Thế nào là tạo hình mắt Trung hoa?

Chang ơi,

Em chào Chang, em đang có nhu cầu thẩm mỹ mắt. Theo em tìm hiểu hiện nay đang có xu hướng tạo hình mắt Trung hoa. Em muốn tìm hiểu rõ hơn về xu hướng mới này. Và cần phải thực hiện những dịch vụ nào mới sở hữu được xu hướng này? Em cảm ơn Chang rất nhiều!

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Thế nào là mắt Trung hoa?

Mắt Trung hoa hiện là một xu hướng thẩm mỹ mắt “nội cộm” trong thị trường làm đẹp. Xu hướng độc đáo này bắt nguồn từ các tỷ tỷ xứ Trung. Ở giai đoạn đầu chúng chỉ là phong cách trang điểm mang đậm chất cổ trang. Dần dần lại trở thành một xu hướng thẩm mỹ lan rộng cả châu Á.

Dáng mắt Trung hoa điển hình
Dáng mắt Trung hoa điển hình

Trên thực tế mắt Trung hoa còn có cái tên khác là mắt ngấn lệ. Điểm nhận diện rõ nhất dáng mắt này chính là nằm ở sự to tròn và long lanh. Đuôi mắt sẽ được mở rộng tối đa, kết hợp kéo lệ để đôi mắt trong như có nước. Đôi mắt sẽ được tạo hình có phần thơ mộng và thoáng buồn nhưng lại cực kỳ thu hút.

Cần thực hiện những dịch vụ nào để sở hữu mắt Trung hoa?

Để sở hữu một dáng mắt độc đáo thế này bạn cần thực hiện kết hợp nhiều dịch vụ. Điển hình nhất là Mở góc mắt trong lẫn ngoài. Tiếp đến sẽ là kéo lệ giúp đôi mắt có chiều sâu và thần thái hơn. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu mắt một mí, mí lót bẩm sinh thì cần phải thực hiện cả cắt mí.

Mắt sau mở góc trong lẫn ngoài, thần thái ngút ngàn, sắc sảo
Mắt sau mở góc trong lẫn ngoài, thần thái ngút ngàn, sắc sảo

Mắt Trung hoa to tròn là nhờ nếp gấp hai mí rõ nét. Góc trong sâu, ngoài ngoài ngắn lệ chính là tạo hình của một đôi mắt long lanh và trong veo. Nhưng nếu bạn thích xu hướng mắt này nhưng lại thích sự tự nhiên có thể không cần kéo lệ. Chỉ đơn thần mở góc để thần thái mắt trở nên sắc nét hơn.

Tại Chang hiện nay đang áp dụng kĩ thuật thẩm mỹ mắt C21. Ưu điểm chính của kỹ thuật này chính là thời gian hồi phục chỉ từ 7 đến 14 ngày. Đường cắt cực mảnh, giảm thiểu tình trạng sẹo hậu phẫu. Và giảm thiểu tình trạng sưng bầm kéo dài. Vì thế bạn có thể yên tâm mắt sẽ lành trở lại bình thường chỉ sau 2 tuần thực hiện.

Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Chang để được tư vấn và thăm khám cùng bác sĩ nhé!

Hình ảnh thực tế

Mắt Trung Hoa độc đáo, thời thượng

Bài viết có liên quan

Mở góc mắt Trung Hoa

Mở góc mắt Trong – Ngoài

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button