Nguyên nhân nào khiến độn thái dương bị hỏng?

Độn thái dương là một trong những dịch vụ cải thiện phần thái dương bị lõm hiệu quả. Chất liệu độn bằng sụn giúp phần được độn cân đối và có tuổi thọ cao hơn. Tuy nhiên không ít khách hàng gặp tình trạng độn bị hỏng. Vậy nguyên nhân là vì sao?

Nguyên nhân dẫn đến độn thái dương bị hỏng

Đội ngũ thực hiện thiếu chuyên môn

Chuyên môn là nền tảng quan trọng giúp đội ngũ bác sĩ có thể thực hiện làm đẹp cho khách hàng. Họ được trang bị kiến thức đầy đủ từ khi còn ở ghế nhà trường. Và phải trải qua một thời gian dài trau dồi kinh nghiệm để có đủ năng lực thực hiện trọn vẹn một ca phẫu thuật.

Nếu đội ngũ thiếu chuyên môn, kỹ năng kém thì người gặp bất lợi chính là khách hàng. Tuy hiện nay độn thái dương được thực hiện bằng công nghệ nội soi. Kỹ thuật này không đòi hỏi quá nhiều bước phức tạp cầu kỳ nhưng nếu không nắm vững quy trình sẽ dễ gặp rủi ro hậu phẫu. Vì thế trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, y tá vô cùng quan trọng.

Chất liệu độn thái dương kém chất lượng

Bên cạnh nguyên nhần về chuyên môn thì chất liệu độn cũng là điều đáng quan tâm. Cũng giống với sụn mũi, thái dương cũng được độn bằng sụn. Chất liệu sụn này gần giống với sụn mũi, nhưng lại không đa dạng bằng. Trên thị trường ngày nay không có quá nhiều chất liệu sụn dành cho thái dương, nhưng chất lượng lại được đánh giá khá cao.

Sau độn hai bên thái dương hài hòa, cân đối
Sau độn hai bên thái dương hài hòa, cân đối

Độ quan trọng của chất liệu độn thái dương sẽ nói lên độ bền của chúng. Sụn càng tốt phần gương mặt sau độn sẽ càng tự nhiên và không khiến khách hàng bị khó chịu. Chất liệu độn dỏm, kém chất lượng sẽ khó thích ứng với cơ địa của gương mặt. Dễ gặp tình trạng viêm nhiễm, khó lành và vùng độn sưng đỏ khó chịu.

Quy trình thực hiện không đúng cách

Bất kỳ một dịch vụ làm đẹp nào cũng được quy định quá trình thực hiện. Công nghệ có thể thay đổi dần qua từng năm tháng nhưng vẫn sẽ có quy trình thực hiện rõ ràng. Với độn thái dương cũng vậy, cũng sẽ có một quy trình thực hiện riêng biệt.

Một số trường hợp độn bị hỏng có thể do quá trình thực hiện không đúng cách. Các bước bị thay đổi trực tự, người thực hiện không nắm rõ những quy cách này. Người chịu ảnh hưởng nhiều nhất vẫn là khách hàng, phần được độn không sử dụng được bền. Không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà còn sức khoẻ của khách hàng.

Trang thiết bị không sạch sẽ

Điều đáng trách nhất của những cơ sở làm đẹp chính là việc giữ gìn trang thiết bị. Tất cả những dụng cụ y khoa cần được bảo dưỡng và vệ sinh một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Vì chúng được sử dụng trên cơ thể con người, bất kỳ một loại vi khuẩn nào xâm nhập cũng khiến cơ thể bị ảnh hưởng.

Các dịch vụ làm đẹp gặp rủi ro, viêm nhiễm một phần do dụng không được vệ sinh cẩn thận. Dẫn đến vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể, vết thương hỏng gây ra tình trạng sưng đỏ kéo dài. Theo đó độ bền của dịch vụ cũng không được tốt, dễ bị nhiễm trùng.

Nên làm gì để hạn chế độn thái dương bị hỏng

Tìm hiểu kỹ về phương pháp, cách thức thực hiện

Hãy là một khách hàng thông minh và có sự hiểu biết đúng mức. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào bạn nên có sự tìm hiểu sơ lược về phương pháp. Những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn an tâm hơn khi bắt đầu làm đẹp. Hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện sẽ tạo cảm giác thoải mái, bớt lo lắng khi quyết định thay đổi diện mạo.

Phản hồi thực tế sau 1 năm thực hiện độn tại phòng khám Chang
Phản hồi thực tế sau 1 năm thực hiện độn tại phòng khám Chang

Ngoài ra, còn giúp bạn giảm thiểu được vấn đề bị hỏng sau thực hiện. Bạn có thể tham khảo những thông tin này từ bạn bè thân quen. Hoặc từ chúng những người có chuyên môn trong lĩnh vực y khoa. Với độ phát triển như ngày này không khó để tìm hiểu về một kỹ thuật, công nghệ làm đẹp nào đó.

Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, chuyên nghiệp

Điều thứ hai sẽ giúp bạn hạn chế vấn đề độn thái dương bị hỏng chính là chọn cơ sở uy tín. Chất lượng của một cơ sở làm đẹp được đánh giá bằng những phản hồi tích cực từ khách hàng. Độ uy tín càng cao khi có thành quả thẩm mỹ của cơ sở duy trì được lâu và an toàn với sức khoẻ.

Cơ sở uy tín, chuyên nghiệp sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro
Cơ sở uy tín, chuyên nghiệp sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro

Ngày nay, địa chỉ làm đẹp mọc lên như nấm, nhưng không phải cơ sở nào cũng kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo trên các hội nhóm hoặc đến tư vấn trực tiếp. Một địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp sẽ có thái độ tận tâm, phong cách phục vụ nhiệt tình. Họ luôn đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu, những mong muốn của khách hàng sẽ là động lực giúp họ cải thiện dịch vụ không ngừng.

Tuân thủ quy định chăm sóc hậu phẫu

Bạn có biết rằng 50% thành quả làm đẹp sẽ phụ thuộc vào quá trình chăm sóc hậu phẫu. Bạn chăm sóc hậu phẫu càng cẩn thận thì vùng được độn sẽ lành nhanh và đẹp như ý muốn. Quy định chăm sóc tại nhà sẽ được các bác sĩ, điều dưỡng hướng dẫn cụ thể sau khi thực hiện làm đẹp.

Với phòng khám Chang mỗi khách hàng sẽ được chăm sóc vô cùng đặc biệt. Chúng tôi có hẳn một đội ngũ CSKH sẽ theo dõi và liên lạc với khách hàng thường xuyên. Bên cạnh việc nhắc nhở tái khám thì Chang còn liên hệ để thăm hỏi sức khoẻ. Đồng hành cùng bạn trong từ khâu tư vấn cho đến hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Bài viết có liên quan

Độn thái dương

Độn cằm nội soi

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button