Tạo hình Bọng mắt cưới có ảnh hưởng thị lực không?

Chang ơi,

Xin chào bác sĩ, em là Quỳnh năm nay 26 tuổi. Em đang có nhu cầu tạo hình Bọng mắt cười. Em đang lo lắng không biết tinh chất có làm ảnh hưởng thị lực không? Sau tạo hình có bị sưng hay cộm mắt không ạ? Mong bác sĩ sẽ giải đáp giúp em, em cảm ơn bác nhiều lắm!

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Tạo hình bọng mắt cười tại phòng khám chúng tôi hiện được thực hiện bằng Filler. Một trong những dòng tinh chất có cấu tạo tương thích với tế bào tự nhiên. Có khả năng tạo hình, làm đầy các đừng rãnh cực kỳ hiệu quả.

Mắt cười tô điểm cho đôi mắt thêm xinh

Bạn có thể yên tâm rằng dòng chất làm đầy nhà Chang sử dụng hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực. vì để hạn chế các rủi ro đội ngũ chuyên viên sẽ sử dụng kỹ thuật 3C CHỐNG TRÀN – CHỐNG SƯNG BẦM – CHỐNG VIÊM NHIỄM. Vùng bọng mắt sau tạo hình vừa cho tính thẩm mỹ cao vừa an toàn.

Về vấn đề sưng hay cộm mắt, hiện chưa có khách hàng nào gặp phải. Sau khi thực hiện vùng cấy sẽ có hơi ửng đó nhưng chỉ 1-2 ngày sẽ dần biến mắt. Và thời gian sau đó hoàn toàn không bị sưng hay cộm mắt kéo dài.

Quỳnh ơi, nếu bạn còn cần Chang tư vấn thêm dịch vụ gì. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc inbõ trực tiếp vào fanpage. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Hình ảnh thực tế

Bọng mắt cưới sẽ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung hơn

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button