Nên mở góc mắt trong hay góc ngoài?

Chang ơi,

Em chào bác sĩ, em Tiên cách đây 2 năm em đã từng thực hiện cắt mí. Nhưng em vẫn thấy mắt chưa đẹp lắm, muốn thực hiện thêm cả mở góc mắt trong ngoài. Em đang phân vân không biết nên mở góc trong hay góc ngoài. Rất mong nhận được tư vấn từ phòng khám!

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Vì sao nên thực hiện mở góc mắt?

Mở góc mắt trong

Mở góc mắt ở những năm gần đây trở thành một trào lưu làm đẹp khá phổ biến. Chúng giúp cho đôi mắt sở hữu độ to tròn và long lanh nổi bật. Tuy nhiên trên thực tế vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa hiểu hết được công dụng của dịch vụ này. Vậy ngoài lợi ích làm đẹp chúng còn mang đến điều gì?

Với khóe mắt trong thường chúng ta sẽ gặp tình trạng cụp và có nhiều nếp rẻ quạt. Điều này khiến khoảng cách hai mắt bị xa nhau. Tạo hiểu ứng khi nhìn thẳng trực diện sẽ làm phần sống mũi bị thấp và kém thu hút. Thực hiện mở góc trong sẽ phần nào kéo gần kích thước hai mắt. Gương mặt có điểm nhấn và thanh tú hơn rất nhiều.

Mở góc mắt ngoài

Trước đây khóe ngoài thì cần mở rộng đã giúp đôi mắt trở nên dài và to hơn rất nhiều. Ngày nay xu hướng làm đẹp mắt Trung Hoa tràn vào nước ta. Mở góc ngoài kết hợp kéo lệ hay còn được gọi là hạ lệ trở nên thịnh hành hơn hẳn. Đôi mắt vừa có độ ngay thơ vừa “ngấn nước” trong gương mặt trẻ trung và đáng yêu hơn hẳn.

Khóe ngoài của chúng ta thường sẽ có tình trạng bị ngắn và cụp. Đuôi mắt quá ngắn lại cụp hẳn xuống bên dưới khiến thần thái mắt ưu buồn, kém sắc. Đôi mắt chính là một trong những ngũ quan rất quan trọng của khuôn mặt. Mắt sáng cũng làm tăng thần thái rạng ngời của tổng thể. Vì thế bạn nên quan tâm đến việc làm đẹp đôi mắt nhiều hơn nhé!

Nên mở góc mắt trong hay ngoài?

Với những dữ liệu về thông tin chúng tôi đã cung cấp ở phần trên. Quyết định mở khóe trong hay ngoài còn tùy thuộc vào tình trạng mắt của bạn. Nếu cả hai đều gặp vấn đề cụp, ngắn hoặc bên mong muốn mắt cải thiện về kích thước tối đa. Có thể chọn lựa mở cả trong lẫn ngoài.

Mở góc mắt trong ngoài sẽ tăng tối đa được kích thước dài và rộng cho đôi mắt. Mỗi người sẽ sở hữu dáng mắt khác nhau, sở thích, nhu cầu cũng không giống nhau. Vì thế trước khi thực hiện, bạn nên lắng nghe tư vấn từ người có chuyên môn. Chắt lọc thông tin để đưa ra được quyết định phù hợp và tối ưu nhất nhé!

Sau thực hiện mắt có gặp tình trạng khô và chảy nước mắt không?

Một số vấn đề thường gặp sau thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt mà bạn cần chú ý như khô và chảy nước mắt. Đây là một hiện tượng rất bình thường trong cơ chế của cơ thể chúng ta. Khi có tác động mở rộng hay có động chạm của dao kéo. Đôi mắt sẽ có phản ứng để cân bằng lại bằng cách dùng chảy nước mắt.

Vì chúng ta mở rộng mắt ở thời gian đầu mắt chưa quen thường sẽ rất khô. Và nước mắt chính là vũ khí giúp đôi mắt của chúng ta lấy lại cân bằng nhanh hơn. Khách hàng sau thực hiện mở góc nên dùng tăm bộng hoặc băng gạc để lâu phần nước mắt ở khóe. Trong trường hợp mắt khô hơi khó chịu có thể dùng kết hợp với thuốc nhỏ mắt.

Bạn có thể yên tâm những hiện tượng này chỉ xuất hiện 2 đến 3 ngày đầu. Sau đấy thì mắt sẽ thích ứng tốt hơn, không còn bị khô cộm hay đỏ nữa. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên chú ý đến quá trình chăm sóc tại nhà để mắt lành tốt hơn nhé!

Thẩm mỹ mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Như chúng ta đã biết mắt là bộ phận rất quan trọng, hỗ trợ giác quan nhìn cho con người. Đó là lý do vì sao chúng ta phải bảo vệ cẩn thận và kỹ càng. Đối với các dịch vụ thẩm mỹ ở vùng mắt, phòng khám chúng tôi luôn đề cao sự an toàn. Lựa chọn kỹ thuật phù hợp, thường xuyên vệ sinh dụng cụ để bảo vệ thị lực cho khách hàng.

Mắt khi đã lành vô cùng tự nhiên và thu hút
Mắt khi đã lành vô cùng tự nhiên và thu hút

Mọi khâu thực hiện đều được kháng khuẩn cẩn thận, đo đạc tỷ lệ chuẩn chỉnh để mang đến thành quá tốt nhất cho khách hàng. Sau bài viết này có thể sẽ trả lời được một phần thắc mắc về mở góc mắt trong ngoài. Để chúng ta có được câu trả lời sâu hơn bạn nên đến thăm khám tại phòng khám Changi. Đội ngũ bác sĩ sẵn sàng thăm khám và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn nhé!

Bài viết có liên quan

Mở góc mắt Trung hoa

Nâng cung chân mày

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button