Thẩm mỹ “Cô bé” kiêng quan hệ bao lâu

Thẩm mỹ “cô bé” lấy lại sức hút và sự tự tin cho phái đẹp. Tuy nhiên vấn đề làm đẹp cho vùng kín cũng vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Đa số chị em lo lắng chúng có hiệu quả tốt không? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

Thẩm mỹ “cô bé” gồm những gì? 

“Cô bé” là bộ phận vùng kín nhạy cảm mà chị em phụ nữ nên chăm sóc cẩn thận và thường xuyên thăm khám. Thẩm mỹ vùng kín sẽ ít ai nhìn thấy được hiểu quả nhưng chúng lại đóng vai trò quan trọng giúp phái đẹp tự tin hơn khi giao hợp.

Thẩm mỹ “cô bé” bao gồm những dịch vụ như làm hồng, triệt lông, tạo hình môi bé, thu hẹp tầng sinh môi,…Đây là những vấn đề thường gặp nhất ở vùng kín như thâm sạm, lông quá rậm rạp, môi bé biến dạng, cửa mình giãn nở rộng,… 

Mô phẩm quá trình thẩm mỹ vùng kín

Làm hồng và triệt lông là giải pháp tạm thời giúp hình dạng bên ngoài của vùng kín gọn gàng, hồng hào. Về tuổi thọ của hai dịch vụ này còn tùy vào công nghệ cũng như quá trình chăm sóc sau này của mỗi người.

Đối với tạo hình môi bé hay thu hẹp cửa mình sẽ là những tiểu phẫu can thiệp sâu hơn. Chúng sẽ cần có thời gian hồi phục dài hơn, đem đến hiệu quả về thẩm mỹ cao hơn. Và đương nhiên tuổi thọ của chúng cũng dài hơn và sẽ tùy thuộc vào cách mà phái đẹp săn sóc, gìn giữ. 

Thẩm mỹ “cô bé” kiêng quan hệ bao lâu? 

Dù bạn thực hiện bất kỳ dịch vụ tân trang vùng kín nào đều cần có thời gian hồi phục nhất định. Nhất là với những dịch vụ như tạo hình, thu gọn,…cần thời gian hồi dài hơn từ 1 đến 2 tháng. Vấn đề quan hệ, gần gũi sẽ tác động nhiều đến phần vùng nhạy cảm của phụ nữ.

Thời gian kiêng cữ còn tùy thuộc vào diện tích loại bỏ da thừa ở vùng kín, khu vực xâm lấn ít hay nhiều. Nếu bạn sở hữu cơ địa nhảy cảm thời gian kiêng quan hệ sẽ dài hơn những người khác. Và nên cẩn thận trong quá trình chăm sóc hậu phẫu vì khâu này có ảnh hưởng rất nhiều đến các rủi ro có thể xảy ra sau này. Vết thương lành nhanh, hồi phục tốt thì không cần phải kiêng cữ quá nhiều.

Vì thế để quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao bạn nên kiêng quan hệ từ 1 đến 2 tháng. Cách tốt nhất là thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tuân thủ đúng lời hướng dẫn có bác sĩ.

Thẩm mỹ “cô bé” hồi phục hoàn toàn sau bao lâu? 

Thời gian hồi phục của vùng kín còn tùy vào thể trạng, cơ địa của từng người. Vì chúng là vùng kín, bộ phận nhạy cảm lại nằm ở vị trí “hiểm hóc” khó nhìn thấy, khó nhận diện được vấn đề. Bạn phải đặc biệt chăm sóc và quan tâm đến vùng kín nhiều hơn!

Sau thẩm mỹ “cô bé” trung bình từ 2-3 tuần thì hầu như các vết thương hở đã lành hoàn toàn. Tuy nhiên vì chúng nằm ở vị trí khuất nên bạn cần quan sát thêm trong 10 ngày tiếp theo. 1 tháng sẽ là thời điểm hoàn hảo nhất để thấy rõ sự thay đổi có vùng kín, tươi trẻ và quyến rũ hơn rất nhiều. 

Thời gian hồi phục sau thẩm mỹ vùng kín từ 1 đến 2 tháng 

Trên thực tế sau 2 tháng “cô bé” đã trở lại trạng thái ban đầu, đã có thể sinh hoạt trở lại bình thường. Tuy nhiên để an toàn, tránh viễm nhiễm không tốt bạn nên thăm khám bác sĩ phụ khoa. Các bác sĩ sẽ có những bài kiểm tra về tình trạng của vùng kín, vết thương lành có tốt không, có để lại sẹo hay không. Từ những buổi thăm khám này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin và lời khuyên hữu ích tốt cho sức khỏe. 

Thẩm mỹ “cô bé” có ảnh hưởng đến cảm xúc khi quan hệ?

Rất nhiều chị em lo lắng rằng sau khi tân trang vùng kín sẽ giảm đi độ thăng hoa khi quan hệ vì đã có can thiệp từ bên ngoài. Tuy nhiên mục đích chủ yếu khi thẩm mỹ vùng kín không chỉ là làm đẹp mà còn muốn cải thiện cảm xúc khi quan hệ cho cả hai.

Với phụ nữ sau sinh hoặc đã vào tuổi trung niên tầng sinh môn sẽ bị giãn nở rộng, môi bé cũng có những dấu hiệu biến dạng, chảy xệ. Làm giảm cảm xúc khít khao, thăng hoa khi quý ông xâm nhập; ảnh hưởng đến cả cảm xúc của chính bản thân phụ nữ. Để chuyện yêu được suôn sẻ và nồng nhiệt hơn bạn nên tham khảo các phương pháp thẩm mỹ vùng kín.

Và như chúng tôi đã đề cập ở các phần trên chăm sóc hậu phẫu vô cùng quan trọng. Vì chúng sẽ góp phần tạo nên hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện. Hơn 50% vấn đề phát sinh tại vùng kín sau thẩm mỹ tạo hình, thu nhỏ là do việc chăm sóc chưa đúng cách, vệ sinh không cẩn thận. Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm hoặc cảm thấy đau, khó chịu. hãy đến phòng khám, cơ sở thực hiện thẩm mỹ để được điều dưỡng, người chuyên môn hỗ trợ. 

Bài viết có liên quan

Thu hẹp âm đạo

Tạo hình môi bé

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button