Tạo hình tai vểnh có ảnh hưởng thính lực không?

Changi ơi,

Em chào bác sĩ, em thấy bên phòng khám của mình có thực hiện tạo hình tai vểnh. Tai em bẩm sinh ôm sát đầu không được đẹp lắm. Em muốn cải thiện dáng tai này để mặt nhỏ gọn hơn. Nhưng em thắc mắc khi tạo hình tai có ảnh hưởng đến thính lực không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Tạo hình tai vểnh được thực hiên bằng phương pháp nào?

Số đông khách hàng cảm thấy khá thú vị khi biết đến dịch vụ tạo hình tai vểnh. Tuy nhiên vẫn còn một phần khác cảm thấy dịch vụ này không thiết thực. Cơ bản là vì chúng ta chưa hiểu rõ về phương pháp cũng như quy trình thực hiện tạo hình tai.

Tai vểnh giúp gương mặt nhỏ gọn và xinh xắn hơn
Tai vểnh giúp gương mặt nhỏ gọn và xinh xắn hơn

Trên thực tế kỹ thuật tạo hình tại phòng khám Changi không quá phức tạp. Chúng được đánh giá là tiểu phẫu tai rất nhanh gọn và không mất nhiều thời gian. Để dáng tai cụp được vểnh cao lộ rõ vành tai hai bên đầu cần có sự trợ giúp của sụn sinh học.

Chất lượng sụn dùng cho tai cũng giống với sụn tai, sụn độn cằm,…. Chúng cũng có chất liệu mềm dẻo, đồ đàn hồi cao và nhất là rất hiệu quả trong việc tạo tai vểnh. Phần sụn này được đưa vào bên dưới lớp da phía sau tai. Vị trí cụ thể là nằm giữ phần tai và phần da ở gáy. Đặt sụn ở đây sẽ dễ dàng định hình và chăm sóc được thuận tiện hơn.

Tai sẽ hồi phục sau bao lâu?

Tai sau thực hiện sẽ có thời gian hồi phục từ 7 đến 14 ngày. 1 tuần đầu tiên bạn nên đến thăm khám thường xuyên theo lịch của bác sĩ. Vì giai đoạn này là lúc vết thương đang lành rất dễ bị nhiễm trùng. Nếu không được vệ sinh cẩn thận và đúng cách sẽ khiến vết thương mưng mủ đau nhức.

Đến ngày 8 thì hầu như vết thương đã khô mài. Dáng tai vểnh được định hình khá chắc chắn và bạn không còn cảm thấy khó chịu sau tai nữa. Đến ngày thứ 9 thứ 10 sẽ lần tái khám định kỳ cắt chỉ khâu là lúc tai hoàn toàn hồi phục. Ngày thứ 14 là lúc tai đã có dáng xinh xắn và không còn rủi ro nào nữa.

Tạo hình tai vểnh có ảnh hưởng thính lực không?

Vấn đề thính lực là mối quan tâm hàng đầu không chỉ của khách hàng mà còn của phòng khám. Khi cho ra đời dịch vụ tạo hình này Changi đã đắn đo và nghiên cứu một thời gian khá dài. Chúng tôi luôn tìm các phương pháp tối ưu nhất để tai được chắc chắn và bền lâu.

Tạo hình tai hoàn toàn không ảnh hưởng đến thính lực
Tạo hình tai hoàn toàn không ảnh hưởng đến thính lực

Bên cạnh đó phải lựa chọn cả chất liệu sụn phù hợp để tránh biến chứng. Chính nhờ quá trình quan sát, đánh giá và nghiên cứu cẩn thận. Hiện nay phương pháp thực hiên tai vểnh đã có hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Bên cạnh đó hoàn toàn an toàn với thính lực và sức khỏe của khách hàng.

Sau tạo hình có ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày không?

Hoạt động sinh hoạt có thể bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là khi bạn ngủ. Nhất là những người có thói quen nằm nghiên sẽ đè vào tai. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vấn đề khó chịu này chỉ xảy ra ở 7 ngày đầu tiên. Lúc này tai chưa định hình chắc chắn, bạn cũng chưa quen với sự xuất hiện của chiếc sụn sau tai.

Lời khuyên dành cho các khách hàng yêu thích tai vểnh chính là hạn chế nằm nghiên ở tuần đầu tiên. Có lẽ là hơi khó chịu nhưng đổi lại chúng ta sẽ sẻ sở hữu dáng tai xinh xắn. Quá trình chăm sóc tại nhà cần kiêng cữ những hoạt động nào bạn nên lắng nghe từ phía bác sĩ. Đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể và tốt nhất cho quá trình hồi phục của tai.

Bài viết có liên quan

Tạo hình tai vểnh

Tạo hình tai tài lộc

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button