Cân chỉnh môi trái tim bằng phương pháp nào?

Chang ơi,

Em chào Chang, em đã tham khảo dịch vụ môi ở nhiều nơi. Những chưa có địa chỉ nào cân chỉnh môi trái tim phù hợp với em. Nhà Chang có phương pháp nào cân chỉnh dáng môi trái tim không ạ? Phương pháp này có được vĩnh viễn không?

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Thế nào là dáng môi trái tim?

Trên thực tế có rất ít người sở hữu được trọn vẹn dáng môi trái tim độc đáo. Tuy nhiên dáng môi này lại là tiêu chuẩn cho một khuôn môi đẹp ở mọi thời đại. Môi trái tim sẽ có môi trên giống với hình của nửa trên của trái tim. Phần môi dưới có phần dày, tổng thể có một độ chúm chím rất đáng yêu.

Môi dáng tim nhẹ nhàng, độ cong vừa phải

Ở thời đại ngày nay, các khách hàng nhà Chang còn yêu cầu thêm khá nhiều dáng mới. Điển hình như dáng Baby tự nhiên nhẹ nhàng, dáng Tây thời thượng, sang chảnh. Và đặc biệt nhất là dáng Cherry được mix giữa Tây và Baby, vừa căng mọng vừa cuốn hút.

Các phương pháp cân chỉnh môi trái tim

Filler

Để cân chỉnh môi trái tim bạn có thể tham khảo phương pháp cấy tinh chất. Trên thị trường ngày nay sẽ có rất nhiều cơ sở sử dụng chất làm đầy có tên là Filler để tạo hình môi. Dáng môi sau thực hiện sẽ có được hình dạng như bạn mong đợi.

Tuy nhiên tại Chang sẽ không sử dụng dòng chất này. Vì chúng có khá nhiều rủi ro và tạo hình cũng không được tốt. Phòng khám chúng tôi hiện đang dùng Cấy Collagen DNA. Đây cũng một dạng chất làm đầy nhưng cao cấp và an toàn hơn rất nhiều. Tạo hình hay làm đầy đều tối ưu và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cắt tạo hình môi

Với tạo hình bằng tinh chất thì tuổi thọ môi sẽ không cao. Nhưng với Cắt tạo hình môi bạn sẽ sở hữu dáng môi trái tim được vĩnh viễn. Chúng sẽ cân chỉnh tối đa khuôn môi, cắt gọt tỉ mỉ những phần dư thừa. Nhất là ở khóe môi, giúp khóe cười duyên dáng, tổng thể cũng đẹp và tươi tắn hơn.

Sau cắt đôi môi sẽ rõ khuôn môi tim đáng yêu

Kỹ thuật Cắt tạo hình nhà Chang đã thực hiện thành công hàng ngàn ca làm đẹp khác nhau. Vì thu được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Và dịch vụ này luôn nằm trong top đầu “best-seller” của phòng khám chúng tôi. Nhắc đến Chang mọi người sẽ nhớ đến môi duyên dáng và mắt Trung Hoa.

Nên chọn lựa phương pháp nào là phù hợp?

Để sở hữu một khuôn môi như ý muốn có hai phương pháp bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên còn tùy vào tình trạng môi, kích thước và dáng bẩm sinh mà Chang sẽ tư vấn chọn lựa giúp bạn. Tại Chang sẽ tùy thuộc vào ý muốn, tình trạng của khách hàng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Ví dụ như bạn có khuôn môi dày và ngắn thì chúng tôi sẽ hướng bạn đến cắt môi. Khi bạn có dáng môi mỏng vừa phải, khóe ngắn thì sẽ tạo hình khóe nhẹ nhàng. Kết hợp cả cấy tinh chất để môi có độ dày cuốn hút hơn.

Chang sẽ nắm rõ được tình hình môi của bạn hơn khi bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp trên fanpage hoặc liên hệ về hotline để đặt lịch tư vấn nhé!

Bài viết có liên quan

Tạo hình môi Baby

Tạo hình môi Tây

Cắt tạo hình môi

Cắt tạo hình môi có những dáng môi nào?

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button