Tiết lộ sự thật về tiêm Baby Lip “gây bão” hiện nay

“Baby Lip” từ khóa dáng môi nổi cộm suốt một thời gian dài tại Changi. Độ hot của “ẻm” lấn át tất cả các dáng môi khác, kể cả môi Tây “thời đại” cũng phải nhường thua. Vậy thật chất môi Baby có gì đặc biệt lại khiến chị em “điên đảo” thế này!

Baby Lip có những điểm nổi bật nào?

Làn môi nhẹ nhàng, thanh thoát

Điểm nổi bật đầu tiên của Baby Lip chính sự nhẹ nhàng, tự nhiên. Rất nhiều khách hàng cho rằng dáng môi này quá tự nhiên trông như chưa tiêm. Trên thực tế chúng vừa là ưu vừa là khuyết của dáng môi này. Sự tư nhiên giúp đôi môi của chúng ta nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Với khuôn môi tự nhiên thường sẽ không rõ dáng. Nhất là với làn môi trên sẽ thiếu độ cong, khóe môi thiếu độ sâu. Nhưng với Baby Lip sẽ cứu cánh cho dáng môi đầy đặn hơn. Độ cong mềm mại, căng mọng trông tự nhiên giống với khi bạn chỉ dùng một lớp son dưỡng.

Phù hợp với nhiều khuôn môi

Trên thực tế, mỗi một người sẽ sở hữu một khuôn môi khác nhau. Có người có dáng môi hơi dài, có người lại khá ngắn và nhỏ. Tuy nhiên với môi Baby sẽ giúp bạn cân đối hoàn toàn những khuyết điểm này. Kể cả với những khuôn môi có chỗ khuyết đều có thể lắp đầy một cách tinh tế.

Dù bạn ở môi mỏng hay dày để có thể thực hiện Baby Lip mà không cần can thiệp cắt. Khách hàng thường trêu nhà Changi rằng khi không biết chọn dáng nào thì Baby Lip là tối ưu nhất. Baby Lip luôn là dnág môi “quốc dân” được nhiều chị em chọn lựa và sử dụng.

Phù hợp với nhiều độ tượng

Nếu bạn chưa từng thực hiện dáng Baby sẽ nghĩ ràng khuôn môi này chỉ phù hợp với các bạn trẻ. Nhưng trên thực tế tên là Baby nhưng lại phù hợp với mọi độ tuổi, mọi khuôn mặt. Dù đứng tuổi hay còn trẻ đều có thể thực hiện tạo hình môi Baby.

Với những chị ngoài ba mươi hoặc đứng tuổi hơn một tí khi thực hiện Baby Lip sẽ khiến gương mặt tuỏi trẻ hơn. Còn đối với các bạn trẻ thì Baby Lip mang đến sự dịu dàng và thanh thoát. Mỗi một độ tuổi sẽ mang một nét đẹp khác nhau khi thực hiện dáng môi “quốc dân” này.

Baby Lip được thực hiện tạo hình bằng phương pháp nào?

Hiện nay, môi baby thường sẽ được thực hiện bằng phương pháp tiêm Filler. Ngoài ra bạn vẫn có thể thực hiện Cắt tạo hình môi để có khuôn môi giống với dáng Baby. Với Filler thì sẽ được ưu tiên lựa chọn là phương pháp tạo hình môi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Môi Baby phù hợp với nhiều gương mặt
Môi Baby phù hợp với nhiều gương mặt

Filler hay còn được gọi là chất làm đầy, có rất nhiều ứng dụng trong làm đẹp. Chúng không chỉ tạo hình được ở môi mà còn ở má, trán, cằm. Làm đầy ở những vị trí rãnh, hõm trên gương mặt của chúng ta. Bên cạnh đó Filler còn được dùng tạo hình phần mông hóp.

Chất làm đầy (Filler) có tuổi thọ là bao nhiêu?

Với các dòng chất làm đầy thì có tuổi thọ từ 1 đến 1 năm rưỡi. Còn tùy vào cơ địa và thói quen sinh hoạt hằng ngày của từng người. Nếu bạn có lối sống lành mạnh, không dùng rượu bia hay chất kích thích thường xuyên thì Filler sẽ tồn tại được lâu.

Ngoài ra, chất lượng Filler cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm đẹp. Chất lượng tốt, uy tín sẽ có thêm các thành phần dưỡng chất giúp gương mặt tươi trẻ lâu. Ngoài ra, còn hạn chế được các vấn đề về biến chứng rủi ro tràn Filler, chất làm đầy vón cục.

Bài viết có liên quan

Tạo hình môi Baby

Tạo hình môi Tây

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button