Tiêm filler môi baby là gì? Có an toàn, hiệu quả hay không?

Môi baby dáng môi có sự uốn lượn, bờ môi căng mọng quyến rũ tạo điểm nhấn “nhớ thương” cho những ai bắt gặp. Chính vì thế dịch vụ tiêm filler môi baby nhanh chóng thu hút nhiều cô nàng. Vậy thì tiêm filler môi có thực sự an toàn không? Cùng Changi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tiêm filler môi baby là gì?

Tiêm filler môi baby là một trong những phương pháp cải thiện những đôi môi không được hoàn hảo. Được đánh giá là an toàn, đem lại hiệu quả tốt nhất. Khi filler được tiêm vào hình dáng môi thay đổi. Từ đó tạo thành hình dáng môi căng mọng, đầy đặn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Baby Lip nhẹ nhàng, tinh tế và nữ tính

Đặc điểm của môi baby là có đường cong uốn lượn, phần nhân trung tạo đỉnh môi trái tim. Có độ dày ở phần giữa nhân trung, đường viền môi mỏng rõ nét. Quá trình thực hiện nhánh chóng trong vòng 15 – 20 phút đã có thể sở hữu ngay đôi môi quyến rũ.

Môi Baby có thể giữ được bao lâu ?

Môi Baby có thể giữ được khoảng 6 – 12 tháng . Nếu như bạn chăm sóc tốt và có lối sống sinh hoạt lành mạnh thì thời gian duy trì filler trên da có thể kéo dài thêm 6 tháng nữa. Bên cạnh đó việc duy trì bao lâu còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Chất lượng Filler: Mỗi loại filler sẽ có giá cả và thành phần chênh lệch nhau. Thế nên, kết quả duy trì của mỗi loại trên môi cũng sẽ không đồng đều.
  • Tay nghề bác sĩ: Nếu bác sĩ thực hiện có tay nghề tốt thì sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.
  • Cơ địa: Thể trạng và khả năng trao đổi chất của mỗi người không giống nhau. Nên nguyên nhân khả dĩ này cũng dẫn đến kết quả tiêm môi cherry của mỗi người cũng sẽ thay đổi.
  • Chăm sóc sau tiêm: Tiêm filler kiêng gì? Có rất nhiều điều cần chú ý sau khi tiêm filler nên bạn hãy hỏi và ghi nhớ thật kỹ những điều bác sĩ dặn. Chăm sóc và kiêng khem kỹ càng sẽ giúp tuổi thọ đôi môi kéo dài hơn.

Có nên tiêm filler môi baby không ?

Đây cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Tiêm môi baby vô cùng an toàn nếu được thực hiện đúng phương pháp. Tuy nhiên bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào đều sẽ có tồn tại rủi ro nhất định. Các rủi ro này đều đến từ chất lượng chất tiêm và tay nghề bác sĩ. Thế nên bạn hãy lưu ý các điều sau để bảo vệ bản thân:

  • Giấy phép hành nghề của cơ sở và bác sĩ thực hiện liệu trình.
  • Nguồn gốc của filler và thời hạn sử dụng.
  • Các đánh giá và nhận xét của khách hàng
  • Giá cả cũng là một điều mà bạn đáng lưu ý, nếu giá cả quá rẻ so với thị trường thì hãy đặt nghi vấn ngay nhé.

Địa chỉ tiêm filler môi baby an toàn hiệu quả- Changi

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Changi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và trải nghiệm. Đến với Changi khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp tại Changi nhé.

Bài viết liên quan

Tạo hình môi Baby

Tạo hình môi Tây

Cắt tạo hình môi

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button