Cắt tạo hình môi có những dáng môi nào? Sau cắt có lành nhanh không?

Chang ơi,

Em chào Chang, em tên là Vân trước em đã từng tiêm môi rồi nhưng vẫn chưa ưng. Thấy bên Chang có dịch vụ Cắt tạo hình môi nên em muốn tham khảo. Bên phòng khám của Chang có những dáng mỗi nào, sau thực hiện có lành nhanh không ạ! Rất mong nhận được phản hồi từ Chang, em cảm ơn ạ!

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Hiện nay tại Chang các dịch vụ về môi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Song song đó vẫn có rất nhiều bạn chọn lựa Cắt môi thay vì tạo dáng môi bằng tinh chất. Với công nghệ cắt tạo hình thế hệ mới bạn có thể yêu cầu dáng môi tùy thích. Trên thực tế các dáng môi thinh nhất sẽ là dáng Baby, môi Tây, môi Cherry và môi Cánh én.

Tuy nhiên còn tùy thuộc vào dáng môi hiện có mà bác sĩ sẽ tư vấn chọn lựa phù hợp. Ví dụ như những bạn sở hữu khuôn môi dày bẩm sinh, viền không rõ, khóe khá ngắn. Bạn có thể lựa chọn dạng môi Tây quyến rũ hoặc môi Cánh én đường cong duyên dáng. Vừa tận dụng được độ dày vừa có được tạo hình làn môi công độc đáo.

Đa số khách hàng thực hiện cắt tạo hình môi đều lo lắng đến thời gian hồi phục. Với công nghệ này sau 4 ngày sẽ tái khám cắt chỉ, 7 – 14 ngày lần tái khám thứ 2. Và hầu hết các khách hàng tại phòng khám chúng tôi đều không cần tái khám lần 3. Vì lúc này vết thường đã lành hẳn, dáng môi xinh đẹp hơn rất nhiều.

Tổng kết, bạn có thể lựa chọn dáng môi tùy thích. Và quá trình hồi phục sau cắt sẽ từ 7-14 ngày. Bạn Vân ơi, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ này, hãy liện với Chang nhé! Chúng tôi rất mong sớm gặp lại bạn tại phòng để được tư vấn trực tiếp.

Hình ảnh thực tế

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button