CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Một số sự thật về Cắt môi

Cắt môi là một trong những dịch vụ được khách hàng “ưu ái” tại Changi. Tuy không phải là dịch vụ mới hay quá xa lạ vẫn có một số sự thật mà bạn chưa biết. Đó là những sự thật gì cùng Changi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cắt tạo hình môi là phương pháp VĨNH VIỄN

Rất nhiều khách hàng đến với Changi đều có một thắc mắc chung về dịch vụ này. “Chị ơi cắt môi có được vĩnh viễn không?” “Cắt môi xong nó có dày lại như ban đầu không ạ?” Nếu bạn thực hiện tạo hình bằng Filler thì môi sẽ trở lại bình thường sau 1 đến 2 năm thực hiện. Nhưng với cắt thì đây là phương pháp làm đẹp vĩnh viễn.

Cắt tạo hình môi là phương pháp làm đẹp vĩnh viễn
Cắt tạo hình môi là phương pháp làm đẹp vĩnh viễn

Môi, cánh mũi,..là những phần da không thể nào phát triển dài và nhiều hơn sau khi thực hiện cắt. Dù là bạn có chăm sóc kỹ hay dùng bất kỳ phương pháp nào đi chẳng nữa vẫn không thể trở lại dáng ban đầu. Vì thế Changi lun nhắc nhở khách hàng trước khi quyết định thực hiện hãy lắng nghe tư vấn.

Giúp định hình khuôn dáng rõ nét và hài hòa

Những người sở hữu bờ môi dày nhưng lại không rõ khuôn môi. Một số khác môi dưới thì dày môi trên vừa phải nhưng không rõ hình dạng. Đây là những trường hợp ban nên cân nhắc đến việctạo hình để dáng môi rõ nét hơn.

Cắt môi không chỉ định hình khuôn còn cải thiện được khá nhiều khuyết điểm. Đầu tiên là giúp khóe được sâu và gọn hơn. Thứ hai là có thể loại bỏ đi phần đỉnh nhọn ở môi trên trong trường hợp bạn thích khuôn môi tự nhiên. Ngoài ra nếu bạn có khuôn lệch vẫn có thể dùng cắt tạo hìnhđể cân chỉnh.

Không nhất thiết phải thực hiện ở cả hai môi

Vấn đề cắt môi trên hay dưới hay cả hai là tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Bạn có thể tùy chọn theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Đừng làm đẹp theo số đông, cảm thấy người đó cắt cả hai môi đẹp thì làm theo. Dáng môi cũng từng người sẽ khác nhau bạn nên lắng nghe tư vấn và lời khuyên từ bác sĩ.

Bạn vẫn có thể chọn lựa thực hiện trên hoặc dưới. Trong trường hợp cả trên lẫn dưới đều quá dày hoặc bị lệch chúng ta nên cắt tạo hình cả hai. Nếu bạn yêu thích dáng mỏng nhỏ thì không cần cắt quá nhiều. Chỉ cần tạo hình khóe môi dài và sâu một tí sẽ có được dáng môi tự nhiên hơn.

Những vấn đề kiêng cữ sau thực hiện bạn cần lưu ý

Không nên dùng son từ 7 đến 10 ngày

Son môi có màu hoặc son dưỡng là một trong những thói quen trang điểm mỗi ngày của phụ nữ. Nhất là với son dưỡng giúp cấp ẩm giữ cho môi căng mọng. Bên cạnh đó còn bảo vệ môi không bị thâm và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường.

Dáng môi sau cắt duyên dáng và độc đáo
Dáng môi sau cắt duyên dáng và độc đáo

Sau thực hiện bạn nên kiêng vấn đề dùng son từ 7 đến 10 ngày. Vì đây là thời điểm môi sẽ vào dáng và vết thương đang lành dần. Trong son môi sẽ có một số chất làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục. Nếu bạn cảm thấy môi quá khô có thể uống nước nhiều hơn. Hạn chế vấn đề liếm môi để vết thương khô ráo và nhanh lành hơn. Thường xuyên làm sạch vết thương bằng nước muối sẽ giúp vết cắt không bị nhiễm trùng.

Nên kết hợp với Filler để dáng môi xinh xắn hơn

Bạn đừng quá lo lắng vì dáng môi sau cắt lại mỏng đi quá nhiều. Đây là một điều khá bình thường và chúng ta có thể cân chỉnh bằng cách cấy Filler. Bạn có thể thực hiện cấy filler sau đó 2 tuần. Một số vấn đề mà kỹ thuật cắt không thể nào giải quyết triệt để. Chúng ta nên kết hợp với cấy filler để sở hữu dáng môi cân đối hơn.

Một nhược điểm khá lớn mà bạn nên biết sau khi cắt tạo hình chính là sẽ không thể thay đổi nhiều dáng. Trong khi cấy filler bạn có thay đổi nhiều dáng như môi cánh én, môi cherry hoặc môi tây. Nhưng với cắt chỉ có thể tạo dáng trái tim phổ biển. Vì thế mà bạn có thể thực hiện kết hợp với cấy filler để có được khuôn môi xinh xắn hơn.

Bài viết có liên quan

Cắt tạo hình môi

Tạo dáng môi Tây

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button