốn hút. Tạo cho gương mặt một nét sang cảnh và cực kỳ cuốn hút.

Môi Tây Âu cuốn hút
Môi Tây Âu cuốn hút

Môi dày không chỉ khiến gương mặt đặc biệt hơn mà còn là điểm nổi bật khiến ai cũng chú ý. Đa phần phong cách này sẽ phù hợp với những bạn phá cách, cá tính. Thích sự nổi bật và có phần nổi loạn một tí, sự nhất nhá ở môi càng toát lên vẻ “chất chơi”, hấp dẫn.

Nói đến môi Tây chúng ta thường sẽ nghĩ đến độ dày, ít chú ý đến khóe môi. Đặc trung thứ hai bạn có thể nhận diện được chính là ở khóe cười sâu và có phần đầy. Không quá nhọn như cánh én hoặc cong như Baby Lip. Mỗi một dáng môi sẽ có những đặc điểm nhận diện và chúng sẽ phù hợp với từng phòng cách khách nhau.

Tạo hình môi Tây

Nguồn gốc của Filler

Filler là chất làm đầy cấu tạo giống với tế bào tự nhiên của con người. Khi chúng được đưa vào cơ thể sẽ phát huy khả năng tạo hình, làm đầy. Cũng là dòng tinh chất mà Chang sử dụng chính cho việc cân chỉnh gương mặt. Một lượng tinh chất vừa đủ sẽ làm đầy các rãnh hõm trên mặt.

Song song đó là tạo hình môi, bọng mắt, dáng má, khuôn cằm. Ở trạng thái đầu tiên khi được vấy vào cơ thể bạn sẽ cảm thấy có phần hơi cứng và khó chịu. Nhưng chỉ sau 2-3 ngày tình trạng này sẽ dần biến mất. Đổi lại là gương mặt cân đối, tinh tế và cực kỳ mềm mại.

Thời gian sử dụng là bao lâu?

Với các dòng tinh chất Chang sử dụng để cân chỉnh sẽ có thời hạn từ 2-3 năm. Tùy vào thể trạng cơ thể cũng như các bảo dưỡng của khách hàng. Tinh chất sẽ đào thải dần ra bên ngoài nếu bạn có thói quen dùng nhiều chất kích thích, rượu bia. Tinh chất sẽ bền lâu hơn khi bạn có lối sống lành mạnh.

Bất kì phương pháp làm đẹp nào cũng cần có sự bảo dưỡng. Kể cả với làm đẹp bằng tinh chất tự nhiên, bạn cũng nên xây dựng chế độ sống lành mạnh. Vừa giúp gương mặt giữ được nét hài hòa, vừa tốt cho sức khỏe. Đối với chúng tôi Đẹp phải đi đôi với Khỏe, đó mới là cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ.

Sự khác biệt của môi Tây và môi Baby

Trên thực tế không phải khách hàng nào cũng phân biệt được môi Tây và Baby. Với dáng Baby bạn sẽ chú ý đến làn môi trên sẽ có phần mỏng, môi dưới không quá dày. Đặc biệt ở khóe môi hay còn gọi là khóe cười sẽ sâu và gọn.

Dáng môi trên sẽ được tạo hình giống với hình trái tim. Môi dưới vẫn giữ độ đầy đặn để khuôn môi có được độ cân đối. Dáng Baby sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng lệch môi, khóe ngắn. Bạn có thể cải tiến Baby lip thành môi Cherry bằng cách tăng độ dày cho làn môi dưới. Đường cong môi trên sẽ uốn lượn hơn giúp dáng môi hấp dẫn và cuốn hút.

Hình ảnh thực tế

Dáng môi Tây sẽ giúp gương mặt thêm phần sang chảnh

Bài viết có liên quan

Tạo hình môi Baby

Cắt tạo hình môi

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button