Thế nào là cắt mí size 7? Thế nào là cắt mí tự nhiên

Chang ơi,

Em là Thủy đến từ Sài Gòn, mắt em bẩm sinh đã một mí và khá nhỏ. Em đang tham khảo dịch vụ cắt mí tại phòng khám của mình. Theo thông tin em đọc được thì hiện nay mọi người thích mí size 7. Vậy cho em hỏi mí size 7 là như thế nào? Em thích tự nhiên một chút thì size nào sẽ phù hợp ạ?

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Xu hướng cắt mí hiện nay

Khuôn mí tự nhiên

Chắc hẳn trong quá trình tìm hiểu về cắt mí bạn đã từng nghe đến nếp mí tự nhiên. Đây có lẽ là xu hướng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa. Dáng mí này nhìn chung khá là nhẹ nhàng thường được thực hiện bởi cắt mí Mini Line. Dáng mí nhỏ gọn, không đi kèm với lấy mỡ và thu da.

Nếp mí cân đối, hài hòa

Mí tự nhiên thực tế chỉ phù hợp với những đối tượng đã nếp mí tương đối đẹp. Ngoài ra mí mini còn phù hợp với người có đôi mắt đa nếp mí nhưng ít da và mỡ thừa. Với người lớn tuổi da mắt sẽ tích tụ nhiều da chùng và mỡ vì thế nên thực hiện cắt mí toàn phần.

Mí size 7

Nếp mí có tỷ lệ là 7mm được gọi chung là mí size 7. Thông thường với đôi mắt của Á Đông chúng ta thì size 6, 7 sẽ là phù hợp nhất. Tỷ lệ này sẽ giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn. Đây cũng là kích thước nếp mí mắt được nhiều khách hàng yêu thích.

Nếp mí sau cắt không gặp tình trạng quá trợn hay quá to. Rất nhiều khách hàng lầm tưởng đôi mắt một mí thì nên cách size mí to một chút. Trên thực tế nếp mí cần độ hài hòa và cân đối, size mí trung bình sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đôi mắt đẹp là đôi mắt có sự tương xứng không nên quá tham lam khi chọn size mí.

Mí size 8

Với những size mí to hơn như 8 hoặc 9 lại thường không hợp với người châu Á chúng ta. Vì đặc điểm chung chúng ta có phần hốc mắt nhỏ, cung mày vừa phải. Size mí quá to sẽ khiến mắt bị trợn, mí qua quá khổ khiến mắt mất đi sự tự nhiên.

Với người châu Âu thì có phần hốc mắt sâu hơn, cung mày to và dài. Gương mặt của họ cũng có phần to hơn chúng ta. Vì thế mà nếp mí của sẽ to và sâu hơn, có thể lên đến kích thước 9 hoặc 10mm. Việc chọn kích thước mí phù hợp sẽ khắc phục được khuyết điểm của đôi mắt. Bạn nên cân nhắc sự lựa chọn này nhé!

Cắt mí sau bao lâu sẽ hồi phục?

Hiện nay tại phòng khám Changi đang áp dụng công nghệ cắt mí C21. Với ưu điểm lớn nhất chính là đường cắt cực mảnh, quá trình hồi phục rút ngắn từ 7 đến 14 ngày. Nếp mí sau cắt sẽ giảm thiểu được tình trạng sưng bầm kéo dài, giảm rủi ro biến chứng.

Mí sau cắt sẽ hồi phục từ 7 đến 14 ngày

Thông thường mí sau cắt sẽ hoàn toàn bình thường ít nhất sau 3 tuần thực hiện. Ở giải đoạn đầu mí mắt có phần sưng và hơi ửng đỏ. Đây là phản ứng rất bình thường khi mắt có sự can thiệp của dao kéo phẫu thuật. Tuy nhiên nếu bạn chăm sóc và kiêng cữ phù hợp thì mắt sẽ nhanh giảm sưng chỉ sau 7 ngày.

Ngoài ra trong quá trình chăm sóc tại nhà bạn cũng không cần kiêng cữ quá khắt khe. Chúng ta vẫn có thể sinh hoạt bình thường như tránh đụng nước vào mắt. Khi ra ngoài nên đeo mắt kinh để cản bụi cản ánh sáng khiến mắt khó chịu. Và nên nhỏ mắt khi cần thiết tránh tình trạng khô và cộm mắt.

Cắt mí có được vĩnh viễn không?

Đây cũng chính là câu hỏi mà phòng khám chúng tôi nhận khá nhiều trong quá trình tư vấn và thăm khám. Với những dịch vụ như cắt mí, nâng mũi,…có sự can thiệp sâu thì đa phần tuổi thọ sử dụng sẽ là vĩnh viễn. Da mắt của con người sâu cắt sẽ không thể nào phát triển dài ra hay mỏng đi.

Trừ những trường hợp như lão hóa thì phần da ở toàn bộ cơ thể sẽ bị chảy xệ. Da mắt cũng sẽ có hiện tượng chùng nhão khi tuổi ngày càng cao. Vì thế bạn đừng quá đắn đo vấn đề sau cắt mí có được vĩnh viễn hay không. Bất kì dịch vụ làm đẹp nào cũng sẽ ưu và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên khi bạn đến với phòng khám Changi, ekip chúng tôi luôn lựa chọn giải pháp phù hợp với bạn bạn nhất.

Bài viết có liên quan

Cắt mí C21

Nhấn mí

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button