Thái dương hóp thì phải làm sao? Các giải pháp cải thiện thái dương hóp

Thái dương hóp là một trong những yếu tố khiến gương mặt hóc hác. Phần thái dương hóp càng sâu càng khiến khuôn tổng thể có vẻ dài, kém sắc. Đó là lý do vì sao rất nhiều khách hàng tìm đến Chang để khắc phục tình trạng này.

Thái dương hóp là vì sao?

Thái dương được đánh dấu là phần giao của chân tóc, trán và xương hốc mắt. Vị trí này bị lõm hoặc hóp là một cấu tạo rất bình thường. Và hầu hết ai trong chúng ta cũng sẽ gặp phải. Khi tuổi còn trẻ gương mặt đầy đặn sẽ khó nhìn ra phần hóp này.

Tuổi tác còn lớn, gương mặt bị thay đổi cấu trúc phần thái dương sẽ hóp sâu hơn. Tuy nhiên theo quan sát của Chang cho thấy hiện nay ngay cả những người trẻ vẫn bị vấn đề này. Cấu tạo bẩm sinh của gương mặt cũng là vấn đề khiến chúng ta khó có thể khắc phục được.

Rất nhiều khách hàng đến với Chang đều rất lo lắng về tình trạng gương mặt sức sống kém. Họ vẫn đang đắn đo chọn lựa các phương pháp làm đầy khác nhau. Để chọn được giải pháp tốt nhất còn tùy vào cấu trúc cũng như mong muốn của từng người.

Các giải pháp cải thiện Thái dương hóp

Làm đầy thái dương bằng Filler

Giải pháp đầu tiền phòng khám Chang gợi ý đến với khách hàng chính là cấy tinh chất. Cấy filler sẽ là phương pháp cân chỉnh và làm đầy nhẹ nhàng bạn có thể tham khảo. Dòng tinh chất mà Chang sử dụng có cấu trúc tương thích với tế bào tự nhiên của cơ thể.

Khi chúng được đưa vào phần thái dương sẽ phát huy công dung làm đầy rất tốt. Phần hóp sẽ được san bằng một cách nhanh nhất có thể. Với phương pháp cấy tinh chất bạn không cần đến nghỉ dưỡng hay kiêng cũ.

Làm đầy thái dương giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn

Ưu điểm lớn nhất của filler là có hiệu quả ngay lập tức. Khả năng ngậm nước và tăng sinh Collagen cao, tạo nền da căng mọng. Ngoài tinh chất nhà Chang có khả năng tạo hình, làm đầy rất tốt. Điển hình như tạo dáng môi, tạo bọng mắt cười duyên dáng và đáng yêu.

Độn sụn nhân tạo

Ngoài phương pháp cân chỉnh ít xâm lấn trên thì độn thái dương cũng là một lựa chọn phù hợp. Với độn thái dương có tuổi thọ cao hơn, lên đến vĩnh viễn. Tuy nhiên khi làm đầy bằng chất liệu độn bạn cần thời gian nghỉ dưỡng từ 7 đến 14 ngày.

Khoảng thời gian để thái dương được ổn định ít nhất sẽ từ 2-3 tuần. Sau 1 tháng thì hầu như bạn có thể sinh hoạt một cách bình thường. Chất liệu độn sau khi được định hình và dần tích hợp với cơ thể, sẽ giúp gương mặt đầy đặn hơn rất nhiều.

Sau 1 năm độn thái dương tổng thể vẫn giữ được vẻ tự nhiên

Mỗi giải pháp đều sẽ có ưu và nhược khác nhau. Còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng cũng như mong muốn của họ. Đội ngũ bác sĩ của Chang thăm khám khi tư vấn và đưa ra những lời khuyên phù hợp với bạn nhất. Vừa khắc phục được nhược điểm vừa an toàn và có độ bền cao.

Làm đầy bằng tinh chất có tuổi thọ bao lâu?

Như chúng tôi đã từng giới thiệu về filler là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn. Chúng được xếp vào là dạng cân chỉnh gương mặt ngắn hạn. Khả năng tồn tại trong cơ thể sẽ từ 1 – 2 tháng. Và đương nhiên để duy trì sự đầy đặn bạn cần đi dặm tinh chất đinh kỵ.

Thông thường các khách hàng đến với Chang sẽ cấy dặm sau từ 3 – 6 tháng một lần. Điều này sẽ giúp bạn duy trì được gương mặt cân đối và hài hòa. Tinh chất sẽ thông qua đường bài tiết, tuyến mồ hồi thoát ra ngoài. Đó là lý do vì sao chúng không thể tồn tại trong cơ thể quá lâu.

Sau độn cần lưu ý những điều gì?

Điều đầu tiên bạn cần lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng. Hãy lắng nghe cẩn thận những lời hướng dẫn cũng như từ vấn từ phía bác sĩ thực hiện. Trước khi thực hiện nên giữ cho tinh thần thoải mái và dễ chịu nhất.

Sức khỏe cũng là những lưu ý quan trọng giúp quá trình thực hiện cũng như hồi phục tốt hơn. Thể trạng khỏe khoắn, sẽ là nền tảng giúp bạn hồi phục nhanh hơn. Độn thái dương ở thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy vị trí độn có phần hơi cứng và khó chịu.

Tuy nhiên sau 2 -3 tuần thì tình trạng này sẽ không còn nữa. Cơ thể đang dần làm quen với chất liệu độn, thái dương sẽ mềm hơn trước. Gương mặt không còn nét căng cứng, gượng gạo mà thay vào đó là sự đầy đặn, cân đối.

Bài viết có liên quan

Độn thái dương

Độn cằm nội soi

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button