Xóa Nhăn Đuôi Mắt

Xóa nhăn đuôi mắt là cách cải thiện gương mặt lão hóa. Giải pháp dùng Tinh chất xoá nhăn đuôi mắt sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất trong tình huống này. Tinh chất phù hợp với mọi đối tượng bạn có thể tham khảo ngay!

Nguyên nhân nào dẫn vết nhăn ở mắt? 

Cơ chế đầu tiên hình thành các loại vết nhăn trên gương mặt chính là do quá trình lão hoá. Lão hoá không chỉ ảnh hưởng đến nội tạng mà còn trực tiếp đến chất lượng, cấu trúc làn da. Càng lớn tuổi cấu trúc bên trong của da sẽ yếu dần, mất đi độ đàn hồi vốn có. Hình thành những vết nhăn ở đuôi mắt, giữa trán thậm chí ở khoé miệng và bọng mắt dưới. 

Cơ chế thứ hai hình thành nhanh hơn ngay cả khi bạn trẻ đó là do thói quen nhăn mặt. Các cơ mặt cũng có một độ đàn hồi nhất định. Nếu bạn thường xuyên nhăn mặt, cười nhiều sẽ hình thành vết nhăn.

Vết nhăn đuôi mắt được hình thành do quá trình lão hoá gây nên 
Vết nhăn đuôi mắt được hình thành do quá trình lão hoá gây nên 

Cơ chế thứ ba là thiếu chất và chăm sóc da không đúng cách. Điển hình như bạn không cung cấp đủ các dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da. Quá trình chăm sóc có những thao tác như chà xát, miết da quá mạnh. Từ những thói quen không tốt sẽ khiến cấu trúc da xuống cấp, vết nhăn cũng theo đó xuất hiện.

Tinh chất Xoá nhăn đuôi mắt là gì?

Tinh chất Xoá nhăn còn một tên gọi khác chính là Botox (Botulinum Toxin nhóm A). Đây được xem là một trong những dòng tinh chất làm đẹp bên cạnh Filler (chất làm đầy). Botox có khả năng xoá nhăn, giảm hoạt động cơ, làm mềm và ngăn chặn sự phát triển của chúng. Nhờ vào khả năng mà chúng được rất nhiều chị em tin dùng để trẻ hoá gương mặt. 

Tuổi thọ của Tinh chất xóa nhăn đuôi mắt là bao lâu?

Cấy tinh chất xoá nhăn được xếp vào làm đẹp không xâm lấn. Và càng không đụng đến dao kéo hay phải tạo thành những vết cắt trên gương mặt của chúng tôi. Chúng chỉ đơn thuần cấy vào những vùng lão hoá và làm mềm vùng cơ cần thiết như góc hàm. Bởi vì chúng là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn nên tuổi thọ sẽ không được cao.

Xóa nhăn vùng mắt giúp mang đến đôi mắt tươi trẻ, đánh bay dấu hiệu tuổi tác
Xóa nhăn vùng mắt giúp mang đến đôi mắt tươi trẻ, đánh bay dấu hiệu tuổi tác

Thời gian cao nhất để tinh chất tồn tại trong chúng ta là 1 năm đến 1 năm rưỡi. Chúng sẽ bị đào thải dần ra ngoài qua tuyến mồ hôi và bài tiết. Bởi vì căn bản chúng không thuộc vào tế bào tự nhiên của con người, cơ thể chúng ta cũng không có khả năng tự sản sinh ra loại tinh chất này. Đó là lý do vì sao tuổi thọ của chúng rất thấp khi được đưa vào cơ thể con người.  

Xóa nhăn đuôi mắt có hiệu quả ngay lập tức không?

Ưu điểm lớn nhất của dòng tinh chất này chính là chúng ta có thể nhìn thấy hiệu quả ngay lập tức. Chẳng cần phải nghỉ dưỡng lâu dài như các phẫu thuật chỉnh hình khác. Thời gian cấu dao động từ 30 đến 45 phút, vùng cấy chỉ đỏ ở khoảng vài tiếng đồng hồ đầu tiên. Đến ngày thứ 2-3 sau thực hiện, phần nhăn đuôi mắt hầu như không còn. Đôi mắt của bạn trẻ nên trẻ trung và tràn đầy sức sống. 

Lợi thế lớn nhất của các phương pháp làm đẹp không xâm lấn này chính là hiệu quả ngay lập tức. Không cần thời gian hồi phục hay phải kiêng cữ nhiều như nâng mũi, nâng ngực,…Sau thực hiện bạn có thể ra về và sinh hoạt một cách bình thường, ăn uống hay vui chơi đều bình thường. 

Thị lực có bị ảnh hưởng bởi tinh chất xóa nhăn đuôi mắt không?

Mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn”, nơi mà bạn bộc bạch hết tâm tư tình cảm bên trong với người đối diện. Vì vậy mà thị lực là một giác quan vô cùng quan trọng mà chúng ta nên cẩn trọng giữ gìn và nâng niu. Nắm bắt được điều này phòng khám chúng tôi luôn ưu tiên thực hiện làm đẹp an toàn. Sử dụng các dòng tinh chất cao cấp, kỹ năng cấy cũng được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm.

Tinh chất tại phòng khám Chang đều đã qua kiểm duyệt gát gao trước khi thực hiện làm đẹp cho khách hàng. Trước mỗi dịch vụ chúng tôi đều sẽ kiểm tra cẩn thận tình trạng mắt và cơ cấu da của bạn. Để đảm bảo rằng quà trình làm đẹp suôn sẻ và thu được thành quả thẩm mỹ cao nhất. 

Bài viêt có liên quan

Thon gọn hàm

Khử thâm quầng mắt

Tinh chất Hủy mỡ

Làm đầy rãnh cười

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button