Thu Hẹp Cô Bé

Những vấn đề về vùng kín luôn là tâm tư tình cảm của rất nhiều chị em phụ nữ. Cô bé không còn được “dẻo dai” như trước kia, ít nhiều đã ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của vợ chồng. Vậy Thu hẹp cô bé có giúp phụ nữ tự tin hơn hay không?

Khi nào cần Thu hẹp cô bé?

Nhu cầu Thu hẹp tầng sinh môn không còn câu chuyện tế nhẹ của phái đẹp. Mà chúng đã dần trở thành nhu cầu làm đẹp cần thiết của phụ nữ thời hiện đại. Cô bé gặp tình trạng giãn rộng, khiến việc quan hệ không còn nhiều cảm giác. Vừa ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng vừa khiến họ cảm thấy mất tự tin khi gần gũi chồng. 

Thu hẹp cô bé giúp nàng có thêm tự tin khi gần gũi với nửa kia 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do phụ nữ trải qua nhiều lần sinh nở. Âm đạo bị giãn rộng, mất đi khả năng đàn hồi vốn có. Sau mỗi lần sinh cơ vòng âm đạo có thể bị giãn, rách hoặc rộng ra khá nhiều. Giải thích cho lý do vì sao khi dương vật đi vào âm đạo không được siết chặt như trước. Độ đàn hồi trước kia đã mất đi khả nhiều, làm giảm cảm giác hưng phấn.

Những đối tượng nên thực hiện Thu hẹp cô bé đầu tiên là những chị em đã trải qua nhiều lần sinh nở, tầng sinh môn bị giãn nở rộng. Hoặc một số chị em do quan hệ với tần suất thường xuyên, vòng cơ âm đạo bị rách cần được cải thiện để quá trình giao hợp thăng hoa hơn. 

Sau Thu hẹp “cô bé” nên kiêng quan hệ bao lâu?

Chuyên ân ái, gần gũi là một gia vị cần thiết giúp gia tăng tình cảm cho cả chồng lẫn vợ. Vì vậy mà khá nhiều cặp đôi cảm thấy lo lắng khi phải kiêng chuyện ấy trong thời gian dài. Đối với các tiểu phẫu làm đẹp vùng kín cũng cần có thời gian kiêng cữ để vết thương nhanh chóng lành lặn.

Sau thực hiện Thu hẹp chị em mình nên kiêng tuyệt đối chuyện chăn gối trong vòng 1 tháng. Cẩn thận đi lại, sinh hoạt về sinh vùng kín trong 1-2 tuần đầu tiên. Việc vệ sinh âm vùng kín là khâu cần thiết để bạn làm sạch vi khuẩn, giúp vết thương được thông thoáng tránh viêm nhiễm, biến chứng.

Bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh vùng kín để làm sạch tuy nhiên cần tham khảo ý kiến từ phía bác sĩ. Rất nhiều phái đẹp có cơ địa nhạy cảm rất dễ bị kích ứng khi có vết thương hở.  Cẩn thận giai đoạn hồi phục sẽ giúp “cô bé” xinh xắn hơn đấy!

Thu hẹp cô bé có ảnh hưởng đến sinh nở lần tiếp theo không? 

Sinh nở là thiêng chức của phụ nữ, bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn sinh ra những đứa con khoẻ mạnh. Ở thời đại ngày nay, dù ở bất kỳ độ tuổi nào phụ nữ đều có khả năng mang thai. Vì thế họ luôn cảm thấy lo lắng khi thực hiện thu hẹp cô bé sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh nở sau.

Bất kỳ dịch vụ làm đẹp vùng kín nào cũng sẽ có những ưu và khuyết khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung tất cả chúng đều sẽ để lại nguy hiểm hay những ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của phái đẹp. 

Quá trình thực hiện Thu hẹp cô bé 

Dù bạn đã từng thực hiện thẩm mỹ vùng âm đạo đều sẽ không có ảnh hưởng đến lần sinh nở tiếp theo. Đơn thuần chúng chỉ là những tiểu phẫu can thiệp đến hình dạng của âm đạo. Tạo ra sự tự tin cho nữ giới sau quá trình mang thai và vựt cạn vất vả.

Những cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín thực hiện trong thời gian khá nhanh, quá trình hồi phục cũng rất nhanh. Và đương nhiên hoàn toàn không để lại sẹo xấu hay những ảnh hưởng không tốt đến khả năng sinh sản.

Thu hẹp cô bé có gia tăng tỷ lệ viêm nhiễm, bệnh phụ khoa không? 

Ngoài những nỗi lo lắng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thì chị em còn lo sợ việc bị viêm nhiễm, bệnh phụ khoa. Một thực tế mà bạn chưa biết là khi cô bé bị giãn rộng, mất cảm giác là nguy cơ viêm nhiễm, phụ khoa cao nhất. Cửa mình mất đi độ đàn hồi vốn có, dễ dàng trở thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Lúc này đây kích thước, hàng rào bảo vệ âm đạo không còn tốt như trước đây. Người phụ nữ không vệ sinh cẩn thận, không thường xuyên thăm khám sẽ gia tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Bệnh phụ khoa có thể xảy ra với bất kỳ người nữ nào ở mọi độ tuổi.

Để hạn chế những vấn đề này, phái đẹp nên chú ý đến khâu chăm sóc mỗi ngày. Dùng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ lành tính để hỗ trợ cho việc làm sạch. Có thể kết hợp với các loại viên đặt vùng kín để loại bỏ khí hư, vi khuẩn gây bệnh. Hãy tập thói quen khám phụ khoa định kỳ 6 -12 tháng một lần.

Hãy yêu thường “cô bé” như cách bạn nâng niu chính bản thân mình nhé! 

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button