Sụn mũi nhân tạo có tuổi thọ bao lâu?

Nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp đỉnh cao của mọi thời đại. Để có được một dáng mũi phù hợp bên nên quan tâm đến chất lượng của vật liệu độn. Vậy sụn mũi nhân tạo có tuổi thị là bao lâu?

Sụn mũi nhân tạo được làm từ chất liệu gì?

Sụn mũi nhân tạo được từ rất nhiều chất liệu khác nhau, có độ dẻo, độ bền riêng biệt. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất sụn như: Softxil, Silicon dẻo, Surgiform, sụn Mỹ,…Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược khác nhau, điểm chung chính là công dụng tái tạo dáng mũi rất hiệu quả.

Sụn mũi nhân tạo hay còn được gọi là chất liệu độn. Chúng có thể sử dụng để định hình hoặc tạo được nhiều dáng mũi khác nhau. Chúng được đánh giá là một phát minh vĩ đại của ngành thẩm mỹ.

Trong kỹ thuật nâng cấu trúc thì khâu quan trọng nhất chính là dựng trụ mũi. Trụ chắc chắn, bền vững sẽ lên dáng chuẩn tỷ lệ và có tuổi thọ cao. Để có thể dựng trụ bền đẹp thì chất liệu độn đóng vai trò rất quan trọng. Sụn có chất lượng tốt sẽ nâng cao tuổi thọ của mũi nâng.

Để hạn chế vấn đề các biến chứng sau nâng bạn cần chú ý ba điểm sau:

  1. Tay nghề của người thực hiện
  2. Chất liệu độn
  3. Quá trình chăm sóc hậu phẫu

Trên đây là những yếu tốt ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng mũi sau tái tạo. Và còn rất nhiều yếu tố khách quan khác bạn cũng cần chú ý và thận trọng.

Sụn mũi nhân tạo có tuổi thọ bao lâu?

Mọi khách hàng khi nói đến sụn mũi nhân tạo đều đắn đo về là về tuổi thọ của chúng. Trên thực tế tất cả các loại sụn này đều có thời hạn sử dụng là vĩnh viễn. Chúng chỉ xảy ra vấn đề khi mất đi độ tương thích hoặc có sự tác động từ bên ngoài.

Một số khách hàng có cơ địa tốt, ổn định mũi sau nâng rất nhiều năm vẫn bền đẹp. Một số khác do cách chăm sóc không đúng, do cơ địa nên gặp phải biến chứng. Chung quy nâng mũi sẽ đẹp và lâu nếu bạn biết cách gìn giữ và chọn lựa nơi thực hiện.

Sụn mũi nhân tuổi có tuổi bao lâu?

Theo nhiều khảo sát thì mũi nâng bằng sụn nhân tạo có thể sử dụng 10 đến 20 năm. Nếu bạn bảo dưỡng chúng đúng cách, thăm khám định ký sau nâng sẽ giúp mũi chắc chắn hơn.

Bất kỳ sản phẩm nhân tạo nào cũng có nguồn cội là từ cơ thể con người. Chúng được chế tạo ra với rất nhiều tính năng tương tự với sụn của con người. Hạn chế được vấn đề viêm nhiễm, biến chứng về lâu về dài. Vì thế mọi người đừng quá lo lắng về vấn đề tuổi thọ của mũi nhân tạo. 

Bạn nên quan tâm đến việc chăm sóc, nghỉ ngơi cho bản thân mình nhiều hơn. Sau thực hiện nâng mũi nên thực hiện kiêng cữ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Nên hạn chế các loại hình vận động mạnh, sẽ có tác động ngoại lực vào dáng mũi vừa nâng.

Nghỉ ngơi hoàn toàn tại nhà trong 1 tuần đầu tiên để mũi ổn định vị trí. Thay đổi chế độ ăn uống, thanh đạm và uống thật nhiều nước. Thay đổi cả chế độ sinh hoạt, không nên thức khuya, ngủ đủ giấc để cơ thể được cân bằng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Ngoài phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, khách hàng có thể chọn lựa nâng bằng sụn tự thân. Sụn tự thân sẽ được lấy từ các vị trí trên cơ thể như ở sau tai, xương sườn.

Trụ vững, sống cứng cáp sẽ lên dáng đẹp và bền lâu hơn. Sụn tự thân thường sẽ phù hợp với dáng mũi tự nhiên, mềm mại và thanh thoát hơn. Về cơ bản sụn từ cơ thể người sẽ mềm dẻo, tạo hình dáng mũi thanh thoát và tự nhiên.

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại và phổ biến nhất ngày nay!

“Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?” rất khó để có được câu trả lời phù hợp. Vì mũi nâng có tuổi thọ dài hay ngắn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bất kỳ biến chứng hay vấn đề xảy ra với mũi đều do rất nhiều nguyên nhân tác động vào.

Để kéo dài tuổi thọ cho mũi nâng chính là chọn lựa địa chỉ uy tín ngay từ đầu. Phòng khám Chang Aesthetic luôn tự hào là địa chỉ nâng mũi AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG cho tất cả mọi khách hàng. 

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button