Sẹo góc mắt có giải quyết triệt để được không?

Chang ơi,

Em chào Chang, em ở Sài Gòn, em đã từng mở góc cách đây 2 năm. Sẹo góc mắt có giải quyết triệt để được không? Em muồn làm thêm cả Mở góc mắt trong thì có ổn không ạ? Em cảm ơn Chang rất nhiều!

Chang xin lắng nghe

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Theo như bạn trình bày, tình trạng của bạn Chang đã từng gặp. Và cũng đã giải quyết được khá nhiều ca sẹo góc mắt ngoài cho nhiều khách hàng. Đa số các sẹo này nằm ở phần đuôi mắt, khiến đôi mắt mất đi độ cuốn hút. Chúng tôi đã áp dụng công nghệ Cắt sẹo thế hệ mới để giải quyết những trường hợp này.

Xử lý sẹo góc mắt ngoài

Xử lý sẹo góc mắt ngoài

Với tình trạng sẹo góc mắt của bạn có thể xử lý được. Kết hợp với cả mở góc mắt trong thì hoàn toàn có thể bạn nhé! Vừa giải quyết triệt để được phần sẹo xấu vừa tái tạo được đôi mắt to tròn. Đa số các khách hàng của Chang đều lựa chọn thực hiện combo mắt. Có thể kết hợp mở góc với cắt mí, hoặc mở góc trong và ngoài.

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại phòng khám chúng tôi đều do bác sĩ thực hiện. Áp dụng cả công nghệ, kỹ thuật mới mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi luôn ưu tiên tư vấn những dịch vụ phù hợp với khách hàng. Ngoài tiêu chí đẹp thì Chang còn hướng đến sự lâu dài, bền vững.

Bài viết có liên quan

Mở góc mắt trong ngoài

Cắt mí C21

Thu da mí dưới

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button