BỌNG MẮT CƯỜI: Sở hữu đôi mắt biết cười chỉ sau 30 phút thực hiện

Bọng mắt cười một trong những xu hướng làm đẹp khiến bao nầng ngất ngây. Một đôi mắt biết sẽ giúp gương mặt tươi tắn và trẻ trung hơn rất nhiều. Vậy thực hư xu hướng này được thực hiện như thế nào?

Những điều cần biết về Tạo hình bọng mắt cười

Bọng mắt cười được thực hiện bằng phương pháp nào?

Để sở hữu nét cười tự nhiên cho đôi mắt phần bọng mí sẽ được tạo hình bằng Filler. Filler được biết được là một chất làm đầy có cấu tạo khá là lành tính. Chúng sẽ có khá nhiều ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt lẫn cơ thể. Ví dụ như làm đầy thái dương, tạo hình môi, tạo hình mông quả đào,….

Mắt cười long lanh và đáng yêu
Mắt cười long lanh và đáng yêu

Phần bọng mí dưới sau khi được cấy Filler sẽ giữ được độ căng mọng tự nhiên. Tạo hình cho đôi mắt nét cười một cách đáng yêu và cực kỳ hack trọng mắt. Không chỉ giúp mắt dễ thương mà còn khiến kích thước mắt tròn và to hơn. Đó cũng là lý do hàng đầu giúp cho trend làm đẹp này trở nên hút khách.

Tuy nhiên để bọng mắt có được độ căng tràn thì phần quầng thâm không được quá đậm màu. Nếu đôi mắt có mí dưới quá đậm màu bạn nên có sự can thiệp bằng phương pháp khác. Xử lý da chùng nhão chảy xệ trước khi tạo hình đôi mắt biết cười đáng yêu nhé!

Chúng có hạn sử dụng trong bao lâu?

Như Changi đã trình bày ở một số chủ đề về Filler trước đây. Thì hạn sử dụng khi bạn thực hiện cấy chất làm đầy lên gương mặt sẽ từ 1 đến 2 năm. Còn tùy thuộc khá nhiều vào cơ địa, thể trạng của từng người mà độ hao hụt khác nhau.

Trên thực tế Filler sẽ đào thải dần qua đường bài tiết, mồ hôi. Đó là lý do vì sao bạn muốn giữ cho gương mặt sự cân đối thì nên cấy dặm định kỳ 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần. Đối với người có thói quen sử dụng rượu bia chất kích thích thường xuyên thì quá trình đảo thải sẽ nhanh hơn. Bạn nên cẩn trọng đến thói quen sống của mình để có một diện mạo xinh xắn hơn nhé!

Mắt cười có làm cản trở tầm nhìn không?

Khá nhiều khách hàng thực hiện bọng mắt cười và lo lắng chúng sẽ cản trở tầm nhìn. Nhưng thực tế thì điều hoàn toàn không xảy ra. Các khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ này tại Changi chưa bao giờ gặp tình trạng này.

Phương pháp hack tròng cực đỉnh
Phương pháp hack tròng cực đỉnh

Lý do đầu tiên là Changi thực hiện kỹ thuật cấy 3C Chống tràn – Chống sưng bầm – Chống viêm nhiễm. Hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cấy Filler. Lý do thứ hai, phòng khám chúng tôi chỉ ưu tiên sử dụng các dòng Filler cao cấp an toàn và đảm bảo. Lý do cuối cùng là tay nghề thực hiện của các chuyên viên, bác sĩ được đào tào chuyên môn cao.

Tạo hình mắt cười có ảnh hưởng đến thị lực sau này không?

Có lẽ bên cạnh các câu hỏi về hạn sử dung, thì vấn đề thị lực được rất nhiều người quan tâm. Mọi người thường lo lắng rằng việc thực hiện thẩm mỹ mắt sẽ ảnh hưởng thị lực. Không chỉ tạo hình mắt cười còn một số các dịch vụ có can thiệp đến mắt khác. Bất kể một dịch vụ nào cũng có những rủi ro và biến chứng riêng.

Tuy nhiên phòng khám Changi sẽ thực hiện những công nghệ, kỹ thuật có độ an toàn cao. Đề cao việc bảo vệ sức khỏe, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho tất cả khách hàng. Hạn chế tất cả mọi tình huống có thể ảnh hưởng đến thị lực của mọi người. Vì thế các bạn có thể yên tâm rằng tạo hình mắt cười sẽ không khiến đôi mắt bị giảm sút thị lực.

Sau thực hiện mắt có bị đau nhức, sưng bầm không?

Tình trạng đau nhức, sưng bầm sau cấy là điều hiếm thấy tại Changi. Hầu hết khách hàng sau thực hiện chỉ bị ửng đỏ vùng mắt dười từ 3 4 ngày đầu. Thời gian sau đó thì mí dưới hoàn toàn bình thường, không còn đỏ ửng nữa. Bọng mắt có độ dày vừa phải không khiến đôi mắt bị nặng hay cộm.

Sau cấy Filler vùng cấy đau hoặc sưng nhẹ là điều khá bình thường. Đó là phản ứng của cơ thể khi có hợp chất lạ được đưa vào. Tuy nhiên tình trạng này kéo dài hơn 7 ngày hoặc có hiện tượng đau rát nhiều hơn bạn nên cẩn trọng. Vùng mắt của chúng ta khá là nhạy cảm, nếu filler tràn vào trong có thể dẫn đến giảm thị lực. Vì thế khách hàng nên cẩn trọng tìm kiếm địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng nhé!

Bài viết có liên quan

Tạo hình bọng mắt cười

Tạo hình má Baby

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button