Quá trình chăm sóc mở góc mắt C21 tại nhà

Mở góc mắt là một trong những kỹ thuật tạo hình đôi mắt to tròn. Một đôi mắt “ngấn lệ” cực kỳ duyên dáng khoáy đảo cộng động làm đẹp hiện nay. Ưu điểm lớn nhất cảu công nghệ C21 chính là sử dụng đường cắt mảnh, hạn chế để lại sẹo sau thực hiện.

Mở góc C21 khắc phục được tình trạng gì?

  • Cải thiện đôi mắt cụp, mắt xếch, mắt buồn khiến gương mặt thiếu sự tươi vui
  • Cải thiện mắt lão hoá, dẹp và ngắn mất đi sự tươi tắn
  • Cải thiện đôi mắt mất cân xứng trở nên cân đối và hài hoà hơn

Mở góc mắt là dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay. Chuẩn mực của cái đẹp tuỳ vào từng thời đại sẽ có sự thay đổi dần. Mỗi chúng ta cũng có một tiêu chuẩn riêng về các xu hướng làm đẹp. Có những người lại ưa thích xu hướng mắt to tròn như búp bê. Lại có người thích sự trong veo muốn sở hữu một ánh mắt giống như “nàng thơ”.

Người xưa bảo rằng “Đôi mắt là cửa sổ tâm”, mắt đẹp sẽ thay đổi cả gương mặt. Thần thái của đôi mắt sẽ nói lên được hết tâm tư, tình cảm trong lòng của bạn. Một ánh nhìn thân thiện, một ánh mắt trong veo cũng đủ khiến người đối diện xiêu lòng. 

Quá trình chăm sóc hậu phẫu Mở góc mắt C21 tại nhà

Các bước chăm sóc hậu phẫu Mở góc mắt C21 tại nhà:

  • Bạn chỉ nên làm sạch mắt bằng tăm bông đã thấm nước hoặc thấm với nước muối sinh ly
  • Hạn chế dùng tay hoặc vật dụng lạ chạm vào cùng vết thương vừa thực hiện
  • Bạn có thể kết hợp ăn uống kiêng cữ tuần đầu tiên để vết thương mau lành
  • Nên đeo kính mát khi ra ngoài và dành thời gian để mắt nghỉ ngơi nhiều hơn
  • Định kỳ đến tái khám để các bác sĩ theo dõi được tình trạng mắt đã lành như thế nào

​Mỗi người sẽ có thể trạng khác nhau, quá trình hồi phục cũng sẽ không giống nhau. Sẽ có sự chênh lệch thời gian giữ người khỏe mạnh và người có thể trạng yếu ớt hơn. Vì vậy bạn cần chăm sóc bản thân thật tốt, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ mỗi ngày.

Bạn nên thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ, điều dưỡng. Trong tình huống vết thương có hiện tượng lạ phải lập tức báo ngay với phòng khám. Hẹn lịch hoặc tái khám nhanh nhất có thể để ổn định mắt.

Hình ảnh trước và sau Mở góc mắt C21

Các chuyên viên tại viện Chang Aesthetic sẽ luôn phiên sắp xếp các buổi tái khám định kỳ cho các khách hàng. Bạn nên tham gia đầy đủ để có thể cập nhật kết quả hồi phục của mắt. Sau khi tái khám 7 ngày, khách hàng vẫn nên duy trì thói quen chăm sóc mắt cẩn thận mỗi ngày cho đến đủ 14 ngày.

Tái khám định kỳ sẽ hỗ trợ đội ngũ bác sĩ nắm rõ được tình trạng sức khỏe của bạn. Hơn thế nữa là bản thân chúng ta cũng nắm bắt được tình trạng mắt hiện tại. Với công nghệ C21 thời gian lành nhanh, hạn chế để lại sẹo giúp sở hữu đôi mắt to tròn.

Mở góc mắt C21 hồi phục sau bao lâu?

Với các ca mở góc mắt thông thường sẽ hồi phục sau 5-7 ngày, vết thường lành và có thể sinh hoạt bình thường. Sau từ 10 – 14 ngày thì mắt hầu như không cần phải kiêng cữ, vết cắt cũng mờ hẳn và không để lại sẹo. Có thể nói công nghệ C21 khắc phục được hầu hết nhược điểm cũ, lành nhanh, không để sẹo, mí mắt cân xứng.

Feedback Mở góc mắt C21 sau 6 tháng

Khách hàng nào cũng cảm thấy lo lắng về quá trình hồi phục. Sợ mất nhiều thời gian, sợ biếng chứng ảnh hưởng thị lực. Tại phòng khám của chúng tôi luôn đặt an toàn về sức khoẻ của bạn lên hàng đầu. Bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào cũng phải có sự kiểm duyệt gắt gao. Ekip thường xuyên thẩm định để đánh giá chất lượng công nghệ có ổn định hay không.

Chính nhờ những quy trình khắt khe đều để đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả thẩm mỹ cao. Chúng tôi ưu tiên sự an toàn của bạn trên hết. Sự hài lòng của khách hàng mới là điều quan trọng nhất.

Hình ảnh thực tế

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button