Tạo Hình Má Baby

Theo nhân tướng học cho rằng người sở hữu gương mặt tròn đầy sẽ là người có nhiều phúc khí. Để sở hữu được ưu điểm tài lộc này bạn chắc chắn không thể bỏ qua Tạo hình má Baby. Được ứng dụng công nghệ Cấy Collagen DNA mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tạo hình má Baby 

Tạo hình má Baby phù hợp với đối tượng nào? 

Trên gương mặt của chúng ta được chia thành 3 phần: phần cực trên là gồm có trán và thái dương, phần giữa có má và mũi, cực dưới cùng là có cằm và môi. Để cấu trúc gương mặt được cân đối thì việc cân chỉnh ba phần này cực kỳ quan trọng. Phần má được đánh giá là bộ phận sẽ quyết định độ đầy đặn, mềm mại cho gương mặt.. Tạo hình má sẽ là dịch vụ làm đẹp thích hợp nhất cải thiện các khuyết điểm của phần má. 

Gương mặt đầy đặn hơn hẳn khi được tạo hình má Baby
Gương mặt đầy đặn hơn hẳn khi được tạo hình má Baby

Trên thực tế không phải ai cũng sở hữu một đôi má bầu bĩnh, tròn đầy. Những đối tượng má hóp, lõm, xương má lộ hẳn ra ra ngoài mỗi khi chúng ta cười. Phần xương gò má càng nhô cao càng thể hiện gương mặt thiếu đi nét đầy đặn. Để cân chỉnh lại phần khuyết điểm này bạn nên thực hiện Cấy Collagen DNA.

Tạo hình má Baby có cần kiêng cữ gì không? 

Chúng ta thường nghĩ đa số kỹ thuật làm đẹp vẫn sẽ phải có quá trình hồi phục. Tuy nhiên với cấy Collagen tại viện Chang thời gian thực hiện chỉ vỏn vẹn 30-45 phút. Tuỳ vào cơ địa hiệu quả có thể nhìn thấy ngay lập tức hoặc từ 3-4 ngày sau đó. Sau 7 ngày thực hiện thì phần má hoàn toàn mềm mại, không đau đơn hay khó chịu.

Các khách hàng đã từng thực hiện cấy tại Chang sau khi về có thể sinh hoạt bình thường. Bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn uống như trước, thời gian ngủ nghỉ bình thường. Thậm chí có thể tham gia các hoạt động vui chơi, vận động ngoài trời. Kỹ thuật tạo hình 3C của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một diện mạo cân đối.

Tạo hình má Baby giữ được trong bao lâu? 

Thời hạn sử dụng của dịch vụ cấy collagen của viện chung tôi sẽ từ 1-2 năm. Vì sao thời hạn này đối với từng người lại khác nhau? Câu trả lời nằm ở khả năng trao đổi chất của chúng ta. Người khoẻ mạnh, quá trình trao đổi chất tốt dễ bị hao hụt một số tinh chất. Nếu chúng ta không thường xuyên cung cấp cho cơ thể.

Đó là lý do vì sao viện khuyên khách hàng nên đến cấy dặm định kỳ. Bạn có thể chọn đi dặm từ 3-6 tháng một lần hoặc 1 năm /lần. Tuy nhiên thời gian thích hợp nhất vẫn là 6 tháng/lần. Mỗi cơ địa sẽ có tốc độ hồi phục khác nhau. Chúng ta ăn uống đầy đủ chất, hoạt động nhiều sẽ mau chóng tiêu hao đi nhiều năng lượng. 

Ưu điểm của Filler cao cấp 

  • Tinh chất làm đầy có cấu trúc tương tự với tế bào gốc trong cơ thể con người, tăng độ đàn hồi, săn chắc da.
  • Tăng sinh đa tầng gấp 10 lần Collagen thông thường, trẻ hoá từng tế bào liên kết sâu bên trong da. 
  • Làm mềm các vùng da chai sần, loại bỏ thâm sẹo, khả năng tạo hình gương mặt cực kỳ hiệu quả.
  • Khả năng ngậm nước, giữ chặt các liên kết da giúp gương mặt căng bóng, mềm mại trong thời gian dài. 
  • Khả năng tạo hình thẩm mỹ cao, có khả năng làm đầy các rãnh, hõm trên cơ thể con người 

Filler có an toàn với sức khoẻ không? 

Filler là một dạng tinh chất làm đầy có cấu trúc tương tự với tế bào gốc  trong cơ thể con người. Có khả năng tái tạo vùng da lão hoá, gia tăng số lượng Collagen. Tăng độ đàn hồi, săn chắc và làm đầy các rãnh, các hõm trên cơ thể chúng ta. Chính nhờ sự tương thích này mà chúng có thể tồn tại trong cơ thể song song với các tế bào sống khác.

Nhờ vào cấu tạo bền vững và tương tự với tế bào tự nhiên của con người, sẽ được sử dụng rộng rãi trên các vùng như: rãnh cười, bọng mắt, má, môi, tai, cằm, thái dương,…Chúng còn được ứng dụng trong kỹ thuật tạo hình Mông hõm, làm đầy các hõm mông bẩm sinh.

Bài viết liên quan

Tạo hình môi Baby

Làm đầy thái dương

Khử thâm quầng mắt

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button