Phẫu Thuật Tạo Hình Tai Vểnh Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không

Phẫu Thuật Tạo Hình Tai Vểnh Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không

Câu chuyện thẩm mỹ và phong thuỷ luôn luôn là vấn đề khiến người ta quan tâm nhất. Một ca thẩm mỹ thành công không chỉ là hoàn thiện về vẻ đẹp mà còn phải hợp vía phong thuỷ. Vậy phẫu thuật tạo hình tai vểnh có ảnh hưởng gì đến tướng số không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi cho vấn đề này.

Phẫu thuật Tạo hình tai vểnh là gì? Có ảnh hưởng đến tướng số không?

Tạo hình tai vểnh là một phương pháp tiểu phẫu thuật nhỏ, dùng để tinh chỉnh lại kiểu dáng của đôi tai. Cũng như cái tên, phương pháp này mục đích chính là làm cho đôi tai của khách hàng được vểnh lên.

Trên gương mặt của chúng ta, năm bộ phận lông mày, đôi mắt, mũi, miệng và tai là những tiêu chuẩn để đánh giá nhân trắc học. Chính vì thế, khi can thiệp một trong năm bộ phận này đều có ảnh hưởng đến tướng số. Phẫu thuật Tạo hình tai vểnh có ảnh hưởng tướng số như thế nào?

Phẫu thuật tạo hình tai vểnh giúp khuôn mặt tinh anh hơn
Phẫu thuật tạo hình tai vểnh có ảnh hưởng đến tướng số giúp khuôn mặt tinh anh hơn

Những trường hợp nên phẫu thuật tạo hình tai vểnh

Dáng tai cụp

Về mặt thẩm mỹ: Phần tai mỏng, vành tai cong và hướng ra phía trước. Người sở hữu dáng tai này, khi quan sát chính diện sẽ tạo cảm giác gương mặt kém hài hoà cho người đối diện.

Tai cụp sẽ ảnh hưởng đến tướng số
Tai cụp sẽ ảnh hưởng đến tướng số

Về mặt phong thuỷ: Tướng tai này còn được gọi là tướng lộ tài. Bao nhiêu phúc khí, tài khí, vận khí đều chảy hết ra ngoài. Tiền tài, vận may, tuổi thọ ít ỏi, cả đời lênh đênh trong thiếu thốn, bấp bênh đủ đường.  Tình duyên cũng không được cho là tốt, có khả năng 2 3 lần đò.

Dáng tai ôm sát đầu

Về mặt thẩm mỹ: Đây là một kiểu dáng tai nằm ngay bên trong phạm vi mặt, khiến cho người đối diện không thấy rõ hình dáng của nó. Hai tai gần như ôm sát đầu, gấp gọn lại và vành tai trong lộ rõ.

Tai ôm sát đầu
Tai ôm sát đầu

Về mặt phong thuỷ: Dáng tai này theo quan niệm phong thuỷ là một người tàn bạo, vô kỷ luật, tự chủ kém. Tài chính không dư dả, lao động vất vả vì cơm áo gạo tiền. Tình duyên dáng tai này khó lường trước vì dễ dàng tan vỡ vì yếu tố bên ngoài.

Vành tai không đều

Về mặt thẩm mỹ: Vành không đều nghĩa là bên tai dày, bên tai mỏng hoặc cấu tạo sụn tao ở hai bên không đồng nhất. Vành tai là một trong những quyết định độ hài hoà của ngũ quan, chính vì thế vành tai hai bên không đều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố sắc đẹp của mỗi người.

Tai không đều
Tai không đều

Về mặt phong thuỷ: Dáng tai này được cho là một người thiếu cân bằng trong cuộc sống, không phân biệt được đúng sai, dễ bị lừa gạt dẫn đến mất trắng tất cả. Tình duyên của những người sở hữu dáng tai này thường lận đận thời trẻ đến xế chiều mới chọn đúng người.

Tạo hình tai vểnh có ảnh hưởng đến tướng số ra sao

Những ai tai vểnh thường là người có tính cách hiếu động, tinh nghịch, đem lại nhiều năng lượng tích cực cho người khác. Đồng thời, theo quan niệm của người xưa, đây là dáng tai của người thông minh, thích khám phá những nhiều mới mẻ, là người có tài, khả năng kiếm tiền và dư dả trong cuộc sống.

Chính vì thế, phương pháp tạo hình tai vểnh của PK CKTM Changi là một tiểu phẫu thẩm mỹ đem lại diện mạo xinh đẹp, đồng thời cải vận đổi phong thuỷ, rinh lộc lá về nhà.

Chi phí phẫu thuật tai vểnh là bao nhiêu?

Đối với phẫu thuật tạo hình tai vểnh độc quyền, Phòng khám CKTM Changi có mức chi phí phù hợp, đi đôi giữa chất lượng và hiệu quả.

25-30 triệu đồng là một con số xứng đáng có thể nhanh chóng sở hữu dáng tai. Changi cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào và chất lượng tai vểnh luôn đi đầu trong số các viện thẩm mỹ lớn trong nước.

Phòng Khám CKTM Changi – Địa chỉ phẫu thuật Tạo hình tai vểnh có ảnh hưởng đến tướng số uy tín

CHANGI tự hào là đơn vị đầu tiên tìm kiếm và phát triển tạo hình tai vểnh. Tại đây, phòng khám có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép của bộ Y tế

Giữa hàng trăm ngàn cái tên, một địa chỉ tạo hình tai vểnh đáng được cân nhắc phải đáp ứng đủ các yêu cầu về giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế, đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nền tảng cơ sở vật chất đạt điều kiện tiêu chuẩn để sử dụng.

Phòng khám CHANGI đi đầu trong phẫu thuật tạo hình tai vểnh
Phòng khám CHANGI đi đầu trong phẫu thuật tạo hình tai vểnh

Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Changi là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn đạt nhiều thành tựu trong suốt 7 năm hoạt động, liên tục được các người nổi tiếng và khách hàng lựa chọn làm điểm đến làm đẹp thân quen.

  • Thẩm mỹ Changi được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động 5/2016
  • Ekip chuyên gia bác sĩ chuyên viên trong ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Cập nhật công nghệ mới, phương pháp làm đẹp mới nhanh nhất ở Việt Nam.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực, đem đến những lời khuyên và giải pháp thiết thực nhất.

Bạn cần tư vấn phẫu thuật tạo hình tai vểnh, liên hệ ngay:

0944899899

——————————-
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ CHANGI

? https://www.facebook.com/pkthammychangi
? 0944.899.899
? 27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
? https://phongkhamchangi.com/
? Giấy phép hoạt động: 001007/HCM-CCHN
⏰ 9h – 20h (T2-CN)
– Trao 1 Niềm tin, Nhận 10 Uy tín

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button