Sau nâng mũi có được uống rượu bia không?

Chang ơi,

Chào Chang, mình có nhu cầu Nâng mũi và đang trong giai đoạn tìm hiểu. Mình thích dáng tự nhiên nên chọn cấu trúc S-line nhưng lại đắn đo về thời gian hồi phục. Sau khi nâng mũi thì có được uống rượu bia không? Chúng có ảnh hưởng đến quá trình lành của mũi không? Mình cảm ơn Chang!

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Đầu tiên, Chang sẽ nói sơ lược về các kỹ thuật nâng mũi tại phòng khám. Hiện nay, tại Chang đang có nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc. Sẽ tùy vào tình trạng mũi cũng như nhu cầu của khách hàng để tư vấn và chọn lựa. Như bạn đã nói bạn thích sự tự nhiên thì S-Line là lựa chọn phù hợp.

Mũi bán cấu trúc dáng tự nhiên sau 10 ngày thực hiện
Mũi bán cấu trúc dáng tự nhiên sau 10 ngày thực hiện

Mũi bán cấu trúc dáng tự nhiên

Dáng tự nhiên hầu như phù hợp với mọi gương mặt và mọi độ tuổi. Đa số các khách hàng đã từng thực hiên làm mũi đều sẽ có quá trình hồi phục từ 2-3 tuần. Và sau 1 tháng là lúc mũi gom dáng chuẩn nhất và không còn bất kỳ vấn đề nào nữa.

Sự đắn đo của bạn về quá trình hồi phục là điều rất dễ hiểu. Đây là tâm lý chung của tất cả các khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, Chang luôn đồng hành cùng bạn ở mọi giai đoạn. Từ những bước đầu cho đến khi lành, chúng tôi sẽ luôn theo dõi và bên cạnh bạn.

Sau nâng mũi có được uống rượu bia không?

Ngoài những câu hỏi về kiêng cữ, thì đây là câu hỏi Chang nhận được nhiều nhất. Trên thực tế truong rượu bia sẽ có thành phần chất kích thích không tốt cho quá trình lành vết thương. Nhất là những vết thương hở trên gương mặt của chúng ta.

Dáng mũi sẽ xinh đẹp hơn nếu bạn có quá trình chăm sóc cẩn thận
Dáng mũi sẽ xinh đẹp hơn nếu bạn có quá trình chăm sóc cẩn thận

Chất kích thích sẽ hạn chế hoạt động của thuốc kháng sinh. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian hồi phục của mũi. Vì thế bạn nên kiêng rượu bia, chất kích thích và một số các mỹ phẩm chứa corticoid. Quá trình lành sẽ nhanh và tốt hơn nhé!

Kiêng cữ cẩn thận sẽ giúp mũi lên dáng xinh đẹp và bền hơn nàng nhé!

Những điều cần lưu ý sau nâng mũi

  • Bạn nên dành hoàn toàn 1 tuần đầu tiên để nghỉ ngơi tại nhà
  • Hạn chế các hoạt động vui chơi, chảy nhảy ngoài trời
  • Chú ý đến chế độ ăn uống thanh đạm
  • Uống thật nhiều nước
  • Tuân thủ theo lịch tái khám mà phòng khám đã đưa ra

Để quá trình tư vấn được chính xác hơn bạn có thể đến phòng khám Chang. Luôn có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên túc trực phối hợp tư vấn và thăm khám mũi cho bạn. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Bài viết có liên quan

Mở góc mắt trong ngoài

Cắt mí C21

Thu da mí dưới

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button