Tình trạng lật mí, size mí to có cải thiện được không?

Chang ơi,

Chào Chang, em là Tâm em đã từng cắt mí cách đây tầm 2 năm. Nhưng sau cắt tầm 6 tháng thì mí của em đã gặp tình trạng lật và size quá to. Em sợ làm lại sẽ không thành công nên 2 năm nay vẫn chưa dám đi sửa lại. Được bạn bè giới thiệu nên em muốn đến tư vấn tại Chang. Tình trạng mí của em có cải thiện được không ạ?

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Những vấn đề xảy ra khi cắt mí lỗi là gì?

Tình trạng lật mí

Lật mí là tình trạng cắt mí lỗi thường thấy nhất hiện nay. Cụ thể là sau cắt bờ mi và hàng mi bị lật ngược lên phía trên khiến mắt bị lờ đờ và bị trợn. Vấn đề này xảy ra với cả mí trên và dưới, đều khiến mắt khó nhắm lại hoàn toàn. Người gặp phải tình trạng này sẽ dễ bị khô mắt vì mắt không nhắm được hết.

Các ca chỉnh sửa mí hỏng đã được thực hiện tại Chang
Các ca chỉnh sửa mí hỏng đã được thực hiện tại Chang

Mắt bị khô kéo dài sẽ dẫn đến khô giác mạc, thị lực bị ảnh hưởng rất nhiều. Không chỉ ở thị lực mà ảnh hưởng lớn nhất là ở diện mạo của chúng ta. Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn”, mắt càng long lanh, càng cuồn hút. Đôi mắt gặp vấn đề khiến gương mặt mất đi sự thu hút và nổi bật.

Size mí quá to

Vấn đề thứ hai khi chúng ta cắt mí thường gặp phải chính là size quá to. Nếp gấp mí vừa phải sẽ tạo thành mắt hai mái xinh xắn và to tròn. Nhưng khi nếp gấp này quá cỡ sẽ ảnh hưởng ngược lại khiến đôi mắt bị trợn. Không chỉ thế mắt lộ rõ đường cắt không còn giữ được độ tự nhiên.

Size mí to, mắt bị trợn
Size mí to, mắt bị trợn

Với những bạn sở hữu mắt mí lót thì việc nếp gấp quá to càng khiến đôi mắt mất đi độ trong veo. Mắt hai mí luôn là tiểu chuẩn cái đẹp cho gương mặt của chúng ta. Chẳng ai muốn bản thân lại không may mắn gặp phải tình trạng cắt mắt lỗi. Vì thế bạn nên tìm hiểu cẩn thện trước khi thực hiện nhé!

Mí mắt hai bên không cân đối

Ngoài hai vấn đề trên, nếp gấp không cân đối cũng là điều khiến chúng ta mất đi tự tin. Một bên to một bên nhỏ điển hình cho việc cắt bị mất cân đối, kém hài hòa. Mắt to tròn đồng đều sẽ tạo nên sự cân bằng cho cả tổng thể gương mặt.

Tuy nhiên bẩm sinh đôi mắt của chúng ta đã có sự chênh lệch về kích thước. Để có được sự đồng đều phải cần thêm sự hỗ trợ từ các giải pháp thẩm mỹ. Cắt mí cũng là một cách giúp mắt cân đối, giảm thiểu sự chênh lệch về kích thước. Bên cạnh đó còn giúp mắt to và long lanh hơn.

Cách xử lý các vấn đề cắt mí lỗi, lật mí

Như bạn đã trình bày mắt đã từng thực hiện cắt trước đây được 2 năm. Hiện đang gặp vấn đề về lật mí và size to. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Chang là một trong những địa chỉ sửa mí lỗi hiệu quả nhất hiện nay. Đa số các ca mí hỏng Chang thực hiện chỉnh sửa đều thu được kết quả xinh đẹp hơn cả mong đợi.

Cận cảnh quá trình thực hiện cân chỉnh mí hỏng

Với tình trạng của bạn, Chang sẽ thực hiện hạ size và cân chỉnh phần mí bị lật. Bên cạnh đó nếu mắt gặp thêm những vấn đề khác như góc mắt ngắn hoặc cụp. Bạn có thể tham khảo thêm dịch mở góc được giải quyết triệt để các khuyết điểm của mắt.

Đối với tình trạng lật mí dưới Chang khuyên bạn nên thực hiện thêm Thu da. Phần da dư thừa được loại bỏ hoàn toàn sẽ giúp cải thiện tối đa thần thái ưu buồn của mắt. Mắt lờ đờ, mệt mỏi một phần do da bọng mắt chùng nhão, chạy xệ quá nhiều.

Để có thể nắm bắt được tình trạng cụ thể của bạn, bạn có thể đặt lịch tự vấn và thăm khám với Chang nhé!

Bài viết liên quan:

Cắt mí C21

Thu da mí dưới

Nhấn mí C21

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button