Tinh chất Hủy mỡ

Mỡ thừa kẻ thù hàng của con người ở mọi độ tuổi. Thừa cân, mỡ tích tụ lâu năm khiến vóc dáng, diện mạo không được rõ nét, kém sắc sảo. Vậy giải pháp nào hủy mỡ một cách an toàn và phù hợp với nhiều đội tượng không Chang?

Những điều cần biết về Mỡ thừa

Cơ chế hình thành mỡ thừa

Mỡ là một mô trong cơ thể con người, chúng được hình thành mỗi ngày. Chúng cũng được xem như một loại năng lượng dự trữ khi cần thiết. Mỡ thừa chính là một loại chất béo tồn tại trong cơ thể của con người. Chất béo bão hòa hay không bão hòa đều có những công năng đối lập nhau.

Mỡ nọng cằm tích tụ khá nhiều
Mỡ nọng cằm tích tụ khá nhiều

Chất béo trong các loại thực phẩm sẽ chuyển hóa thành chất béo trong cơ thể. Mỡ được tổng hợp từ acid béo và glycerol trong hệ bạch huyết dưới dạng các hạt mỡ li ti vận chuyển khắp cơ thể. Chúng tồn tại ở bất cứ đâu trong nội tạng của chúng ta. Và được chuyển hóa liên tục mỗi ngày.

Mỡ thừa tích tụ ở những bộ phận nào?

Thông thường mỡ sẽ tích tụ ở những bộ phận như vùng bụng, bắp đùi, bắp tay,…Ở bên trong cơ thể chúng sẽ tạo hình các lớp mỡ bao quanh nội tạng. Ngoài ra trên gương mặt phần nọng cằm, hai bên má cũng là nơi mỡ tích tụ khá nhiều.

Mỡ thừa bắp tay
Mỡ thừa bắp tay

Mỡ nội tạng càng dày, chèn ép các cơ quan khả năng mắc bệnh càng cao. Lớp mỡ nội tạng vừa phải sẽ bảo vệ cơ quan, giữ ẩm cơ thể và là nguồn dự trữ năng lượng. Nếu tỷ lệ mỡ thừa của cơ thể quá cao sẽ xảy ra tình trạng thừa cân. Ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình sức khỏe của chúng ta.

Cấy tinh chất Hủy mỡ

Nhằm đáp ứng nhu cầu hủy mỡ một cách an toàn. Phòng khám Chang đã áp dụng các dòng tinh chất Hủy mỡ cao cấp. Với công dụng chính là tiêu diệt các loại mỡ thừa trên khắp cơ thể. Mang đến cho khách hàng vóc dáng, diện mạo thon gọn và cân đối.

Phù hợp với những đối tượng nào?

Với các dòng tinh chất có chung mục đích thẩm mỹ đều sẽ phù hợp với người đã đủ 18 tuổi. Bất kể bạn là nam hay nữ đều có thể thực hiện cấy dòng tinh chất này. Bạn đang gặp tình trạng mỡ thừa nọng cằm, khuôn má cũng có thể áp dụng tinh chất.

Mỡ bắp tay, bắp đùi những vị trí khó giải quyết bằng tập luyện nhất cũng dễ dàng đánh bay bằng tinh chất. Vùng nách cũng là nơi mà mỡ thừa xuất hiện khá dày đặc. Bạn vẫn có thể áp dụng dòng tinh chất Hủy mỡ để đánh bay mọi loại mỡ thừa.

Tinh chất có hiệu quả sau bao lâu thực hiện?

Câu hỏi về hiệu quả, tuổi thọ là những thắc mắc mà hầu hết khách hàng đều đặt ra với Chang. Thời gian thấy được hiệu quả rõ rệt nhất sau cấy tinh chất sẽ từ 3-4 ngày. Tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng và thói quen ăn uống sinh hoạt của bạn.

Đa số các dòng tinh chất cân chỉnh Chang sử dụng đều có thời gian hiệu quả dao động từ 4-5 ngày. Phần còn lại sẽ do thể trạng, chế độ sinh hoạt của khách hàng. Các loại tinh chất khi đi vào cơ thể rất cần thời gian thích ứng. Khi chúng đã thích ứng sẽ phát huy công dụng tối đa, mang đến cho bạn diện mạo như mong muốn.

Tinh chất có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Với Chang Đẹp – Khỏe vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra. Thẩm mỹ là để có một diện mạo xinh đẹp nhưng chúng phải đảm bảo được sự an toàn sức khỏe. Nếu chỉ đẹp nhưng không đủ chất lượng, khiến cơ thể mỏi mệt thì đấy không phải là giải pháp tốt nhất.

Các dòng tinh chất được sử dụng tại phòng khám của chúng tôi đều đảm bảo phù hợp với sức khỏe. Bên cạnh đó kết hợp với kỹ thuật cấy chuyên nghiệp từ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên. Bảo đảm mang đến cho các khách hàng diện mạo xinh đẹp và phù hợp.

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button