Tác Dụng Của Căng Cơ Nội Soi Đối Với Làn Da

Tác Dụng Của Căng Cơ Nội Soi Đối Với Làn Da

Qua những mốc thời gian nhất định, làn da của mỗi người sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Khoảng thời gian càng nhiều, thì da càng xuống cấp hơn. Sự tươi trẻ cũng dần biến mất, thay vào đó là tuổi già ập đến.

Căng cơ nội soi là phương pháp PTTM tại CHANGI được đánh giá cao giúp cải thiện, lấy lại tuổi xuân nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kiến thức cho chị em nghiên cứu tất tần tần về tác dụng của căng cơ nội soi.

Phương pháp căng cơ nội soi là gì?

Căng cơ nội soi là phương pháp hiện đại nhằm khắc phục tình trạng da chảy xệ, chùng nhão, da thừa, nếp nhăn, vết chân chim. Tại PKTM Changi, quy trình căng cơ nội soi được bác sĩ thực hiện trong khoảng 45 phút.

Tác dụng của căng cơ nội soi
Tác dụng của căng cơ nội soi

Các vùng da “xuống cấp” hoặc da “già” được bóc tách triệt để. Kết hợp thêm nâng cơ toàn phần, cắt bỏ lớp da thừa và cố định lại bằng các đường khâu giấu trong chân tóc. Phương pháp này cải thiện rõ ràng hơn, hiệu quả hơn so với phương pháp căng da mặt thông thường và nó không gây ảnh hưởng quá nhiều đến cơ thể.

Đọc thêm: GIẢI THÍCH CHI TIẾT VỀ CĂNG CƠ NỘI SOI

Tác dụng của Căng cơ nội soi là gì?

Nâng cơ da mặt đã bị chảy xệ

Một trong những dấu hiệu lão hóa nặng nề nhất chính là cơ mặt bị chảy xệ. Và căng cơ nội soi có thể giải quyết được vấn đề này nhờ sự tiến hành bóc tách, can thiệp sâu và nâng lớp cơ dưới da của bác sĩ. Sau đó, phần da chảy xệ sẽ được cắt bỏ.

Cải thiện da chảy xệ
Cải thiện da chảy xệ

Vì thế, tác dụng của căng cơ nội soi có thể giải quyết hoàn toàn chảy xệ đối với tình trạng da ở mức độ lão hoá nhẹ hoặc trung bình.

Loại bỏ da chùng nhão

Khi collagen bị cạn kiệt, da của chúng ta sẽ bắt đầu bị hiện tượng chùng nhão, mất đàn hồi. Lúc này, bổ sung Collagen có thể là giải pháp an toàn nhưng cần phải cỡ nào cũng không theo kịp tốc độ xuống cấp của làn da.

Chính vì thế, phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là căng cơ nội soi. Phần da chùng, nhão, mất đi độ đàn hồi sẽ được kéo căng lên, sau đó cắt bỏ phần da thừa và cố định lại bằng tay nghề của các bác sĩ.

Cải thiện nếp nhăn

Các nếp nhăn hình thành vì trọng lượng của các khối da chảy xệ, da chùng nhão đổ xuống quá nhiều. Trong khi đó, trên gương mặt không có gì để chống đỡ.

Sau khi căng cơ nội soi, các vùng da chảy xệ, chùng nhão đã được cắt bỏ hoàn toàn. Nhờ đó thì trọng lượng đè xuống sẽ giảm và các nếp nhăn sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, hiệu quả cải thiện nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tình trạng da của từng đối tượng.

Khắc phục nếp nhăn
Khắc phục nếp nhăn

Cải tạo đồ đàn hồi da

Độ đàn hồi dưới da là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ tươi trẻ làn da. Làn da có sự đàn hồi sẽ làm cho gương mặt có thần thái hơn, quyết định tuổi tác của mỗi người.

Một khi da thừa được cắt, vùng cơ dưới da được nâng lên thì độ đàn hồi của da sẽ được lấy lại.

Làn da săn chắc

Để có được một làn da săn chắc ở độ tuổi sau 25 là một điều rất khó. Phần lớn khi bước vào giai đoạn này, da sẽ bắt đầu xuống dốc. Độ đàn hồi da thấp dần dẫn đến làn da sẽ kém săn chắc.

Khi căng cơ nội soi, thì đồ đàn hồi của làn da đã được cải thiện từ đó nó cũng sẽ tạo cho bạn một làn da săn chắc.

Nên căng cơ nội soi ở đâu

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Changi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ căng cơ nội soi giúp cải thiện da chảy xệ, lão hoá. Các bác sĩ sẽ dựa trên sự đồng nhất, tìm ra các nguyên nhân cốt lõi. Từ đó, phác đồ được cá nhân hoá phù hợp với cơ địa, thói quen, tình trạng da thực tế của khách hàng.

CHANGI tự hào sở hữu thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện hơn 3658 ca (tính đến ngay 9/9/2023). Mọi khuyết điểm trên gương mặt của khách hàng sẽ được giải cải thiện nhanh chóng. 

Khách hàng thành công sau khi căng cơ nội soi
Khách hàng thành công sau khi căng cơ nội soi

——————————-
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ CHANGI

? https://www.facebook.com/pkthammychangi
? 0944.899.899
? 27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
? https://phongkhamchangi.com/
? Giấy phép hoạt động: 001007/HCM-CCHN
⏰ 9h – 20h (T2-CN)
– Trao 1 Niềm tin, Nhận 10 Uy tín

 Liên hệ ngay cho CHANGI nếu bạn đang gặp tình trạng da bị chảy xệ:

0944899899

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button