Top 3 lý do nên Căng cơ nội soi

Căng cơ nội soi được biết đến là dịch vụ độc quyền tại Changi. Đây vẫn được xem là dịch vụ làm đẹp khá mới mẻ và ít người biết đến. Tuy mới nhưng chúng lại mang đến khá nhiều công dụng hữu ích cho người được thực hiện. Cùng Changi tìm hiểu TOP 3 LÝ DO NÊN CĂNG CƠ NỘI SOI nhé!

Tìm hiểu chung về căng cơ nội soi

Căng cơ nội soi thực hiện như thế nào?

Có lẽ trong số các câu hỏi thắc mắc về dịch vụ căng cơ thì quá trình thực hiện là điều được quan tâm đến nhất. Rất nhiều khách hàng lầm tưởng căng da và căng cơ là một. Tuy nhiên từ cái tên đã nói lên được sự khác biệt của hai dịch vụ thẩm mỹ này.

Căng da sẽ tập trung vào việc loại bỏ dư thừa, chảy xệ. Và tiếp tục dùng lực căng để tạo sự đàn hồi cho cả gương mặt. Còn với căng cơ thì tập trung chủ yếu tạo lực căng bằng các nhánh cơ bên dưới da của chúng ta. Sẽ không đụng chạm vào phần da bên trên cũng như không loại bỏ da. Chỉ tác động vào cơ để tái tạo sự đàn hồi cho gương mặt.

Quá trình hồi phục trong bao lâu?

Có một nét tương đồng giữa căng cơ và căng da chính là ở thời gian hồi phục. Quá trình hồi phục của căng cơ nội soi tại Changi sẽ từ 7 đến 14 ngày. Vết cắt để thực hiện căng cơ sẽ được thực hiện ở chân tóc. Đó chính là kỹ thuật giấu sẹo độc quyền tại phòng khám chúng tôi.

Và hầu hết vết thương đều lành rất tốt và không hề hình thành sẹo lồi hay lõm sau đó. Vết cắt cực mảnh được giấu bên trong chân tóc sẽ hồi phục sau 2 tuần thực hiện. Và đương nhiên bạn cần đến tái khám để được làm sạch vết thương định kỳ. Bởi vết cắt nằm sâu trong chân tóc nên bạn cần kiêng gội đầu trong 10 ngày đầu tiên.

Căng cơ sẽ phù hợp với đối tượng nào?

Trên thực tế căng cơ chỉ tác động chính vào phần cơ nằm bên dưới da. Sẽ không thực hiện loại bỏ da thừa hay mỡ thừa. Chúng sẽ phù hợp với khách hàng có phần chùng nhão chảy xệ vừa phải. Với những khách hàng đã lớn tuổi thì căng cơ chưa đủ khả năng khắc phục được hết tình trạng lão hóa.

Căng cơ nội soi có thể kết hợp cùng lấy túi mỡ má sẽ là combo làm đẹp tối ưu nhất. Phù hợp với mọi lứa tuổi và loại bỏ được hoàn toàn khuyết điểm lão hóa. Gương mặt trở nên kém sắc vì da dư mỡ thừa tích tụ quá nhiều. Bạn có thể tham khảo thực hiện hai dịch vụ trên để khuôn mặt trẻ trung và tươi tắn hơn.

Những công dụng mà Căng cơ nội soi đem lại cho gương mặt

Cải thiện tình trạng má xệ

Trên gương mặt chúng phần khuôn má chính là dấu hiệu lão hóa sớm nhất bạn có thể nhận ra. Tình trạng má xệ rõ nét, hai khối má chùng nhão mất đi độ săn chắc. Với tốc độ lão hóa trung bình của con người thì ở tầm 25 tuổi bạn đã có thể nhìn thấy được tình trạng này.

Tuy nhiên nếu bạn không biết cách chăm sóc thì lão hóa có thể đến sớm hơn. Tại phòng khám chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca căng cơ cho các khách hàng có độ tuổi từ 23 đến 30 là đa số. Một số khác sẽ từ 35 đến 45 tuổi. Dù là ở độ tuổi nào bạn cũng nên quan tâm chăm chút đến diện mạo của mình thật tốt nhé!

Khắc phục phần da chùng nhão ở rãnh cười, mắt, cánh mũi

Dấu hiệu lão hóa thứ hai trên gương mặt chính là phần rãnh cười sâu, nhăn khóe mắt. Đây là những vùng da có độ đàn hồi khá kém. Các vùng cơ ở đây thường xuyên phải hoạt động nhiều như việc chúng ta cười thường xuyên, thói quen nhăn mặt. Sẽ khiến gương mặt dễ gặp tình trạng chạy xệ và kém săn chắc.

Căng cơ nội soi sẽ phục hồi lại độ đàn hồi cho lớp cơ ở những vị trí nhạy cảm này. Tái tạo gương mặt săn chắc và tươi tắn hơn chỉ sau một liệu trình thực hiện. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì hãy nhanh chóng đến với Changi để được tư vấn và thăm khám.

Căng cơ giúp nâng cao khối da toàn mặt

Có thể thấy rằng nếu khối má chảy xệ, nếp nhăn lộ rõ ở mắt và rãnh cười sâu sẽ khiến diện mạo trông già đi hẳn. Cách duy nhất để nhan sắc trẻ trung trở lại chính là nâng cao cấu trúc da toàn mặt. Nếu bạn lo lắng việc căng da sẽ khiến gương mặt bị lệch và khó lành. Hãy thực hiện Căng cơ giảm thiểu được những rủi ro trên.

Căng cơ nhanh và gọn thấy được hiểu quả ngay sau khi thực hiện. Tránh được những rủi ro như lệch mặt do độ chảy xệ hai bên không đều. Một số khách hàng có cấu trúc da khá mỏng nên thực hiện căng cơ thay vì căng da. Bạn còn cần thêm thông tin hãy liên hệ với Changi nhé!

Bài viết có liên quan

Xóa nhăn đuôi mắt

Thon gọn hàm

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button