Nâng mũi có đau không?Có biến chứng gì sau khi nâng mũi không?

Chang ơi,

Em lại Hiền năm nay vừa tròn 18 tuổi. Mũi em bẩm sinh thấp và tẹt, em đang có nhu cầu nâng mũi. Theo em tìm hiểu thì có nhiều có nâng mũi gặp biến chứng sau này. Em hơi sợ và đắn đo. Không biết nâng mũi có đâu, có gặp biến chứng gì không ạ?

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Những kỹ thuật nâng mũi hiện nay

Nâng mũi chỉ

Nâng mũi chỉ là một trong những kỹ thuật thay đổi dáng mũi đến từ Hàn Quốc. Tuổi thọ của kỹ thuật này thông thường chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Để càng lâu thì phần chỉ bên trong càng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cơ thể của chúng ta.

Trên thị trường ngày có rất nhiều loại chỉ khác nhau như: collagen, Ultra-V, Hiko, Misko,…Tuy nhiên phương pháp này lại không đạt được hiệu ứng như mong muốn. Tình từ khi chúng được du nhập vào nước ta đến hiện này thì cũng có số ít người thực hiện. Đa phần vì chúng có quá nhiều rủi ro nên khách hàng lại không ưa chuộng.

Nâng mũi cấu trúc

Kỹ thức nâng mũi cấu trúc chỉnh là tái tạo hoàn toàn cấu trúc của dáng mũi hiện có. Ngoài ra còn có bán cấu trúc tức là thay đổi một phần cấu trúc của mũi. Dù là cấu trúc hay bán cấu trúc thì đều đem đến cho chúng ta một dáng mũi mới phù hợp và an toàn hơn.

Nâng mũi bán cấu trúc tái tạo đầu mũi bay
Nâng mũi bán cấu trúc tái tạo đầu mũi bay

Đây chính là phương pháp nâng mũi hiện đại và nổi bật nhất. Phần đông khách hàng đều lựa chọn phương pháp này vì độ bền cao, giảm thiểu được rất nhiều rủi ro. Chúng ta có thể linh hoạt trong việc chọn lựa các dáng mũi khác nhau và không bị hạn chế bất kỳ dáng nào.

Nâng mũi sụn tự thân

Mũi sụn tự thân sẽ được thực hiện giống với các kỹ thuật nâng bình thường. Tuy nhiên phần chất liệu nâng bên trong sẽ được lấy từ bên trong cơ thể của chúng ta. Có thể lấy sụn vành tai sau, sụn sườn,…Đây là những vị trí sụn có thể dùng để nâng mũi khá là ổn định.

Với nâng mũi sụn sườn đây là phẫu thuật đòi hỏi tính chuyên môn cao. Lấy phần sụn từ vị trí xương sườn sau đó đặt vào khoang mũi vì thế mà chi phí khá cao. Chúng mang đến cho chúng ta dáng mũi cao thẳng tắp, độ bền cũng kéo dài lâu hơn.

Sửa mũi có đau không?

Có lẽ những câu hỏi vì cảm giác như có đau không, có khó chịu không là tâm lý chung của rất nhiều người. Bất kỳ một phương pháp hay dịch vụ làm đẹp nào cũng sẽ tác động một phần nhỏ lên cơ thể chúng ta. Không thể nói hoàn toàn là không đau, hay không khó chịu. Thực tế sẽ có đau cũng sẽ khó chịu nhưng ở mức độ vừa phải.

Dáng mũi hoàn thiện sau 14 ngày thực hiện
Dáng mũi hoàn thiện sau 14 ngày thực hiện

Vì trước thực hiện nâng ekip chúng tôi cũng đã tiêm một chúng thuốc tế quanh vùng mũi. Nhằm giảm đi sự khó chịu trong quá trình thực hiện. Nếu bạn vẫn sợ đau có thể lựa chọn tiền mê để không còn cảm thấy khó chịu hay quá hoảng sợ. Quan trọng vẫn là sức khỏe, tâm lý ổn định thì quá trình thực hiện sẽ dễ dàng vượt qua.

Sau thay đổi dáng mũi có thể gặp những biến chứng gì?

Những biến chứng sau nâng mũi bạn có thể gặp phải như bóng đỏ, tụt sụn, lệch sóng,… Hơn cả thế là vấn đề ngoại tử do sụn không tương thích, nhiễm trùng bên trong khoan mũi. Tuy nhiên những vấn đề này chỉ xảy ra khi tay nghề bác sĩ thực hiện không đủ chuyên môn. Cơ sở thực hiện không được uy tín, không làm sạch các dụng cụ y khoa đúng cách.

Dáng mũi hoàn thiện rõ nét và cân đối
Dáng mũi hoàn thiện rõ nét và cân đối

Với Changi vấn đề an toàn sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả dụng cụ y khoa đều được làm sạch mỗi ngày và cẩn thận. Hạn chế tối đa vấn đề nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến vết thương, vết mỗ. Ngoài ra, bác sĩ, điều dưỡng tại phòng khám chúng tôi đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Luôn tận tâm chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng trong mọi quá trình.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến dịch vụ nâng mũi bạn Hiền đang thắc mắc. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ càng hơn hãy liên hệ qua hotline cho chúng tôi để được đặt lịch thăm khám nhé!

Bài viết có liên quan

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi sụn Mỹ

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button