Mỗi giọt nước mắt Một ước mơ xinh đẹp

“Khoảnh khắc nhìn thấy dáng môi mới, đẹp quá, em khóc mất chị ơi!” Thật sự lạ đấy, chưa một khách hàng nào đến Cắt tạo hình môi lại khóc nhiều như chị. Khóc vì đẹp khóc vì cảm động!

Hành trình đến tư vấn Cắt tạo hình môi

Có lẽ khách hàng đến với Changi không chỉ đơn thuần là làm đẹp. Mỗi một vị khách lại đem đến cho ekip chúng tôi một câu chuyện. Có những câu chuyện chỉ toàn nụ cười, nhưng lại có những câu chuyện đầy nước mắt.

Chị Vân là một khách hàng đến với phòng khám với nhu cầu thay đổi dáng môi. Ở ấn tượng đầu tiên khi chị đến ekip Changi cảm thấy chị rất thân thiện và gần gũi. Có một rất chân chất với cách ăn mặc rất bình dị, chị đến tư vấn mong muốn cắt tạo hình môi.

Sau quá trình thăm khám và chọn lựa chị được bác sĩ khuyên nên cắt tạo hình để khắc phục tình trạng môi lẹm. Sau đó vài tuần sẽ thực hiện thêm cân chỉnh bằng Filler để dáng đạt được độ hiệu quả cao. Với những dịch vụ mà bác sĩ đã đưa ra chị khá hài lòng và đồng ý thực hiện ngay. Trước môi ca phẫu chúng tôi đều muốn lắng nghe cảm xúc cũng như mong muốn của khách hàng.

“Chị thì thích kiểu cong tự nhiên mềm mại tí mà chị sợ ba chồng la nên không dám làm trước đây!” “Mà em ơi làm về có sưng bầm nhiều không, tiêm xong có bị bầm không?” Những lời tâm tình rất gần gũi của chị khiến các chuyên viên cảm thấy đáng yêu vô cùng. Các cô gái à đừng vì sợ chồng hay người yêu la rầy mà bỏ bê bản thân nhé! Khi chúng ta đẹp họ cũng được hưởng lây một phần đấy.

Sau quá trình thực hiện Cắt tạo hình môi

Ở khoảnh khắc đầu tiên

Trước khi bắt đầu cắt tạo hình khách hàng sẽ được ekip bác sĩ đo vẽ lại khuôn môi. Quá trình này giúp cho việc cắt tạo hình được chuẩn xác hơn. Cần cắt ở vị trí nào là bao nhiêu thì dáng môi sẽ ổn nhất. Vì chị có một bên môi bị lẹm vì thế việc đo vẽ chính xác rất cần thiết.

Sau 45 phút thực hiện chị được các điều dưỡng đưa từ phòng phẫu về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi. Vừa được bác sĩ đưa gương để nhìn thấy thành quả chị đã khóc không ngừng. Tất cả điều dưỡng, ý tá cho đến bác sĩ đều ngơ ngác và bối rối.

“Bác ơi môi đẹp quá, em không cầm được cảm xúc bác đừng sợ nha!” Đến lúc chị phân trần thì cả ekip mới thở phào nhẹ nhõm. Cảm xúc hạnh phúc dâng trào khi thấy bản thân xinh đẹp nên chị không kiểm soát được nước mắt.

Ở giai đoạn nghỉ ngơi

Chị sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu từ 30 đến 60 phút để ổn định sức khỏe. Trong thời gian này chị sẽ được phục vụ một phần yến trưng thượng hạn. Đây là món quà sức khỏe mà phòng khám chúng tôi dành tặng cho tất cả các khách hàng sử dụng các dịch vụ phẫu tại Changi.

Cho đến khi về đến phòng nghỉ nước mắt của chị vẫn không ngừng rơi. May mắn thay đã có bạn điều dưỡng bên cạnh trò chuyện cũng như ổn định cảm xúc giúp chị. Theo chị chia sẻ hôm nay chị đến làm đẹp nhưng không được chồng đồng hành. Có vẻ như vì công việc hoặc anh vẫn chưa mở lòng để vợ được đi làm đẹp.

Dù là nguyên nhân nào thì Changi vẫn muốn gửi đến chị lời cảm ơn và động viên chân thành. Với phụ nữ chúng ta điều quan trọng nhất chính là phải xinh đẹp hơn mỗi ngày. Rồi một ngày không xa các anh chồng sẽ thấu hiểu được cảm xúc của mình chị nhé!

Ngày tái khám đầu tiên

Với các dịch vụ tiểu phẫu như cắt môi thì sau 4 ngày khách hàng sẽ được tái khám cắt chỉ. Lúc này thì môi đã hoàn thiện và lành lặn. Tuy nhiên với chị để có thể thực hiện bước tiếp theo là tiêm Filler thì cần thêm một thời gian nữa. Có thể là 7 đến 10 ngày sẽ giúp môi có được khuôn dáng xinh đẹp hơn.

Nụ cười rạng rỡ, thần thái tươi vui

Trở lại sau 4 ngày, thần thái của chị tươi tắn hơn hẳn. Chị cởi mở hơn, chị cười nhiều hơn và chị đã không còn dễ xúc động như lần đầu tiên. Chị chia sẻ rằng “Về nhà tuy cũng còn khó chịu nhưng mà nhìn môi đẹp quá, vui trong lòng, lại chẳng thấy đau nữa!” Mỗi đau đớn bạn phải trải qua sẽ đều mang đến cho bạn một thành quả xứng đáng.

Kết thúc

Để sở hữu một đôi môi xinh đẹp cong uyển chuyển chỉ sau 45 phút là điều có thể. Và điều ấy sẽ được thực hiện tại Changi. Chúng tôi không chỉ là người họa nhan sắc mà còn là người lắng nghe tâm sự của bạn.

Dáng môi cmềm mại cuốn hút
Dáng môi cmềm mại cuốn hút

Cắt tạo hình môi sẽ giúp dáng môi mềm mại hơn, cải thiện tình trạng lẹm và mất cân đối. Nếu bạn đang gặp tình trạng như trên, đừng ngần ngại hãy mang câu chuyện ấy đến với chúng tôi nhé! Làm đẹp và thấu hiểu chính là nhiệm vụ của Changi. Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Bài viết có liên quan

Cắt tạo hình môi

Tạo hình môi baby

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button