Tạo Hình Môi Bé

Tạo hình môi bé giúp nàng lấy lại tự tin mỗi khi gần gũi. Phụ nữ không chỉ muốn xinh đẹp ở diện mạo bên ngoài mà toàn diện ở những bộ phận “thầm kín”. Ở bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu dịch vụ “Tạo hình cô bé” cùng Chang nhé! 

Dịch vụ tân trang vùng kín 

Tạo hình môi bé được thực hiện như thế nào? 

Môi bé là một bộ phận của vùng thầm kín hay còn được gọi là bộ phận sinh dục. Vì đây là bộ phận nhạy cảm, ít người để ý đến nhưng lại gây nhiều phiền toái. Nhất là với phụ nữ đã lập gia đình, cả khi độc thân thì “môi bé” cũng nên được chăm chút.

Nguyên nhân hàng đầu khiến bộ phận này bị xuống cấp là do quan hệ nhiều, sinh nở, lão hoá,…. Bộ phận thầm kín này cũng như những vị trí khác cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi lão hoá. Vì thế nếu bạn không “nâng cấp” chúng sẽ “già nua, xấu xí” dần theo thời gian.

Tạo hình môi bé – Trẻ hoá “cô bé”

Để trẻ hoá vùng thầm kín, cụ thể là tạo hình sẽ được thực hiện theo 2 kỹ thuật sau: 

  • Kỹ thuật Wedge cắt hình chữ V: Thực hiện rạch một đường chữ V, khâu các mô xung quanh, kết hợp kéo siết chặt chiều dài của môi bé. Đường rạch sẽ nằm ngang thay vì nằm dọc trên mép ngoài của môi bé. 
  • Kỹ thuật Trim dọc hai rìa: Thực hiện một đường rạch dọc và sau đó loại bỏ mô thừa. Giống với thủ thuật làm gọn hàng rào, loại bỏ những phần dư thừa, kém xinh. 

Giữa hai kỹ thuật này sẽ có những ưu và khuyết điểu khác nhau. Tuy nhiên kỹ thuật được ứng dụng nhiều nhất là kỹ thuật Trym. Vì chúng mang lại vùng da mịn màng và ít sẹo xấu. 

Tạo hình môi bé cải thiện được khuyết điểm gì? 

Khuyết điểm đầu tiên được khắc phục sau khi thực hiện tạo hình môi bé chính là làm trẻ hoá. Cải thiện vấn đề nhăn nheo, chảy xệ hoặc giãn rộng. Mang đến cảm giác khin khít, không còn cảm giác tự ti mỗi khi lâm trận.

Diện mạo bên ngoài có thể tân trạng thì ngại gì không làm mới cả những bộ phận thầm kín. Rất nhiều phụ nữ cho rằng họ sẽ cảm thấy tự tin hơn hẳn khi làm đẹp cả vùng kín. Chúng ta thường nói rằng đẹp từ trong ra ngoài, kể cả những nơi “sâu thẩm” nhất.

Tạo hình môi bé giúp nàng có lại được sự tự tin khi giao hợp. Cũng như khi diện cả những trạng phục cắt xẻ, nhất là đồ tắm gợi cảm. Thẩm mỹ “cô bé” không chỉ giúp phái đẹp vui mà phái nam cũng được hưởng lây đấy! 1 người nhưng đến tận 2 người vui, thật là tuyệt biết bao.

Những điều cần biết về tạo hình môi bé 

Thời gian hồi phục sau bao lâu?

Mối lo lắng và đắn đo hàng đầu của phái đẹp chính là về thời gian hồi phục. Thời gian hồi phục quá dài khiến họ cảm thấy khó chịu phải kiêng cữ chuyện ấy. Trên thực tế thời gian lành sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa, quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Theo tiến độ thông thường vết thương ở vùng kín sẽ lành trong độ 1 đến 3 tháng. Từ 3 đến 6 tháng bạn đã có thể hoạt động, sinh hoạt một cách bình thường. Để chắc chắn rằng phần vết thương đã lành hẳn bạn nên lắng nghe ý kiến từ phía bác sĩ thực hiện.

Tại phòng khám chúng tôi đều có sắp xếp lịch vệ sinh vết thương, tái khám định kỳ cho tất cả các khách hàng. Trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng có thể liên hệ để được xử lý nhanh nhất có thể. 

Sau thực hiện có ảnh hưởng gì không? 

Rất nhiều chị em lo sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản hoặc tạo hình không được đẹp. Đây là điều mà phòng khám chúng tôi chưa từng gặp phải. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng sau khi được tạo hình.

Vấn đề chỉ xảy ra nếu bạn chăm sóc “cô bé” không đúng cách sau khi thực hiện tạo hình. Quá trình chăm sóc cực kỳ quan trọng để vết thương có thể mau lành và không bị viêm nhiễm quá nặng. 

Cận cảnh hình ảnh môi bé sau tạo hình 

Vì thế nàng nên tuân thủ theo lời dặn dò từ phía bác sĩ, điều dưỡng và thực hiện đúng cách. Khi cảm thầy vùng nhạy cảm có hiện tượng khác lạ, ra buốt, tiểu gắt hoặc chảy dịch lạ ngay lập tức để báo với phòng khám để được kiểm tra toàn diện. Một số chị em có cơ địa khá nhạy cảm sẽ dễ gặp tình trạng viêm nhiễm, phải càng cẩn thận hơn trong khâu chăm sóc bạn nhé!

Bài viết có liên quan

Thu hẹp cô bé

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button